Thầy Đỗ Ngọc Hà “mách” teen 2k bí kíp giữ chặt từng 0,25 điểm!

0
243

Dao động cơ và Dao động điện từ, Sóng cơ và Sóng ánh sáng…những chuyên đề khiến teen 2k đau đầu vì thường bị nhầm lẫn và mất điểm oan nay đã được thầy Đỗ Ngọc Hà rồi “cứu cánh” trong khóa PEN-M 2018 rồi. Teen 2k vào hóng ngay!


Đưa 2 đơn vị kiến thức lên “bàn cân” so sánh

Dù là học sinh rung bình hay khá, giỏi thì teen 2k đều đang gặp phải một vấn đề vô cùng “nan giải” đó là bị nhầm lẫn ở những đơn vị kiến thức có nét tương đồng.

Trong giai đoạn nước rút này, để các bạn không bị “rơi rụng” từng 0,25 điểm môn Vật lí, trong mỗi bài giảng khóa PEN-M 2018, thầy Đỗ Ngọc Hà sẽ đưa những chuyên đề teen 2k dễ nhầm lẫn lên “bàn cân” để phân tích, mổ xẻ, so sánh. Đặc biệt hơn, để các bạn không phải học quá nhiều công thức, thầy Hà cũng đưa ra một số công thức tổng quát nhất, giúp bạn chỉ cần nắm được 1 công thức mà giải quyết được các dạng bài trong 2 chuyên đề khác nhau. Theo chân thầy Hà trong 2 tháng cuối, teen 2k sẽ chẳng cần học nhiều mà điểm số vẫn tăng ầm ầm đó.


Bây giờ, chúng ta hãy đến với một ví dụ cụ thể để teen 2k dễ hình dung rõ hơn về phương pháp của thầy Hà nhé. Dao động cơ và Dao động điện từ là hai chuyên đề mà teen 2k rất dễ nhầm lẫn. Sau khi chỉ rõ điểm giống và khác nhau trong phần lý thuyết của 2 chuyên đề này, thầy Đỗ Ngọc Hà sẽ cung cấp cho các bạn chỉ một phương pháp là Hệ thức độc lập thời gian mà có thể giải quyết cả hai dạng bài tập này đấy.

Hệ thức độc lập thời gian cho bài về dao động cơ
Hệ thức độc lập thời gian cho bài về Mạch Dao động LC


10 điểm Lí thì ít thôi, chứ 9-9,75 học sinh thầy Hà có đầy!

Bằng những bài giảng vô cùng hữu ích và tâm huyết, thầy Hà đã dẫn dắt rất nhiều lứa học trò đạt thành tích cao trong những kì thi trước.

Có thể teen 2k biết rồi, Vật lí nằm trong TOP những môn học có phổ điểm thấp nhất, số lượng điểm 10 cũng thấp nhất so với các môn còn lại. Ấy thế mà học sinh thầy Hà cứ đến tháng bảy hằng năm khi báo điểm về đều khiến đại gia đình HOCMAI “sửng sốt”. Những điểm 8,9, trên 9 nhiều vô số kể. Bởi vì không chỉ truyền dạy kiến thức chuẩn chỉnh, thầy Hà luôn tạo động lực giúp học sinh của mình biết đặt ra mục tiêu và nỗ lực hết mình để theo đuổi những mục tiêu đó.

Teen 2k hãy cùng xem series ảnh dưới đây để biết học sinh thầy Hà “chất” như thế nào nhé!

 

 

Nếu teen 2k muốn được tự mình trải nghiệm phương pháp giảng dạy độc đáo của thầy Đỗ Ngọc Hà và tiến gần hơn với điểm 9, 10 Vật lí thì nhanh chân tham gia khóa học PEN-M 2018 ngay nhé. Bao nhiêu bài giảng chất lừ và những phương pháp, chiến thuật hay ho đều được thầy Hà Bật mí trong khóa ôn thi giai đoạn nước rút này đấy. Còn chần chừ gì mà không đăng kí PEN-M 2018 TẠI ĐÂY teen 2k ơi!

Bình luận Facebook
Thầy Đỗ Ngọc Hà “mách” teen 2k bí kíp giữ chặt từng 0,25 điểm!
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here