Teen 2k tham khảo ngay điểm chuẩn ĐH Công nghiệp Hà Nội năm trước

0
1

Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp Hà Nội năm vừa qua cao nhất 24 điểm ở hai ngành: Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử và Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và TĐH. Nhiều ngành khác đều đạt mức trên 20 điểm. Teen 2k cùng tham khảo ngay để đặt ra mục tiêu học tập rõ ràng cho mình sắp tới nhé.

Cách tính điểm và tiêu chí xét tuyển vào ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh cho tất cả các chương trình: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy, Cao đẳng, Liên thông Đại học chính quy, Đại học vừa học vừa làm, …. Trong đó, chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ Đại học chính quy là 6.700 thí sinh theo học tại 30 chuyên ngành.

Nguồn: vietQ.vn

Trước khi quan tâm tới điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017, Bút Bi sẽ hướng dẫn teen 2k cách tính điểm xét tuyển của trường. Điểm xét tuyển được tính bằng tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT quốc gia đối với tổ hợp môn xét tuyển ngành không có môn chính. Còn đối với các tổ hợp môn xét tuyển ngành có môn chính ví dụ như Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc thì môn chính là Ngoại ngữ. Do đó, điểm bài thi Ngoại ngữ sẽ nhân hệ số 2. Sau đó, thí sinnh cộng thêm điểm ưu tiên khu vực hoặc đối tượng để có điểm xét tuyển hoàn chỉnh và chính xác.

Ngoài ra, điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội được công bố cũng kèm theo những tiêu chí phụ đối với từng ngành. Ví dụ: Điểm chuẩn ngành Thiết kế thời trang là 21,5 điểm, tiêu chí phụ: điểm bài thi Toán từ 8,6 trở lên. Điểm này còn được dùng làm tiêu chí xét tuyển trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau ở cuối danh sách. Do vậy teen 2k cần hết sức chú ý những tiêu chí phụ này để có định hướng ôn tập và làm bài thi tốt nhất nhé.

Chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội cao nhất là 24 điểm thuộc về các ngành Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử và Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và TĐH. Điểm chuẩn thấp nhất là 17 điểm rơi vào các ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường. Còn lại hầu hết điểm chuẩn các ngành đều trên mức 20 điểm.

Nguồn: tuyensinh247.vn

Điểm thi THPT quốc gia 2017 của thí sinh rất cao, tuy nhiên điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội lại giảm so với năm 2016. Điểm chuẩn cao nhất của trường năm 2016 là 26.02 điểm ở ngành ngôn ngữ Anh. Các ngành khác dao động từ 16 – 21 điểm.

Giới thiệu cho teen 2k đôi nét về Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Hanoi University of Industry) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam. Trường hiện tại có 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, với trụ sở chính được đặt tại Nhổn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trường hiện có hơn 1800 cán bộ giảng viên, nhân viên, trong đó chủ yếu là ở trình độ Thạc sĩ, một số ít đã đạt chức danh Phó giáo sư và Tiến sĩ. Trường cũng có nhiều giảng viên dạy giỏi cấp toàn quốc, đồng thời nhà trường cũng mời một số Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ từ các cơ sở khác tới giảng dạy tại trường.

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư, xây dựng hiện đại với các phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ dụng cụ, thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường cũng có khu ở nội trú có thể cung cấp chỗ ở cho khoảng 5000 sinh viên.

Qua những thông tin về cách tính điểm, tiêu chí xét tuyển, và điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội, đây có thể sẽ là ngôi trường lý tưởng cho những teen 2k có đam mê với các lĩnh vực như cơ khí, điện nhiệt, điện tử, thực phẩm, thời trang … Chúc các teen có được lựa chọn phù hợp và hoàn thành kỳ thi thật tốt để đạt được nguyện vọng của mình nhé.

 

Bình luận Facebook
Teen 2k tham khảo ngay điểm chuẩn ĐH Công nghiệp Hà Nội năm trước
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here