“Suối nguồn” – Cuốn sách thế kỷ

0
37

“Suối nguồn” – Cuốn sách được viết năm 1943 nhưng vẫn còn nhiều giá trị và áp dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Suối Nguồn - Quyển Tiểu Thuyết Kinh Điển Dày 1200 Trang Bán Chạy Nhất Đáng  Để Đọc

Với 1200 trang giấy, bạn bị cuốn vào hành trình khẳng định chân lý của chàng trai trẻ kiến trúc sư Howard Roark từ lúc anh bị đuổi khỏi trường Đại học cho đến lúc anh gần 40 tuổi. Bạn đọc có thể sẽ cảm thấy mình thật nhỏ bé trước những hoài bão lớn lao mà anh theo đuổi nhưng cũng có thể đó chính là động lực và hi vọng tiếp thêm niềm tin vào ước mơ của mỗi người.

Cuốn tiểu thuyết lan truyền một tư tưởng sống “vị kỷ” – tôn thờ bản thân mà chúng ta sẽ dẫn ngẫm ra trong tác phẩm.

Trong cuộc sống, có những lúc bạn sẽ tự hỏi rằng “bạn là ai?” “bạn thấy xứng đáng với cuộc sống hiện tại hay chưa?” và nếu câu trả lời là chưa, bạn không thấy cuộc sống có ý nghĩa và đang mất phương phướng thì hãy đọc cuốn sách này.

“Suối nguồn” dưng lên một xã hội nhiều góc khuất mà thực tại chúng ta phải đối mặt. Rất nhiều người đang đeo mặt nạ của sự tử tế, tốt bụng nhưng liệu thực chất họ có như vậy?

Đọc tác phẩm, bạn có thời gian để suy nghĩ lại xã hội và nhìn nhận bản thân dưới góc độ sâu sắc hơn. Tư tưởng triết học được thể hiện một cách sinh động qua tính cách, hành động, lời nói của các nhân vật không làm cho 1200 trang trở lên nhàm chán.

Bình luận Facebook
“Suối nguồn” – Cuốn sách thế kỷ
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here