Teen 2k tham khảo ngay đáp án đề thi môn toán 2017

0
5

Muốn giành được 9-10 điểm Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, teen 2k cần hiểu rõ cấu trúc đề thi mà Bộ Giáo dục đưa ra qua các năm. Để các bạn dễ dàng thực hiện điều này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn đáp án đề thi môn Toán 2017.

Cấu trúc đề thi môn toán 2017

Đề thi môn Toán 2017 gồm 50 câu. Trong đó, có 30 câu được thiết kế ở mức độ từ Dễ đến Trung Bình (chiếm 60%) và 20 câu được thiết kế ở mức độ từ Khó đến Cực khó (chiếm 40%) để phân loại học sinh.

Thống kê đáp án đề thi môn Toán 2017 cho thấy, ngay trong 30 câu đầu tiên, đã có tới 16 câu học sinh có thể ngay lập tức bấm máy tính cầm tay để tìm ra đáp án, không phải mất công suy nghĩ hay biến đổi công thức. Những câu hỏi này được coi là những câu hỏi “cho điểm”, học sinh chỉ cần nắm được kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa là đã có thể trả lời được. Tuy nhiên khi tới 20 câu tiếp theo, đáp án đề thi môn Toán 2017 cho thấy mức độ khó của câu hỏi đã được nâng dần. Nếu học sinh không nắm chắc, hiểu bản chất các định nghĩa, định lý thì gần như không thể đưa ra đáp án đúng. 

Theo ý kiến đánh giá của nhiều giáo viên và học sinh, kiến thức trong đề thi THPT quốc gia 2017 đã bao phủ gần như mọi kiến thức trong sách giáo khoa. Soi chiếu đáp án đề thi môn Toán 2017, có thể thấy xuất hiện nhiều dạng bài và phần kiến thức mới, vốn ít được đề cập đến trong các đề thi tự luận trước đây. Không chỉ có phần bài tập, đề thi THPT quốc gia 2017 còn có thêm nhiều câu hỏi lý thuyết như công thức tính vật thể mà đòi hỏi học sinh phải nắm rất chắc lý thuyết trong sách giáo khoa mới có thể làm được.

Nguồn: dantri.vn

Đáp án đề thi môn Toán 2017

Muốn giành điểm 9 – 10 trong kì thi THPT quốc gia 2018, teen 2k không những phải nắm chắc toàn bộ kiến thức trong sách giáo khoa mà còn phải có chiến lược ôn luyện để thích nghi với dạng đề thi trắc nghiệm mới. Để làm được điều đó, các bạn sẽ cần tổng hợp đề và đáp các năm trước, đặc biệt là đề và đáp án đề thi môn Toán 2017.

Khi đã có đầy đủ đề và đáp án đề thi các năm trước, teen 2k có thể dễ dàng kiểm tra lực học hiện tại của bản thân, biết được rõ mình đã nắm chắc được phần kiến thức nào, chưa nắm chắc được phần kiến thức nào. Có được đầy đủ những điều đó thì bạn mới lên được kế hoạch chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2018.

Tuy nhiên, thực tế là trên mạng có rất nhiều đề và đáp án đề thi môn Toán 2017 kém chất lượng, chắp vá ở nhiều nguồn khác nhau mà vẫn nhiều lỗi sai, gây khó khăn cho teen 2k trong quá trình tra cứu cũng như xác định rõ lực học của bản thân. Trong những tháng gần đây, Blog Bút Bi cũng nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía teen 2k về việc có nhiều trang web đăng tải đáp án đề thi môn Toán 2017 khác nhau, khiến các bạn hoang mang, khó xác định được trang web nào cung cấp đáp án chính xác.

Hiểu được điều đó, Blog Bút Bi xin được cung cấp cho teen 2k đáp án đề thi môn Toán 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dưới đây:

Nguồn: vietnam.net

Sau khi tham khảo đề thi và đáp án đề thi môn Toán 2017, teen 2k hãy thử làm lại đề thi một lần nữa. Tuy nhiên các bạn lưu ý là dù làm lại cũng phải bấm thời gian làm bài y như đi thi thật nhé. Làm như vậy thì không những teen 2k được ôn lại bài thi mà còn được rèn áp lực thời gian trong phòng thi thật một lần nữa.

Làm xong rồi thì nhớ đối chiếu xem mình đạt được bao nhiêu điểm và lại mắc lại lỗi sai ở những câu nào. Đừng chỉ chăm chăm đếm những câu làm đúng nhé! Năm ngoái, các anh chị teen 99 đã đạt mức điểm thi môn Toán rất cao, cao hơn hẳn so với các năm trước đấy 2k ạ. Mong rằng năm nay các các bạn sẽ cố gắng và tiếp tục phát huy tinh thần học tập học tập để đạt điểm cao hơn các anh chị năm ngoái nhé.

Chúc teen 2k ôn thi thật tốt!

 

Bình luận Facebook
Teen 2k tham khảo ngay đáp án đề thi môn toán 2017
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here