Thời đại 4.0 rồi, khai bút đầu xuân phải thế này mới được!

0
149

Bằng những phương tiện công nghệ mới, 2k có thể tiện lợi khai bút ở bất cứ đâu mà chẳng phải tốn nhiều thời gian, công sức ngồi nhà chờ giờ “hoàng đạo” mới được khai bút nữa.

Khai bút đầu xuân bằng Facebook

Nghe có vẻ không được truyền thống cho mấy thế nhưng khai bút bằng Facebook đang được các bạn trẻ đón nhận dần dần. Khi sử dụng mạng xã hội này, các bạn trẻ, đặc biệt là teen 2k có thể tận dụng những status, những tin nhắn,… để thực hiện công việc khai bút đầu xuân của mình.

Các bạn có thể đăng lên những dòng trạng thái mong muốn một năm mới tốt đẹp với nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp học tập của mình.Hơn thế nữa, bạn còn có thể gửi những lời chúc, lời tri ân đến những người bạn yêu quý thông qua tài khoản xã hội thông minh này.

Cứ như vậy, bạn sẽ nhận lại những lời chúc, những lời động viên từ bạn bè của mình. Và năm mới sẽ thật “tưng bừng” biết bao khi ta trao đi và nhận lại những yêu thương ấy.

Nguồn: dantri.com.vn

Khai bút đầu xuân bằng “sờ-mát-phôn”

Trong công cuộc lấy hên đầu năm, chiếc điện thoại thông minh cũng là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khai bút thành công ngoài mong đợi đấy! Với một chiếc “sờ mát phôn”, 2k có thể viết tay hoặc vẽ bằng gậy chạm thông minh trên màn hình những lời chúc, những mong muốn hay chỉ đơn giản là một câu nói bạn đã tâm đắc từ lâu,…

Hơn thế nữa, nhờ có chiếc điện thoại, bạn cũng có thể lập luôn những dự định trong năm mới: kế hoạch ôn thi đại học, thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh hay một kỳ nghỉ hè ý nghĩa bên cạnh người thân, bạn bè của mình,… Có thể thấy được chiếc “sờ mát phôn” đã trở nên hữu hiệu hơn mà bạn có thể dùng đến trong dịp khai bút năm nay nên đừng có quên đấy nhé!

Khai bút “bùng nổ” với Khai test

Ngoài hai biện pháp thông minh đã được kể ở trên thì vẫn còn một cách khai bút nữa cho các bạn đây. Từ 0h00′ ngày 16/02/2018 đến hết 23h59′ ngày 25/2/2018 (Tức từ 0h00’ mùng 1 Tết đến 23h59’ mùng 10 Tết) HOCMAI sẽ có chương trình KHAI TEST NĂM TUẤT-NHẬN QUÀ CỰC “TRUẤT” dành cho tất cả các bạn học sinh trên cả nước.

Trong chương trình Khai test đầu xuân này, các bạn không những có cơ hội được tham gia chương trình khai bút đặc biệt của HOCMAI mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, được nhận nhiều phần quà hấp dẫn của chương trình trong những ngày đầu năm mới. Vừa được khai bút vừa được nhận lộc đầu năm ai mà không thích phải không các cậu?

Thông tin chi tiết của chương trình các bạn CLICK NGAY ở dòng này nhé!

 

Bình luận Facebook
Thời đại 4.0 rồi, khai bút đầu xuân phải thế này mới được!
4.3 (85%) 4 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here