Teen 2k1 – Ngập tràn hứng khởi học hành đầu năm với khóa Nền tảng 2019

0
142

Có một sự thật “kinh hoàng” đó là… hết Tết rồi, từ hôm nay bạn sẽ phải quay lại với việc học. Nếu muốn chào năm mới với một tinh thần học tập phấn chấn thì hãy để khóa Nền tảng 2019 làm “quân sư” của bạn nhé!

1. Học chậm mà chắc, nắm bắt nền tảng

Có thể sau kỳ nghỉ Tết thì một số teen 2k1 đã quên rằng bản thân là ai, cần đi đến đâu và làm thế nào để đi đến đó. Nhắc lại lần thứ “chán” rằng các bạn chỉ còn cách kì thi THPTQG 2019 hơn 1 năm nữa và ngay lúc này tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng ngay nền tảng kiến thức vững chắc nếu không muốn “trượt thẳng cẳng”.

Nguồn: khoedep247.com.vn

Muốn trang bị kiến thức nền tảng thì việc quan trọng nhất đó là học đúng phương pháp bởi vì nếu ngay từ bước đầu tiên của quá trình luyện thi THPTQG mà đã làm sai thì cách bước sau bạn sẽ rất chật vật. Cách học hợp lý nhất để nắm chắc nền tảng đó là học chậm và học chắc. Bởi vì kiến thức nền tảng tuy chỉ là cơ bản nhưng lại có khối lượng “khủng” nên nếu bạn học vội vàng thì sẽ dễ bỏ sót rồi dẫn tới mất gốc.

Nếu bạn chưa biết như thế nào là học chậm mà chắc thì khóa Nền tảng 2019 sẽ giúp bạn hiểu kỹ đến từng “chân tơ kẽ tóc” của phương pháp học này.

2. Hệ thống hóa kiến thức lớp 10 và 11

Chắc teen 2k1 vẫn chưa quên kì thi THPTQG 2019 sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 10, 11 và 12 chứ? Bởi vì đóng vai trò chủ chốt nên kiến thức lớp 12 sẽ được học sinh quan tâm hơn, nhưng nếu không có kiến thức lớp 10 và lớp 11 thì bạn sẽ dễ bị “móm” khi gặp các câu tích hợp kiến thức.

Chính vì vậy, ngay lúc này bạn cần phải hệ thống hóa kiến thức lớp 10 và lớp 11 đã học để thường xuyên ôn luyện sao cho học thật chậm, thật chắc thì mới yên tâm đi thi THPTQG 2019. Nếu bạn gặp khó khăn khi muốn hệ thống kiến thức thì khóa Nền tảng 2019 với những sơ đồ tư duy tổng hợp kiến thức trọng tâm của lớp 10 và lớp 11 sẽ là “cứu tinh” của bạn.

3. Chớp cơ hội đặt chỗ, nhận ưu đãi cực chất

Với đặc trưng giúp học sinh học chậm, học chắc để trang bị kiến thức cơ bản và hoàn thành bước đầu tiên của quá trình luyện thi THPTQG nên khóa Nền tảng đã được hàng vạn sĩ tử tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành.

Nguồn: Kênh 14

Teen 2k1 nếu muốn đăng ký khóa Nền tảng 2019 thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội đặt chỗ và nhận ưu đãi học phí từ 20-30% và rất nhiều các ưu đãi “chất lừ” khác. Vừa được học tập để nắm chắc kiến thức phục vụ cho ôn thi THPTQG lại vừa được hưởng quyền lợi ưu đãi  thì bạn còn chần chờ gì mà không bay đi đăng kí khóa Nền tảng 2019 ngay và luôn nhỉ?

Bình luận Facebook
Teen 2k1 – Ngập tràn hứng khởi học hành đầu năm với khóa Nền tảng 2019
2 (40%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here