Top 3 bộ phim Trung Quốc khiến teen cười té ghế

0
314

Teen có biết bí quyết của những người học giỏi là gì không? Đó là kết hợp hài hòa giữa việc học tập và nghỉ ngơi. Cha ông ta có câu: “Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Thế nên lúc thư giãn sau những giờ học căng thẳng thì phim hài là một gợi ý không tồi cho teen. Hãy thưởng thức 3 bộ phim hài hước dưới đây, đảm bảo teen sẽ cười như nắc nẻ.

Mỹ Nhân Ngư (2016)

Một bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi vua hài Hongkong Châu Tinh Trì thì chắc chắn là “không phải dạng vừa đâu”.

Phim được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “Nàng tiên” cá mà có lẽ teen đã biết đến từ thuở tấm bé nhưng kịch bản lại đối lập hoàn toàn để phản ánh thực trạng xã hội. Tộc người cá trong phim phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng vì con người đang hủy hoại môi trường để phát triển kinh tế mà cầm đầu là tỷ phú Lưu Hiên. Do đó cô nàng người cá xinh đẹp nhất đã được cử đi ám sát tay tỷ phú nọ. Thế nhưng giữa họ lại xảy ra một chuyện tình vừa bi thương vừa hài hước.

Khán giả từng ra rạp xem phim đều nhất trí rằng cả rạp thi nhau cười nghiêng ngả vì những phân đoạn vô cùng hài hước. Thêm vào đó là những pha hành động cực hoành tráng chắc chắn sẽ khiến teen mãn nhãn. Teen hãy xem ngay kẻo lỡ nhé!

Cực phẩm gia đình (2016)

Đây là một bộ phim dài 31 tập nhưng tập nào cũng làm người xem cười không khép được miệng. Phim kể về anh chàng Lâm Vãn Vinh (Trần Hách đóng) do một sự cố nhỏ mà xuyên không về thời cổ đại. Tại đây anh chàng đã áp dụng kiến thức hiện đại để nảy ra những ý tưởng vô cùng độc đáo khiến người thời đại này mắt chữ O miệng chữ A.

Tuy là một người vừa “nhây” vừa “lầy” nhưng lại có tính cách hào hiệp, trượng nghĩa nên anh chàng đã “cưa đổ” cô tiểu thư Tiêu Thanh Tuyền (Lý Khê Nhuế đóng) của nhà họ Tiêu. Họ có một chuyện tình siêu hài hước nhưng không kém phần lãng mạn chờ teen tới xem đó.

Cương Tiểu Ngư (2016)

Nếu bây giờ có một tiểu cương thi đến nhà teen xin “ăn nhờ ở đậu” thì teen sẽ phản ứng như thế nào? Cuộc sống của anh chàng Tiểu Anh Tử trong phim trở nên dở khóc dở cười vì anh bạn nhỏ xíu tên Cương Tiểu Ngư. Đó là còn chưa kể người bạn nhỏ này còn gọi anh ta là “baba” ngọt xớt. Mặc dù Tiểu Ngư khá nghịch ngợm nhưng lại luôn quan tâm “baba” của mình hết nấc. Chưa biết chừng khi xem xong teen lại muốn đi tìm và “bắt cóc” ngay Cương Tiểu Ngư về để cưng nựng.

Bộ phim sử dụng kĩ xảo 3D để xây dựng nên nhân vật Tiểu Ngư và hiện tại thì có 2 bản là: Bản Ngày Thường và Bản Tự Duyên. Mỗi tập chỉ trên dưới 5 phút nên không tốn quá nhiều thời gian của teen đâu. Teen nhớ đừng tắt vội khi kết thúc một tập vì phần lời nhắn sau đó rất ý nghĩa, đôi khi còn khiến người xem cảm động.

Hãy kết hợp hài hòa giữa giải trí và học tập để đạt được kết quả cao nhất teen nhé. Chúc bạn học tốt.

Bình luận Facebook
Top 3 bộ phim Trung Quốc khiến teen cười té ghế
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here