Teen 2k1: 60% đề thi THPT quốc gia là kiến thức cơ bản

0
1

Không phải teen 2k1 nào cũng biết: đề thi THPTQG có tới 60% câu hỏi là kiến thức cơ bản. Điều này đã và đang là mối đe dọa lớn với 2k1 bởi kì thi THPTQG 2019 sẽ bao phủ nội dung cả lớp 10, 11, 12.

Teen 2k1 chớ coi thường kiến thức cơ bản

“Nội dung thi THPT QG có đến 60% các kiến thức cơ bản” – PGS TS Mai Văn Trinh (Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục) nhận định. Với mục tiêu đánh giá và phân loại học sinh chính xác nhất, đề thi THPT QG luôn được xây dựng bám sát với những kiến thức teen 2k1 đã học vì vậy nội dung thi không thể xa rời những kiến thức cơ bản.

Xây dựng nền tảng giúp teen 2k1 thêm tự tin chiến thắng kì thi THPT QG 2019. Nguồn ảnh : Google

Khi xây nhà, chúng ta phải xây dựng từ nền móng mới có thể hoàn thành một ngôi nhà vững chãi và cao lớn. Học tập cũng như vậy, học tập là một quá trình mà chúng ta cần đầu tư và xây đắp cẩn thận, kĩ càng. Học chắc kiến thức cơ bản là chúng ta đã xây được “móng” nhà. Có được chuẩn nền tảng cơ bản teen 2k1 sẽ tạo được đòn bẩy để tiếp tục học những kiến thức cao siêu, qua đó mở ra cơ hội giành được điểm số tối đa trong kì thi THPT quốc gia 2019.

Vậy teen 2k1 học như thế nào để chắc ?

Học kĩ những kiến thức trong sách giáo khoa là bước đầu tiên mà teen 2k1 cần làm trong quá trình xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản. Từ trước tới nay, sách giáo khoa luôn được thiết kế để cung cấp đầy đủ cho học sinh toàn bộ những lí thuyết cơ bản của các môn học cũng như các dạng bài tập áp dụng. Hiểu rõ được kiến thức cốt lõi trong sách giáo khoa thì teen 2k1 mới có thể giải được các bài tập nâng cao. Vậy nên teen 2k1 đừng quên khai thác “tận lực” giá trị quý giá của bộ “bí kíp” mang tên sách giáo khoa nhé!

Chăm học sách giáo khoa thôi chưa đủ, teen 2k1 cần có một kế hoạch học tập đúng hướng ngay từ bây giờ. Bắt đầu từ việc hệ thống và ôn tập các kiến thức lớp 10, lớp 11 sau đó tiếp cận sớm với kiến thức lớp 12, teen 2k1 đã có thể tạo lập được cho mình một kế hoạch học tập “dài hơi” hiệu quả.

Nếu không biết lập kế hoạch học tập như thế nào để ôn thi THPTQG 2019 thì teen 2k1 có thể tham khảo ngay khóa học Nền tảng 2019 của HOCMAI. Khoá học sẽ giúp teen 2k1 sẽ được hệ thống kiến thức lớp 10, lớp 11 hợp lý đồng thời “làm quen” sớm với chương trình học lớp 12. Được thiết kế chú trọng vào xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản đầy đủ và chính xác, khóa học Nền tảng 2019 sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho những teen 2k1 còn đang bối rối không biết bắt đầu ôn thi THPTQG 2019 như thế nào. Đăng ký ngay tại đây nhé các teen 2k1 ơi!

 

Bình luận Facebook
Teen 2k1: 60% đề thi THPT quốc gia là kiến thức cơ bản
4.5 (90.5%) 40 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here