“Sẽ có cách, đừng lo” – Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại

0
36

“Sẽ có cách, đừng lo” là cuốn sách đầy triết lý sâu sắc, chân thực về cuộc đời khiến ai đọc qua cũng đều phải dừng lại chiêm nghiệm và suy ngẫm.

Sẽ có cách, đừng lo” – Tuệ Nghi

“Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?

Người có thể dối ta, nhưng ta tuyệt đối không bao giờ tự dối chính mình. Không có điều gì là mãi mãi, kể cả những nỗi buồn cũng thế!”

Đó là một trong rất nhiều thông điệp ý nghĩa mà tác giả Tuệ Nghi muốn truyền tải đến bạn đọc. Đây là cuốn sách thành công của Tuệ Nghi sau cuốn tiểu thuyết “Luật ngầm” mà cô viết năm 21 tuổi. “Sẽ có cách, đừng lo” như dòng tâm sự, trăn trở về chuyện đời, chuyện người, về tình yêu đôi lứa chứa nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong cuộc đời. Đặc biệt, đó là những khắc họa về cuộc sống nội tâm đầy góc khuất của phụ nữ, khi họ phải sống trong một xã hội xưa cũ.

Cuốn sách vừa là sách vừa là bạn, giúp bạn đọc trút hết những tâm tư, phiền muộn và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

“Sẽ có cách, đừng lo” là cuốn sách dành riêng cho phụ nữ xã hội hiện nay, nó là chỗ dựa tinh thần cho những người phụ qua những lời khuyên mà tác giả muốn nhắn nhủ.

Phụ nữ sinh ra với đặc quyền là để yêu thương và được dựa dẫm nên đừng cố gắng gồng mình lên gánh vác tất cả mọi việc. Nhưng không phải vì thế mà lại quá phụ thuộc vào một nửa còn lại của thế giới đó là đàn ông.

Sách - Sẽ Có Cách, Đừng Lo: Mua bán trực tuyến Văn học với giá rẻ | Lazada.vn

Là phụ nữ cũng đừng cố gắng tỏ ra là mình yếu đuối, phụ nữ ngày nay càng độc lập lại càng quyến rũ. Tự đứng lên bằng đôi chân của mình thì mới có thể ngẩng cao đầu và tôi luyện cho bản thân một nội tâm vững vàng.

Phụ nữ đừng nghĩ rằng phải yêu ai đó mãi mãi, cũng đừng đòi hỏi người yêu hay chồng của mình phải thế này thế kia. Trong tình yêu bạn có thể tha thứ vì yêu họ nhưng không được tha thứ quá nhiều lần, không được lụy tình quá để rồi đánh mất bản thân.

Tuệ Nghi khuyên rằng, một người phụ nữ hạnh phúc cần có khí chất, cá tính, độc lập và biết yêu bản thân mình.

“Phụ nữ nếu muốn được tôn trọng thì bản thân phải nỗ lực rất nhiều, tự tin và tôn trọng chính mình…”

Bình luận Facebook
“Sẽ có cách, đừng lo” – Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here