🎁 Santa Gift: Test miễn phí – Tặng quà free 🎁

  0

  Không khí noel ngập tràn khắp muôn nơi, ông già noel ICANCONNECT dành tặng riêng cho các bạn học sinh của HOCMAI 100 suất quà siêu đặc biệt trị giá 2.390.000 đồng khi tham gia bài đánh giá năng lực Tiếng Anh. 

  🎄 Với mong muốn các bạn học sinh của HOCMAI có được những phần quà thật ý nghĩa trong dịp giáng sinh này, ông già Noel ICANCONNECT quyết định sẽ dành tặng 50 suất quà đặc biệt cho các bạn học sinh của HOCMAI khi tham gia thành công bài đánh giá năng lực tiếng anh lần đầu tiên của ICANCONNECT:

  50 suất quà siêu đặc biệt trị giá 2.390.000 đồng giúp Khám phá tiềm năng toàn diện của trẻ:

  ☃️ 01 voucher giảm 50% dịch vụ “Khám phá tiềm năng trí tuệ của trẻ” thông qua việc xét ngiệm giải mã GEN G-Intel Kid của Công ty Genetica trị giá 1.495.000 giúp khám phá tiềm năng toàn diện, phát triển thế mạnh và hạn chế điểm yếu, thấu hiểu năng lực về chỉ số thông minh (IQ) và trí tuệ cảm xúc (EQ) của học sinh.

  ☃️ 01 khóa iLIVE luyện đề Toán 3 tháng giúp học sinh cải thiện điểm học kỳ, nâng cao điểm số trên lớp.

  ☃️ 01 gói Galaxy Play Premium 1 tháng giúp gia đình giải trí trong dịp cuối năm.

  >> Chương trình chỉ áp dụng cho 50 suất đăng ký sớm nhất. Các bạn học sinh của HOCMAI hãy nhanh tay đăng ký tham gia bài đánh giá năng lực Tiếng Anh ngay tại đây nhé: https://bit.ly/3GQ7HDO 

  🛎️ Lưu ý: 

  • Chương trình đặc biệt chỉ diễn ra từ 19/12 – 25/12/2023
  • Áp dụng đối với các bạn học sinh lần đầu tham gia bài đánh giá năng lực Tiếng Anh tại ICANCONNECT.