Teen 2k tham khảo đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh

0
3

Đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh 2017 được đánh giá là bám sát sách giáo khoa và nội dung bài quen thuộc với các thí sinh. Dưới đây, Bút Bi sẽ chia sẻ với teen đề và đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh để teen tham khảo và luyện tập nhé.

Đánh giá đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh

Ngày 23/6/2017 các anh chị 99 đã hoàn thành bài thi môn Tiếng Anh với đề thi 50 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 60 phút. Ban đầu, phụ huynh và thí sinh đều tỏ ra lo lắng vì thời gian làm bài ít so vớ lượng câu hỏi. Tuy nhiên, khi ngày làm môn thi này kết thúc, các thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng khá vui vẻ và thoải mái vì đề thi bám sát nội dung sách giao khoa và không quá khó.

Theo đánh giá của nhiều anh chị 99 năm trước thì đề thi môn Tiếng Anh 2017 không quá khó, quen thuộc với những kiến thức đã được học và ôn tập trên ghế nhà trường do đó, để đạt mức điểm trung bình phù hợp với học lực của mình là không khó. Đề có tính phân loại khá cao khi có những câu mang tính chất đánh lừa dễ gây nhầm lẫn. Bên cạnh đó, có một số lượng khác các thí sinh cho rằng phần bài thi đọc hiểu dài và khó, không đủ thời gian để hoàn thành. Đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 và điểm thi môn Tiếng Anh đã cho thấy điều này là đúng.

Nguồn: tuyensinh247.vn

Nhiều giáo viên dạy môn Tiếng Anh cũng cho rằng đề Tiếng Anh 2017 tương đối dễ, các câu được sắp xếp theo mực độ từ dễ đến khó thuận lợi cho thí sinh. Tuy nhiên, để đạt mức điểm tuyệt đối bài thi này, thí sinh cần có vốn từ vựng và tư duy rất tốt để vượt qua những câu hỏi khó ở cuối bài.

Đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh

Dưới đây là đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Teen hãy tham khảo ngay nào.

Nguồn: newszing.vn

Tiếng Anh là một môn học thú vị và rất hữu ích cho teen để có thêm cơ hội học hỏi và có một công việc tốt sau này. Do đó, hãy chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức, từ vựng tiếng Anh thật tốt để có thể vượt qua kỳ thi 2018 thật  tốt và có một công việc như teen mong muốn trong tương lai nhé. Đừng quên tham khảo và rèn luyện với đề thi, đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh nữa nhé.

 

Bình luận Facebook
Teen 2k tham khảo đáp án đề thi THPT quốc gia 2017 môn Tiếng Anh
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here