Sinh viên nhiều trường đại học danh tiếng tại Hà Nội sẽ tham dự sự kiện Chào Tân sinh viên 2019

0
79

Đến hẹn lại lên, chương trình Chào Tân sinh viên 2019 với chủ đề “Z – Thế hệ làm chủ công nghệ” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho tân sinh viên 2k1. Một trong những tâm điểm được chú ý nhiều nhất chính là hoạt động gặp gỡ, giao lưu của nhiều sinh viên đến từ các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, nhiều tân sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội,  Đại học Thương mại, Đại học Ngoại Thương, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Y Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội… đã đăng ký và nhận vé miễn phí tham dự chương trình.

Với chủ đề siêu hot “Z – Thế hệ làm chủ công nghệ”, sự kiện mang đến cho các tân sinh viên những phần quà giá trị và các hoạt động giao lưu, học hỏi hữu ích như sau:

  • Trao quà cho tất cả các Tân sinh viên có mặt tại sự kiện, gồm nhiều phần quà giá trị: Áo phông đậm chất thế hệ Z cool ngầu; Passport có lời chúc của thầy cô kèm mã voucher ưu đãi 30% khóa học Tiếng Anh Speakup; 200 suất học bổng khóa học Fasten English, mỗi suất trị giá 600.000 VNĐ kèm Hệ thống 600 từ vựng và cấu trúc Tiếng Anh thông dụng.
  • Trao học bổng, tuyên dương các tân sinh viên HOCMAI có thành tích tốt trong kì thi THPT quốc gia 2019
  • Talkshow tranh luận cùng diễn giả nổi tiếng là những startup trẻ, thành công nhờ vận dụng công nghệ vào học tập và đời sống, với chủ đề “Z – Thế hệ làm chủ công nghệ”.  
  • Hoạt động giao lưu giữa tân sinh viên và các thầy cô HOCMAI: Tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh, chơi teambuilding cùng các thầy cô HOCMAI.

Chào Tân sinh viên 2019 : Z – Thế hệ làm chủ công nghệ không đơn thuần là dịp vinh danh những teen đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chương trình còn là dịp để các sinh viên học hỏi, tự chuẩn bị hành trang vững chắc bước vào đại học. Mục tiêu lớn nhất của sự kiện chính là các bạn sinh viên có thể tự tin vững bước bằng chính đôi chân của mình trên con đường mới phía trước, đặc biệt biết vận dụng hiệu quả công nghệ vào học tập và cuộc sống.

Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện Chào Tân sinh viên 2019. Để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này, teen hãy ghi nhớ mốc thời gian và địa điểm điểm diễn ra chương trình dưới đây nhé:

Thời gian: 7h, Chủ nhật, ngày 22/9/2019

Địa điểm: Văn Miếu – Quốc Tử Giám

————————-

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại:

? Đăng ký tham gia ngay tại: https://hocmai.vn/tan-sinh-vien-2019/

? Fanpage: Hệ thống Giáo dục HOCMAI

? Website: http://hocmai.edu.vn/

Bình luận Facebook
Sinh viên nhiều trường đại học danh tiếng tại Hà Nội sẽ tham dự sự kiện Chào Tân sinh viên 2019
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here