Teen 2000 hóng cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của teen 99

0
301

Sau mỗi kì thi, chúng ta chưa vội thở phào nhẹ nhõm mà sau đó là những nỗi trằn trọc về điểm số. Các teen 9x sau khi “vượt vũ môn” thành công kì thi THPT quốc gia 2017 đã tra cứu điểm thi như thế nào? Hãy cùng Butbi khám phá cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 nhé.

Cách 1: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 qua website

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình khi tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017.

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm QLT, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25/4/2017); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 25/5/2017); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

 
Nguồn thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Những website hỗ trợ tra cứu điểm thi nhanh nhất

Những website/wapsite hỗ trợ xem điểm thi chính xác và nhanh chóng nhất bao gồm:

  • https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (trang chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
  • http://tracuudiem.vcu.edu.vn/

Khi vào các địa chỉ trên bạn chỉ cần nhập số CMND, Mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và Mã xác nhận (có sẵn trên màn hình, chữ màu xanh trong khung màu trắng) là có thể tra được điểm thi của mình.

Để truy cập thành công vào các địa chỉ trên thiết bị của bạn phải có kết nối Internet. Thuê bao di động có thể chọn cách đăng ký 3G để sử dụng Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Cách 2: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia qua tổng đài

Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017, hai kênh tổng đài hỗ trợ tra cứu chính xác và nhanh chóng nhất đó là tổng đài của Bộ giáo dục và tổng đài thông tin xã hội. Khi bạn liên lạc đến tổng đài thì nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo kết quả ngay khi nhận được điểm chính thức.

  • Tổng đài 1080: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại mã vùng +1080. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và thông báo điểm số mà thí sinh đạt được trong kỳ thi. Cước phí gọi đến 1080 là 3000vnđ/phút.
  • Tổng đài 1900 8198: Bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại 19008198 cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Nguồn fastweb.com

Trên đây là những cách tra cứu điểm thi Butbi đã tập hợp được từ kì thi THPT Quốc gia 2017. Mong rằng những cách trên có thể giúp ích các teen 2k có những lựa chọn hợp lí nhất cho mình khi kỳ thi kết thúc. Hiện tại, các teen vẫn phải tập trung ôn tập và rèn luyện đề rất nhiều. Chúc các em sẽ vượt vũ môn thành công.

Bình luận Facebook
Teen 2000 hóng cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của teen 99
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here