TOP 3 trang web ôn thi đánh giá năng lực 2023 tốt nhất

0

Qua đánh giá số lượng các sĩ tử tham gia kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022, dự kiến số lượng sĩ tử năm 2023 sẽ tăng lên gấp đôi thậm chí còn hơn thế nữa. Với sức nóng lan tỏa như vậy, bài viết này BUTBI sẽ giới thiệu Top 3 web ôn thi đánh giá năng lực hiệu quả nhất giúp các bạn có thêm nguồn tài nguyên phục vụ việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới.

Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Tham khảo thêm:

1, HOCMAI.VN – Web ôn thi đánh giá năng lực 2023 online tốt nhất

Chắc hẳn cái tên Học mãi (hocmai.vn) đã không còn quá xa lạ đối với học sinh các cấp, đặc biệt là học sinh lớp 12 và các thí sinh sắp tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đánh giá năng lực. Với lợi thế là người tiên phong và là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

đã có hơn 6 triệu học sinh tham gia học tập trên nền tảng học trực tuyến này

Website cung cấp kho kiến thức khổng lồ và chất lượng

Hocmai.vn tự tin cung cấp cho tất cả học sinh trên cả nước kho kiến thức khổng lồ và chất lượng qua hệ thống “Thư viện”, “Tự luyện” , “khóa học” trên website nhằm phục vụ cho quá trình học tập, ôn luyện của các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp, đại học và đặc biệt kỳ thi đánh giá năng lực.

GP PAT – Web ôn thi đánh giá năng lực trực tuyến độc quyền của Hocmai.vn

Nếu việc tự học khiến bạn cảm thấy khó khăn, mất phương hướng vì lượng kiến thức khổng lồ cần hệ thống. PAT chính là giải pháp giúp bạn.

GP PAT là giải pháp ôn thi ĐGNL ĐẦU TIÊN đáp ứng mọi phương án tuyển sinh từ các trường đại học trên toàn quốc. Bao gồm: Giải pháp luyện thi ĐGNL ĐH Quốc Gia Hà Nội PAT 2023 (giải pháp PAT HSA 2023), giải pháp luyện thi ĐGNL ĐH Quốc Gia Tp.HCM PAT 2023 (giải pháp PAT VNUHCM 2023), giải pháp luyện thi ĐGNL của ĐH Bách Khoa Hà Nội PAT 2023 (giải pháp PAT HUST 2023).

>>> GIẢI PHÁP ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQGHN <<<

PAT 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG HÀ NỘI, ĐHQG TP.HCM

✅ CAM KẾT ĐỖ ĐẠI HỌC TOP 10 VIỆT NAM KHÔNG ĐỖ HOÀN 100% HỌC PHÍ

✅ Hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, tối đa hóa điểm số

✅ Cung cấp chiến lược xử lý mọi dạng bài

✅ Rèn phản xạ khi làm bài trắc nghiệm, tối ưu thời gian

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

>>> GIẢI PHÁP ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HCM <<<

banner-inpost-hcmlive-2k6

Qua lộ trình học bám sát với đề thi, hoạt động kiểm tra đầu vào, tư vấn – định hướng lộ trình luyện thi, đôn đốc, hỗ trợ học tập. GP PAT sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất; xây dựng các kiến thức, kỹ năng cần thiết để xử lý bài thi; giúp học viên tự tin bước tới bài thi bằng con đường ngắn nhất, hiệu quả và phù hợp với bản thân mình nhất.

Những ưu điểm vượt trội mà GP PAT mang lại: 

1. Lộ trình học toàn diện 

Khác với các khóa học, giải pháp ôn thi ĐGNL hiện nay chỉ hướng tới việc giúp người học luyện đề. Lộ trình của khóa PAT gồm 2 giai đoạn PAT-C và PAT-I: 

 • PAT-C (Tổng ôn toàn diện): Giúp học sinh hệ thống lại kiến thức cơ bản trong chương trình phổ thông, đồng thời thành thạo được phương pháp làm các dạng bài cơ bản ở mức độ nhận biết, thông hiểu và vận dụng thấp; xây dựng cho học sinh các kỹ năng đặc thù để làm bài thi.
 • PAT-I (Luyện giải đề): Giúp học sinh rèn phương pháp, kỹ năng, tâm lý thông qua đề thi tiêu chuẩn tương đương với đề thi chính thức của kỳ thi ĐGNL.

