Với hộp cơm này, bạn sẽ không bao giờ lo bị béo do ăn uống vô tổ chức nữa

0
71

Hộp cơm trưa Prepd này thực sự là cứu cánh cho những bữa ăn vội nhưng vẫn đủ chất dành cho những người bận rộn. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, bữa trưa chính là lúc chúng ta ăn uống một cách cẩu thả nhất. Với dân văn phòng, điều này càng đúng hơn khi việc bỏ bữa hay ăn ngoài vô tổ chứcchức khiến ta không kiểm soát được số calo nạp vào cơ thể, từ đó dẫn đến béo phì hay sụt giảm đường huyết. Nhằm giải quyết tình trạng này, thiết kế mới nhất của công ty Prepd tại San Francisco, Mỹ, hộp đựng cơm kiêm ứng dụng thông minh sẽ mang đến cho bạn một bữa trưa đủ chất và tiện lợi.

Hộp cơm trưa Prepd này thực sự là cứu cánh cho những bữa ăn vội nhưng vẫn đủ chất.

Sản phẩm 2 trong 1 này là kết hợp giữa môt hộp đựng thức ăn cùng ứng dụng hướng dẫn nấu ăn và theo dõi dinh dưỡng. Hộp đựng của Prepd được thiết kế thông minh bao gồm nhiều ngăn đựng nhỏ có thể tháo dời, một đĩa phẳng dùng làm bàn ăn cùng một bộ dao, dĩa, thìa, đũa ăn đi kèm. Tất cả đều được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất, hoàn toàn chống rò rỉ, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả đến từ ứng dụng đi đôi với hộp đựng cơm này. Hiện sẵn có trên IOS và Android, ứng dụng Prepd cho phép bạn lên kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn trưa của mình từ trước, đồng thời nhận được sự đánh giá của các chuyên gia về dinh dưỡng để tạo ra thực đơn phù hợp với sức khỏe. Tất cả các công thức nấu ăn có trong ứng dụng được thiết kế để dễ dàng chuẩn bị trong thời gian ngắn nhất vàgiảm tối đa lượng thực phẩm dư thừa. Ứng dụng cũng hiển thị danh sách mua sắm để bạn biết cần mua những gì khi tới cửa hàng.

Hiện sản phẩm này đang gây sốt trên trang góp vốn Kickstarter khi thu được hơn 400 nghìn USD ( gần 9 tỷ VND), gấp 16 lần số vốn ban đầu, một con số quá ấn tượng. Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 6/2016 với mức giá 50 USD ( khoảng 1 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua ngay từ bây giờ trên Kickstarter để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

Hộp đựng của Prepd được thiết kế thông minh bao gồm nhiều ngăn đựng nhỏ có thể tháo dời, một đĩa phẳng dùng làm bàn ăn cùng một bộ dao, dĩa, thìa, đũa ăn đi kèm.

Bộ đôi tạo nên bữa ăn giàu dinh dưỡng cho người bận rộn.

Ứng dụng Prepd cho phép bạn tạo ra thực đơn phù hợp với sức khỏe.

Nấu ăn dễ dàng với công thức có sẵn.

Bạn còn có thể chia sẻ bữa ăn của mình, hay hỏi ý kiến chuyên gia dinh dưỡng.

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 6/2016 với mức giá khoảng 1 triệu VND.

(Nguồn: Kickstarter)

Bình luận Facebook
Với hộp cơm này, bạn sẽ không bao giờ lo bị béo do ăn uống vô tổ chức nữa
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here