Top 3 phim bom tấn không thể bỏ qua nửa cuối năm 2018

0

Nửa cuối năm 2018, top 3 bộ phim bom tấn dưới đây hứa hẹn sẽ khiến các mọt phim đứng ngồi không yên bởi nội dung hấp dẫn, kỹ xảo công phu.

The Nun – Ác quỷ ma sơ

The Nun là bộ phim kinh dị thứ năm của vũ trụ The Conjuring với câu chuyện về ác quỷ Valak. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cái chết  bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện Romania những năm 1952. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, tòa thánh Vatican cử cha Burke và nữ tu Irene đến để điều tra sự việc. Tại đây, hai người đã khám phá ra một bí mật khủng khiếp. Họ liên tiếp gặp những nguy hiểm về mạng sống cũng như đe dọa về tinh thần trước ác quỷ ma sơ Valak.

Tiếp nối thành công từ loạt phim trước của đạo diễn James Wan, “Ác quỷ ma sơ” hứa hẹn là bom tấn kinh dị đáng xem nhất nửa cuối năm 2018 này. Với kỹ xảo công phu cùng những màn đe dọa đỉnh cao, “Ác quỷ ma sơ” chắc chắn sẽ khiến các mọt phim mãn nhãn.

“Ác quỷ ma sơ” chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày13/9 tới đây.

Mowgli: Cậu bé rừng xanh

Mowgli: Cậu bé rừng xanh được xây dựng dựa trên tác phẩm văn học kinh điển của tác giả lừng danh Rudyard Kipling: The Jungle Book.

Phim kể kể về Mowgli – một cậu bé lớn lên trong rừng rậm Ấn Độ, được nuôi dưỡng bởi gấu Baloo và báo đen Bagheera. Cậu được chấp nhận như một phần của cuộc sống nơi đây, trừ hổ già Shere Khan luôn tìm cách buộc Mowgli phải rời khỏi khu rừng. Không những thế, Mowgli còn phải đối mặt với những nguy hiểm đến từ con người để bảo vệ khu rừng của mình.

Khác với các phiên bản trước, Mowgli: Cậu bé rừng xanh được kỳ vọng tạo nên nhiều khác biệt bởi sự hợp giữa hai phương thức làm phim live-action (người đóng) và motion-capture (bắt chuyển động)

Mowgli: Cậu bé rừng xanh sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19/10 tới đây.

Aquaman

Tiếp nối Justice League 2017, Aquaman – bom tấn mới nhất năm nay của đạo diễn James Wan hứa hẹn là  bộ phim gây bão phòng vé dịp cuối năm. Aquaman tập trung khắc họa siêu anh hùng Aquaman (Jason Momoa) – người đứng đầu vương quốc Atlantis dưới đáy đại dương. Anh phải chiến đấu với những kẻ xâm lăng phía trên mặt nước và ngăn chặn Orm – người anh em cùng cha khác mẹ có dã tâm phá hủy thế giới nhân loại.

Với hệ thống kỹ xảo điện ảnh công phu, Aquaman là siêu phẩm khiến các fan nhà DC mong ngóng nhất năm nay:  “Thế giới Atlantis tại Aquaman cực kì riêng biệt. Nó mới mẻ tới mức mà chưa ai từng thấy qua ở mấy tác phẩm live action, giống như tôi đang bắt tay thực hiện một bộ phim khoa học viễn tưởng của riêng mình vậy” – Lời khẳng định của đạo diễn James Wan hứa hẹn mở màn cho cuộc chiến siêu anh hùng khốc liệt giữa DC Comics và Marvel dịp cuối năm nay.

Aquaman dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/12 năm nay.

 

Bình luận Facebook
Top 3 phim bom tấn không thể bỏ qua nửa cuối năm 2018
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here