Teen 2k trở thành sĩ tử thi THPT QG ngay từ tháng 1 với PEN-CUP 2018

0
90
Với đầy đủ các tính năng cần thiết như đồng hồ đếm ngược, bảng xếp hạng kết quả thi cùng đề thi cực chất bám sát cấu trúc của Bộ, PEN-CUP 2018 sẽ giúp teen 2k được hóa thân thành sĩ tử sớm ngay từ tháng 01/2018.

PEN-CUP 2018 – “cú tát” giúp teen 2k bớt chủ quan trong học tập

Thu Trang – sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: “Năm ngoái, nếu không tham gia thi thử PEN-CUP thì chắc mình vẫn cứ mang ảo tưởng về năng lực bản thân vì kiểm tra trên lớp toàn 9,10 trong khi làm đề thi PEN-CUP điểm toàn lẹt đẹt 5,6. Sau cú tát PEN-CUP đầu tiên mình đã vạch ra kế hoạch chi tiết để lấp những phần kiến thức còn yếu. Quyết không để mất điểm vì những câu nằm trong khả năng của bản thân”.

Lê Đức Trung – Sinh viên đại học Dược Hà Nội nhớ lại: “Mình và đám bạn thân cùng rủ nhau thi PEN-CUP, luật là những đứa điểm cao sẽ được những đứa điểm thấp khao một chầu ốc hoặc nem lụi, mình mất tiền sau lần thi đầu tiên vào tháng 01.2017. Khi thấy điểm số của mình thua kém không chỉ dám bạn thân mà còn thua rất nhiều bạn bè trên khắp cả nước đã khiến mình quyết tâm học hơn. Kết quả là 2 lần thi sau mình không còn phải trả tiền mời đám bạn thân nữa. Không những thế, mình còn nhận được 1 máy tính bảng của HOCMAI trong lần thi tháng 03/2017”, Trung cười tươi chia sẻ

Sau khi tham gia PEN-CUP, teen 2k sẽ biết được năng lực của mình đến đâu, mình đứng thứ bao nhiêu so với các bạn cùng trang lứa trên khắp cả nước. Từ đó tìm ra cho mình câu trả lời nên thi trường nào, nên đặt mục tiêu điểm số là bao nhiêu hay phải cố gắng bao nhiêu nữa thì mới có thể đỗ trường mình muốn…

Sau khi tham gia PEN-CUP, teen 2k sẽ biết được năng lực của mình đến đâu để lên kế hoạch học tập hợp lý

PEN-CUP 2018 – giúp teen 2k trở thành sĩ tử thi THPT sớm

Teen 2k khi tham gia thi thử tại phòng thi PEN-CUP sẽ được đối mặt với đồng hồ đếm ngược, cảm giác thời gian ngày càng rút ngắn dần ngay trước mắt sẽ giúp teen 2k điều chỉnh tốc độ làm bài phù hợp để có thể hoàn thành toàn bộ bài thi trong thời gian cho phép.

Ngoài việc giúp teen 2k rèn kỹ năng phân bổ thời gian làm bài, các bạn còn có thể rèn tâm lý phòng thi. Áp lực thời gian chính là kẻ thù số 1 của các sĩ tử thi THPT quốc gia, vậy nên chẳng còn cách nào tốt hơn để đối phó với loại kẻ thù này ngoài cách làm quen dần với nó và đối mặt thông qua các lần thi thử.

Ngoài ra, để có thể mô phỏng giống nhất đề thi thật, PEN-CUP sẽ có 6 đặc trưng dưới đây.

  • Chỉ được phép nộp bài sau 2/3 thời gian thi
  •  Thời gian nghỉ giữa mỗi môn trong bài thi tổ hợp là 10 phút
  •  Được tranh tài cùng các học sinh trên khắp cả nước
  • Công bố lời giải cho một số câu hay và khó.
  •  Tính năng xếp hạng kết quả giúp bạn biết được năng lực bản thân
  •  Đề thi có nội dung bám sát cấu trúc của Bộ: gồm cả kiến thức lớp 11 + 12

Thật tuyệt vời phải không nào? Tin vui cho teen 2k là PEN-CUP dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/01/2018 với môn thi đầu tiên là Toán học, hãy cùng HOCMAI đếm ngược để chờ đón khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Bình luận Facebook
Teen 2k trở thành sĩ tử thi THPT QG ngay từ tháng 1 với PEN-CUP 2018
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here