Xoay 12 phút liên tục không nghỉ: Chỉ có thể là con quay fidget spinner của người Nhật

0
197

Bóng sáng và đẳng cấp. Đó chính là lý do mà hãng NSK đã đặt cho con quay Saturn cái tên “Roll Royce của thế giới spinner”.

Con quay fidget spinner hiện đã quá nổi tiếng với giới trẻ ngày nay. Ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể thấy ai đó cầm món đồ chơi này trên tay, xoay vài vòng cho vui. Thế nhưng, với người Nhật, điều đó dường như vẫn chưa đủ thỏa mãn. Họ muốn có một thứ quay mãi không ngừng cho đúng chất spinner.  Vì thế mới đây, một chi nhánh con của nhà sản xuất máy móc NSK tại Nhật Bản đã cho ra đời con quay NSK Saturn Spinner với khả năng xoay lên đến 12 phút/lần.

Xoay 12 phút liên tục không nghỉ: Chỉ có thể là con quay fidget spinner của người Nhật - Ảnh 1.

Cận cảnh con quay NSK Saturn đắt giá.

Được biết, bí mật làm nên loại spinner này chính là việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp nhất. Các kỹ sư của nhà máy đã dùng vòng bi loại tốt nhất cùng trọng lượng cực nhẹ, thường được dùng các vệ tinh ngoài không gian để làm nên loại spinner này.

Mọi thứ đều được tính toán và thực hiện rất cẩn thận. Những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chú ý đến để không có hạt bụi nào gây ảnh hưởng tới vòng quay của spinner. Thậm chí, các công nhân ở đây còn phải khử trùng và mặc đồ bảo hộ đặc biệt khi sản xuất.

Chủ tịch NSK Micro Precision – ông Toshikazu Ishii tự tin tuyên bố rằng, sản phẩm của họ chất lượng nhất, ấn tượng nhất và có khả năng xoay lâu nhất thế giới. NSK ví con quay của họ như siêu xe Roll Royce của thế giới spinner.

Thời gian quay trung bình của Saturn Spinner là 12 phút, còn thời gian dài nhất là 13 phút 35 giây. Với chất lượng cao như vậy, dĩ nhiên giá thành của Saturn cũng được xếp vào hàng đắt xắt ra miếng. Mức giá được NSK chào bán là 17 nghìn JPY (khoảng 3,6 triệu VND), cao hơn nhiều lần so với các con quay bình thường. Nếu bạn muốn sở hữu con quay này thì có thể đặt hàng trên trang web của hãng NSK.

Xoay 12 phút liên tục không nghỉ: Chỉ có thể là con quay fidget spinner của người Nhật - Ảnh 2.

Tất cả các chi tiết đều được gia công cẩn trọng để không dính đến dù chỉ một hạt bụi.

Xoay 12 phút liên tục không nghỉ: Chỉ có thể là con quay fidget spinner của người Nhật - Ảnh 3.

Con quay này có giá vô cùng đắt đỏ khi được chào bán với giá 3,6 triệu VND.

(Nguồn: OC)

Bình luận Facebook
Xoay 12 phút liên tục không nghỉ: Chỉ có thể là con quay fidget spinner của người Nhật
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here