Qua 2 giai đoạn, học viên không chỉ được định hướng, ôn tập, rèn luyện mà còn được “thực chiến” kỳ thi thông qua hệ thống thi thử được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp, bám sát cấu trúc đề của từng đơn vị đại học tổ chức thi đánh giá năng lực.

2. Hệ thống bài thi được xây dựng chặt chẽ, chuẩn từ cấu trúc cho tới nội dung

Hệ thống các bài thi đầu vào và cuối chuyên đề được xây dựng chặt chẽ, bám sát cấu trúc các đề thi riêng (HSA, ĐGNL và ĐGTD).

 – Học viên sẽ được kiểm tra khả năng vận dụng kiến thức trong việc giải quyết vấn đề qua bài kiểm tra đầu vào. Các bài test được thiết kế linh hoạt và bám sát theo xu hướng ra đề của các kỳ thi riêng với đầy đủ các môn học. Đương nhiên, các bài kiểm tra này sẽ không quá nặng về thời gian và số lượng để học viên có thể dễ dàng và thoải mái khi làm bài.

– Các bài kiểm tra cuối chuyên đề của PAT-C được xây dựng dưới hình thức cuốn chiếu, đánh giá theo mô hình bậc thang – Giúp người học được kiểm tra kiến thức vừa học, đồng thời rà soát lại kiến thức trước đó. 

3. Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy hùng hậu với trên 15 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các khóa PAT có sự phân hóa vùng miền giúp bài giảng đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất đối với học viên. (GP PAT – VNUHCM có sự tham gia giảng dạy của các GV miền Nam).

4. Chuyên gia tư vấn, hỗ trợ và đôn đốc học tập 24/7

Với tất cả các khóa học tại Hocmai.vn, các học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc bởi các chuyên gia 24/7. Ngoài ra, các bạn sẽ được tham gia Group học viên tham gia GP PAT. Tại đây các bạn có thể đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp để được các bạn học viên và các chuyên gia hỗ trợ.

5. Lộ trình học cá nhân hóa

Với khóa học GP PAT, học viên có thể học theo lộ trình cá nhân hóa, truy cập mọi lúc và xem đi xem lại với số lần không giới hạn. Học viên hoàn toàn có thể học vượt kiến thức khi đã tự tin, từ đó rút ngắn thời gian ôn luyện.

 ĐẶC BIỆT: Hocmai.vn cam kết điểm đầu ra của học viên khi tham gia các khóa học PAT là: 

 • >=100 điểm cam kết đối với đối với Kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc Gia HN
 • >= 850 điểm cam kết đối với Kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc Gia HCM

Nếu học viên không đạt đủ điểm đầu vào đã cam kết, Hocmai.vn sẽ hoàn tiền 100% cho bạn. 

Lưu ý: Chính sách cam kết đầu ra sẽ được áp dụng theo các quy định của Hocmai.vn.

Đăng ký học thử GP PAT ngay TẠI ĐÂY!

Tham gia các khóa học thử hoàn toàn miễn phí của Hocmai.vn

Ngoài kho kiến thức khổng lồ thì Hocmai.vn còn mở các khóa học thử miễn phí cho các bạn học sinh. Đây là một trong những tiêu chí để Hocmai.vn là trang web ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể đăng ký các khóa học này để trải nghiệm, nếu thấy phù hợp các bạn có thể đăng ký các khóa học chính thức, nếu cảm thấy không phù hợp thì các bạn cũng đã có những trải nghiệm học tập mới mẻ. 

Vậy đăng ký ôn thi đánh giá năng lực miễn phí trên website này như thế nào, các bạn cùng tìm hiểu và làm theo các bước sau nhé!

