Teen 2000 hóng ngay: Điểm chuẩn đại học Y Cần Thơ 2017

0
2

Năm 2017, điểm chuẩn đại học khối ngành Y dược tăng cao so với năm trước. Trong đó, teen 2000 soi ngay điểm chuẩn đại học Y Cần Thơ 2017 có thể thấy Y đa khoa là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 27 điểm có kèm tiêu chí phụ.

Thông tin tuyển sinh 2017 của đại học Y Cần Thơ

Đối tượng và phạm vi: Năm 2017, trường tổ chức tuyển sinh đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Trung bộ và Đông Nam bộ.

Nguồn: tuoitre.vn

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển kết quả Kỳ thi THPT quốc gia của ba môn Toán, Hóa và Sinh (không nhân hệ số) để đưa ra điểm chuẩn Đại học Y Cần Thơ 2017. Nếu nhiều thí sinh đồng điểm xét tuyển, ưu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

Chỉ tiêu xét tuyển đợt 1: Tổng chỉ tiêu là 1300 sinh viên. Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tối thiểu 85%, khu vực còn lại tối đa 15% . Chỉ tiêu từng ngành có thể thay đổi 10% để phù hợp mức điểm chung của khối ngành. Ngoài ra, có 150 chỉ tiêu tuyển sinh ngành hiếm (Lao, Phong, Tâm thần, Giải phẫu bệnh, Pháp y.

Soi điểm chuẩn đại học Y Cần Thơ 2017

Điểm chuẩn Đại học Y Cần Thơ 2017 cao nhất thuộc về ngành Y đa khoa (27 điểm, tiêu chí phụ 9,2 điểm môn Toán) và ngành Răng hàm mặt (27 điểm không có tiêu chí phụ). Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y tế cộng đồng (20,5 điểm). Còn lại các ngành khác có điểm chuẩn trong khoảng 22,75 đến 26,5 điểm.

Dưới đây là thông tin về chỉ tiêu và điểm chuẩn Đại học Y cần thơ 2017, 2016.Nguồn: tuyensinh247.vn

Đôi nét về trường Đại học Y Cần Thơ

Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Trường đại học Y Cần Thơ là một trong những đại học Y khoa chất lượng cao ở Việt Nam nói chung và ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Tính đến cuối năm 2017, trường có gần 450 giảng viên với trình độ và chức vụ cao như: Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đa khoa.

Mục tiêu phát triển của nhà trường là đưa Đại học Y Cần Thơ trường đại học khoa học sức khỏe định hướng ứng dụng, đào tạo sinh viên với chương trình đạt tiêu chuẩn các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động cho sinh viên và toàn thể giảng viên như các buổi đàm thoại, trao đổi với sinh viên, Ngày hội việc làm, Hội diễn văn nghệ truyền thống …

Như vậy, đối với các thí sinh ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long có đam mê, yêu thích với khối ngành Y dược thì Đại học Dược Cần Thơ xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 trước mắt đấy.

Bình luận Facebook
Teen 2000 hóng ngay: Điểm chuẩn đại học Y Cần Thơ 2017
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here