Teen 2k thử tra điểm THPT quốc gia 2017 theo tên các anh chị 99

0
2

Năm 2017, có rất nhiều cách để thí sinh tra cứu điểm thi THPT nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, teen 2k hãy lưu ý phương pháp tra điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên của các anh chị để sử dụng cho kỳ thi 2018 nhé.

Tra điểm THPT quốc gia 2017 theo tên hoặc SBD trên Vnexpress

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://diemthi.vnexpress.net

Các teen sẽ thấy giao diện phục vụ việc tra cứu điểm thi THPT của các thí sinh hiện ra.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn chính xác cụm thi của mình trong ô “Cụm thi”.

Nguồn: vnexpress

Bước 3: Nhấp vào ô “Tên thí sinh hoặc số báo danh” để nhập tên hoặc số báo danh của mình. Sau đó nhấn “Tìm kiếm” và đợi kết quả.

Lưu ý: Thứ nhất, lựa chọn đúng cụm thi để không nhận nhầm kết quả của thí sinh có trùng tên ở cụm thi khác. Thứ hai, khi tra cứu điểm theo tên, điểm của tất cả các thí sinh có trùng tên sẽ hiện ra. Khi đó, teen cần lưu ý đọc thật kỹ các thông tin cá nhân để tránh nhầm lẫn.

Ngoài ra, để kiểm tra, xem xét thông tin một cách chính xác và cụ thể hơn, teen có thể nhấn vào tên thí sinh để nhận thêm thông tin nhé.

Kênh tra cứu điểm THPT quốc gia 2017 theo tên hoặc SBD của News.zing

Tương tự như Vnexpress, News.zing cũng có riêng một trang tra cứu điểm thi cho các thí sinh thi THPT hoàn toàn miễn phí và chính xác. Để thử thực hiện tra cứu điểm THPT 2017 theo tên trên trang web này, teen hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://news.zing.vn/tra-cuu-diem-thi-thpt-2017.html

Bước 2: Lựa chọn cơ sở, khu vực thi của mình. Ví dụ: Sở Giáo dụ và Đào tạo Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh, … Cũng cần nhớ lựa chọn chính xác ô này nhé để không nhận nhầm điểm của thí sinh khác nhé.

Nguồn: news.zing.vn

Bước 3: Nhập tên hoặc SBD vào ô “Nhập tên, số báo danh …”. Sau đó nhấn tìm kiếm và đợi kết quả nhé.

Ngoài tác vụ tra điểm thi THPT quốc gia 2017 theo tên hoặc SBD, Newszing còn có bảng phổ điểm kỳ thi THPT quốc gia 2017 của thí sinh trên cả nước. Thêm nữa, Newszing cũng liên tục cập nhật danh sách tên các trường đã công bố điểm chuẩn và thời gian công bố chuẩn điểm cụ thể ngay phía dưới thanh tra cứu để teen có thể theo dõi thường xuyên. Teen 2k hãy nhớ để ý phần này cho kỳ thi 2018 nhé, sẽ rất hữu ích cho việc chọn trường của teen đấy.

Trên đây, Bút Bi đã giới thiệu đến teen 2k hai trang tra điểm THPT quốc gia 2017 theo tên hoặc SBD miễn phí, nhanh chóng và chính xác, được các anh chị 99 đi trước tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, còn rất nhiều phương pháp tra cứu điểm thi THPT quốc gia theo số báo danh, qua Internet hoặc qua tin nhắn, gọi điện đến tổng đài, … được Bút Bi hướng dẫn trong các bài viết liên quan khác. Teen hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức từ Bút Bi để chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất cho kỳ thi 2018 nhé.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các teen trong kỳ thi trước mắt. Chúc teen 2000 có thời gian ôn tập hiệu quả và hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc.

 

Bình luận Facebook
Teen 2k thử tra điểm THPT quốc gia 2017 theo tên các anh chị 99
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here