B1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website của hocmai qua địa chỉ hocmai.vn

B2: Các bạn đăng ký tài khoản cá nhân của mình trên hệ thống tại ô ĐĂNG KÝ trên trang chủ. 

 

Website ôn thi đánh giá năng lực 2023 tốt nhất - hocmai
Website ôn thi đánh giá năng lực 2023 tốt nhất – hocmai

Tại bảng mẫu đăng ký tài khoản, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin để đăng ký. Các bạn có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, gmail hoặc facebook đều được.

B3: Sau khi tạo xong tài khoản, các bạn truy cập vào trang chủ và tìm danh mục “Phòng thi”. Sau đó chọn mục “Đánh giá năng lực”

Trong phần này các bạn sẽ ôn luyện kiến thức thông qua các video hướng dẫn làm bài tập và ôn tập lại lý thuyết.

→ B4:Lựa chọn lớp học tương ứng

Sau khi đăng ký chọn lớp học, màn hình giao diện sẽ hiển thị lên như sau:

Tại đây các bạn có thể lấy bài giảng hoặc lấy bài tập (có hướng dẫn giải chi tiết) trong phần tự luyện để tự ôn tập.

2, Website ôn thi đánh giá năng lực – HOCTOT.NET.VN

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web ôn thi đánh giá năng lực, vừa là trang để cập nhật những thông tin mới nhất về các kỳ thi lớn. hoctot.net.vn chính là trang web bạn cần.

Hoctot.net.vn cung cấp cho các bạn một kho tàng kiến thức lớn với các bộ đề thi, thi thử đầy đủ và mới nhất, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, trang web này còn có dịch vụ tư vấn, review chi tiết về lộ trình ôn luyện, các khóa học online, các nguồn tài liệu hỗ trợ ôn thi (sách, web, app…) tốt nhất và chia sẻ cho các bạn để có được kết quả cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực. 

Ngoài ra, Hoctot.net.vn còn cung cấp những tin tức mới nhất về kỳ thi đánh giá năng lực như địa điểm, lịch thi, cách đăng ký thi, điểm chuẩn,… của các trường đại học trên toàn quốc để các bạn có thể nắm bắt được thông tin chính xác và nhanh nhất.

3, Website ôn thi đánh giá năng lực –  LUYENTHIDGNL.COM.VN

Chỉ từ cái tên, ta cũng đã có thể biết được luyenthidgnl.com.vn là một website được thiết kế dành riêng cho các thí sinh muốn tìm hiểu và ôn luyện thi đánh giá năng lực.

Với hệ thống tài liệu đa dạng bao gồm những kiến thức chuyên đề trọng tâm, đề thi thử, đề thi mẫu (có đáp án),… được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn các thí sinh sẽ không phải lo lắng việc thiếu tài nguyên ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực.

Bên cạnh hệ thống kiến thức, luyenthidgnl.com.vn là nơi cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về các kỳ thi đánh giá năng lực của các đơn vị tổ chức trên toàn quốc; những bài chia sẻ, định hướng cho các bạn thí sinh biết cách ôn thi hiệu quả nhất cho kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới.

Trên đây là top 3 trang web ôn thi đánh giá năng lực tốt nhất mà BUTBI tìm hiểu và chia sẻ cho các bạn cùng biết. Mong rằng, những website mà BUTBI vừa nêu trên sẽ là những nền tảng giúp ích cho các bạn trong kỳ thi đánh giá năng lực 2023 sắp tới.

TÌM HIỂU GIẢI PHÁP PAT 2023

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2023

 • Giải pháp ĐẦU TIÊN đáp ứng mọi phương án tuyển sinh các trường
 • Chương trình học trực tuyến DUY NHẤT được chứng nhận hợp chuẩn với CTGDPT2018
 • Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm
 • Chuyên gia tư vấn, hỗ trợ và đôn đốc học tập 24/7
 • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm cam kết giúp học viên đạt điểm đầu ra
 • 100+ ĐIỂM cam kết đối với kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hà Nội.
 • 850+ ĐIỂM cam kết đối với kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia TP.HCM