Teen 2k2, 2k3 “sục sôi” về các dịch vụ của GIẢI PHÁP PEN

0

Vì sao mỗi khi đến hè, Giải pháp PEN lại tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng học sinh, luôn trở thành từ khóa tìm kiếm HOT? Để làm hài lòng hàng nghìn học sinh, bên cạnh những kiến thức bài giảng hữu ích không thể bỏ qua những dịch vụ hỗ trợ học tập hiệu quả đến từ giải pháp này.

Để làm được nhiều điều hơn hai chữ “khóa học”, PEN luôn đem đến cho các em học sinh những trải nghiệm mới mẻ từ việc sử dụng các dịch vụ như hỗ trợ học tập, tư vấn tuyển sinh, tư vấn ôn thi, giải đáp các thắc mắc,…

Bạn Ngô Nhật Thiên sinh năm 2k2 – cựu học sinh HOCMAI chia sẻ: “Lần đầu tiên em biết đến HOCMAI là qua lời giới thiệu của một đứa bạn cùng bàn trong lớp đầu năm lớp 12. Chúng em đã cùng nhau đăng kí khoá học và cùng nhau học online, thực sự cách học đó rất hiệu quả và trong khoảng thời gian ngắn cả 2 đã tiến bộ rất rõ rệt. Đặc biệt em thực sự rất thích thú với phòng luyện PEN-I đã bù dắp rất nhiều kiến thức cho em trong suốt mùa dịch không thể tới trường. Bên cạnh đó bất cứ lúc nào em cần được tư vấn về việc ôn tập hay thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng đều được giải đáp rất nhanh chóng và kĩ lưỡng. Em thực sự rất cảm ơn các thầy cô và các anh chị cộng tác viên trên hệ thống giáo dục HOCMAI”.

Bạn Đinh Ngọc Hạnh sinh năm 2k3 – học sinh HOCMAI lại tỏ ra vô cùng thích thú với group học tập kín của PEN: “Nhờ có group HOCMAI – Lớp Toán 2003 em quen được rất nhiều bạn có sở thích học toán như em. Có bài tập gì khó hoặc chưa hiểu kĩ về cách giải đăng lên đó là được các bạn vào giải đáp liền. Có những lúc một bài em nhận được tới 2-3 cách giải khác nhau. Ngoài những lúc trao đổi bài bọn em còn tâm sự về chuyện đi học, các áp lực đang phải trải qua hoặc đơn giản là thông tin về thi cử”.

Bên cạnh việc học kiến thức nền, luyện đề và ôn luyện những dịch vụ đi kèm như việc tư vấn, hỗ trợ học tập là các giải pháp cần thiết, quan trọng để đáp ứng nhu cầu thi đại học một học sinh. Những trải nghiệm này sẽ khiến các em hoàn toàn chủ động và có ý thức tự giác hơn đối với việc học tập của bản thân.

Đặt chỗ ngay GIẢI PHÁP PEN 2022 TẠI ĐÂY để có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời đến từ khóa học nhé!

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'HOT 2K4 ƠI! pen mny GIẢI PHÁP PEN 2022 CHÍNH THỨC MỞ CÔNG ĐẶT CHÔ!! Lộ trình bước và dịch vụ toàn diện Đội ngừ giảo viên hàng đầu trên năm kinh nghiệm Giải pháp TOÀN DIỆN duy nhất chinh phục mọi thi Đại Học ĐẶT CHỖ NGAY'

Bình luận Facebook
Teen 2k2, 2k3 “sục sôi” về các dịch vụ của GIẢI PHÁP PEN
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here