Teen 2k tham khảo ngay điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP. HCM 2017

0
1

Theo công bố điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM 2017, điểm chuẩn cao nhất của trường là 23,5 điểm, rơi vào ngành Luật kinh tế. Teen nào đang “nhăm nhe” đăng kí vào trường thì có thể tham khảo ngay bảng điểm chuẩn năm 2017 dưới đây nhé!

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP HCM 2017

Nếu như teen đang có nguyện vọng vào trường thì nên tham khảo ngay điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM năm 2017 dưới đây. Việc có trong tay bảng điểm chuẩn của trường các năm trước sẽ giúp teen dự đoán được mức điểm chuẩn dự kiến của năm nay. Từ đó, teen có thể ra quyết định đăng ký dự tuyển vào trường, vào ngành phù hợp nhất với năng lực học tập của mình.

Theo bảng điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM năm 2017, ta có thể thấy điểm đầu vào các ngành của trường dao động từ 16,5 đến 23,5 điểm. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là ngành Luật kinh tế 23,5 điểm. Những ngành có cùng mức điểm thấp nhất 16,5 là các ngành: Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ sinh học, Marketing, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, Nhóm ngành môi trường. Các ngành còn lại trong bảng điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM năm 2017 chủ yếu rơi vào mức điểm từ 17 đến 20,75 điểm.

Nguồn: newszing.vn

Mức điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TP HCM 2017 trên đây áp dụng cho các thí sinh thuộc khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên chính sách, đồng thời áp dụng cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành và nhóm ngành.

Theo quy định về điểm cộng ưu tiên đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, với các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp, điểm chuẩn áp dụng sẽ được giảm đi 1 điểm so với mức điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM đưa ra. Các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm. Các teen2k cần lưu ý ghi nhớ mã ngành, tên ngành để đối chiếu kết quả điểm thi cho năm 2018 này được chính xác nhé.

Kì tuyển sinh 2017 của ĐH Công nghiệp TP. HCM

Năm 2017, trường Đại học Công nghiệp TP HCM tổ chức xét tuyển ở 11 tổ hợp môn, bao gồm: A00, A01, B00, C00, C01,  D01, D07, D14, D15, D90, D96. Với mức điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM đã đưa ra năm 2017, trường đã tuyển sinh được tổng số 7.235 chỉ tiêu sinh viên hệ chính quy tại 42 ngành học cho năm học 2017 – 2018. Tương tự như các năm trước, điểm xét tuyển vào trường dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Nguồn: iuhers.com

Trong quá trình xét tuyển, đối với các thí sinh có điểm bằng nhau ở cuối danh sách thì xét thêm điều kiện phụ là điểm môn thi chính trong tổ hợp môn xét tuyển, sau đó là xét đến thứ tự nguyện vọng. Thí sinh có nguyện vọng cao hơn sẽ trúng tuyển. Do đó, ngoài việc quan tâm, tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TP .HCM 2017, teen 2k phải ghi nhớ những tiêu chí ưu tiên này để có định hướng ôn tập và làm bài thi hiệu quả cũng như tính được điểm chính xác cho mình nữa nhé.

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia, nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu của Việt Nam theo định hướng ứng dụng. Điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp TP. HCM theo đó cũng được cân nhắc ở mức hợp lí để tuyển sinh vào trường bảo đảm chất lượng đầu ra. Xét về chất lượng đào tạo, trường được đánh giá là ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực về đào tạo nhân lực chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, sinh viên của trường được đáp ứng mọi nhu cầu về học tập và có cơ hội để phát triển toàn diện bản thân.

Như vậy, chắc hẳn đây sẽ là một trong những lựa chọn mà teen 2k có thể cân nhắc khi quyết định mình sẽ vào trường đại học nào đấy. Với những chia sẻ về điểm chuẩn Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM cũng như thông tin tuyển sinh của trường, Bút Bi Blog hi vọng teen sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho bản thân và thực hiện nó thật tốt trong kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Bình luận Facebook
Teen 2k tham khảo ngay điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp TP. HCM 2017
4.4 (88%) 5 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here