Tiết lộ cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo

0
588

Mỗi người đều có cho mình thói quen chi tiêu khác nhau và phù hợp vớ bản thân. Vậy có khi nào teen quan tâm những bạn cùng cung hoàng đạo với mình liệu có cùng cách tiêu tiền giống mình hay không chưa? Bút Bi sẽ giúp teen khám phá cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo để xem nó có đúng với teen không nhé.

Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 )

Bảo Bình là cung hoàng đạo tự lập nhất trong số 12 chòm sao. Có lẽ do vậy mà Bảo Bình luôn muốn tiết kiệm và dùng tiền của bản thân chứ không muốn xin bố mẹ quá nhiều. Điều này khiến cho các teen Bảo Bình thường có thói quen chi tiêu tiết kiệm và khả năng quảng lý tiền bạc khá tốt.  Bảo Bình biết ưu tiền dành tiền của mình vào những sở thích thực sự của mình.

Nguồn: womenplan.net

Song Ngư ( 19/2 – 20/3 )

Song Ngư thường có ít dự tính cho tương lai của mình nhất nên những teen thuộc chòm sao này sẽ hay mua những thứ không thực sự cần thiết, nhiều khi chỉ vì đẹp, vì thích nên mua chứ mua xong cũng không biết dùng làm việc gì. Đây là một điển hình trong cách tiêu tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo. Nhưng cũng may vì Song Ngư không mua những đồ giá trị quá nhiều chứ không thì cung hoàng đạo này lúc nào cũng cháy túi mất thôi.

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4 )

Những teen Bạch Dương không thuộc loại thích tiết kiệm và ngược lại, thói quen của chòm sao này là “vung tay quá trán” vào những đồ vật thấy vừa mắt, ưng ý. Teen Bạch Dương không quá lo lắng cho việc những ngày còn lại của tháng sẽ “sống ra sao”, nếu có trong tay 10k thì chắc hẳn Bạch Dương cũng sẵn sàng vung hết 10k ấy đi mà không cần nghĩ ngợi nhiều.

Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5 )

Kim Ngưu là những teen rất khắt khe trong việc tiêu tiền, là 1 trong những kiểu chi tiêu “khó tính” nhất trong cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo. Những teen này biết cách tiêu tiền vào những khoản thật sự cần thiết và cân bằng giữa các khoản sao cho phù hợp. Trong tương lai, những teen Kim Ngưu sẽ trở thành những người kiếm tiền giỏi do đó họ luôn ý thức được cách chi tiêu hợp lý.

Nguồn: vanhoaclub.com.vn

Song Tử ( 21/5 – 21/6 )

Song Tử là những teen cực kỳ biết cách hưởng thụ cuộc sống. Song Tử thường không để ý rằng mình có bao nhiêu tiền nên cũng có một điểm giống với Bạch Dương, tiêu tiền mà không cần suy nghĩ, đắn đo.

Cự Giải ( 22/6 – 22/7 )

Teen Cự Giải biết quan tâm tới mọi người xung quanh và cũng dành đúng khoản chi tiêu cho những người mình yêu quý. Teen Cự Giải còn biết cách tiết kiệm cho những dự định quan trọng trong tương lai chứ không tiêu tiền phung phí cho thú vui trước mắt. Các teen có thể học tập cách tiêu tiền của Cự Giải trong những cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo nhé.

Sư Tử ( 23/7 – 22/8 )

Hào phóng là từ thích hợp nhất để miêu tả cách tiêu tiền của chòm sao này. Những teen Sư Tử thường sẵn lòng “bao” bạn bè ăn uống, vui chơi thỏa ga nên cũng chóng rơi vào tình trạng rỗng túi.

Xử Nữ ( 23/8 – 21/9 )

Teen Xử Nữ có thể nói là cực kỳ hoàn hảo trong việc tiêu tiền và quản lý tiền của mình. Như vậy không có nghĩa là teen Xử Nữ ki bo tiết kiệm đâu nhé. Xử Nữ luôn biết cách lên kế hoạch trước về những khoản cần chi tiêu và tiêu xài trong giới hạn của mình thôi.

Thiên Bình ( 23/9 – 22/10 )

Teen Thiên Bình khá “bốc đồng” trong việc tiêu tiền, hứng lên là mua mà cũng không biết có cần thiết hay không. Tuy nhiên, chòm sao này cũng biết tính toán kỹ lưỡng xem giá cả có hợp lý không để tiêu tiền, và rồi đợi có tiền lại tiêu tiếp.

Nguồn: musicforallofyou.com

Bọ Cạp ( 23/10 – 21/11)

Đặc trưng của Bọ Cạp là có bao nhiêu xài bấy nhiêu, xài hết thì mượn luôn của bạn bè. Dù vậy nhưng teen Bọ Cạp vẫn luôn biết mình muốn gì và sẽ tiêu tiền vào việc gì bản thân thật sự thích. Đây có lẽ là phong cách tiêu tiền “phóng khoáng” nhất nhì trong các cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã ( 22/11 – 21/12 )

Nhân Mã vốn có tính ham chơi nên những teen thuộc cung hoàng đạo này thường tốn tiền vào những cuộc vui chơi, mua sắm với bạn bè. Và một khi đã tiêu tiền rồi thì khó mà dừng lại được.

Ma Kết ( 22/12 – 19/1 )

Teen Ma Kết thường khá thoải mái về tài chính, nhưng cũng không vì vậy mà chi tiêu lãng phí. Ma Kết thường có kế hoạch chuẩn bị cho những thứ cần mua sắm, chi tiêu để có thể mua được nhiều đồ và với giá tiền phù hợp.

Các teen thấy mình tiêu tiền giống cung nào nhất trong cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo trên đây nào. Dù thế nào thì các teen cũng cần có một thói quen và kế hoạch chi tiêu thật hợp lý để không bị “chay túi” teen nhé.

  

 

Bình luận Facebook
Tiết lộ cách tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here