LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẤC MƠ ĐỖ ĐẠI HỌC TOP CỦA 2K6 THÀNH HIỆN THỰC?

0

Lớp 12 – năm học quan trọng và áp lực nhất THPT. Ai cũng muốn đỗ Đại học TOP nhưng tỉ lệ chọi hằng năm và điểm chuẩn tăng mạnh. 

PAT 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG HÀ NỘI, ĐHQG TP.HCM

✅ CAM KẾT ĐỖ ĐẠI HỌC TOP 10 VIỆT NAM KHÔNG ĐỖ HOÀN 100% HỌC PHÍ

✅ Hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, tối đa hóa điểm số

✅ Cung cấp chiến lược xử lý mọi dạng bài

✅ Rèn phản xạ khi làm bài trắc nghiệm, tối ưu thời gian

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Phải đạt 9 điểm/môn mới có thể đỗ vào Đại học TOP?

Các bạn mong được bước chân vào trường Đại học TOP để mở ra “cánh cửa lớn” giúp mình có môi trường học tập và phát triển tốt, có cơ hội xin việc vào các công ty lớn trong tương lai. Tuy nhiên, muốn vào Đại học TOP thì không dễ dàng. Thực tế, năm 2023:

– Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ dao động từ 26,68 – 37,21

– Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương dao động từ 26,2 – 28,5

– Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân dao động từ 26,1 – 37,1

Điểm chuẩn từng ngành của Trường Đại học Ngoại ngữ (Mã trường QHF)

Do đó, nếu các bạn cũng đang quá áp lực với việc phải đỗ Đại học TOP đầu, muốn hiện thực hóa giấc mơ đó giống như mình thì KHÔNG NÊN “chơi lớn đặt để” vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Năm 2024 cánh cửa Đại học mở rộng bằng đa dạng các hình thức xét tuyển. 

Hiện nay, ngoài hình thức xét tuyển Đại học bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT thì còn có rất nhiều hình thức khác như: xét tuyển thẳng, xét học bạ, thi Đánh giá năng lực, thi Đánh giá tư duy,….. để giúp các bạn có thêm cơ hội đỗ Đại học TOP mà không cần đạt 9 điểm/môn, giảm bớt áp lực thi cử. Vậy tại sao các bạn không thử sức lựa chọn thử thi Đánh giá năng lực. 

Lựa chọn kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội rồi dùng kết quả để xét tuyển vào các trường Đại học TOP. Năm 2023, các trường như: Đại học Y Dược, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương ….. đã dành một lượng lớn chỉ tiêu cho hình thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi này (30-35% tổng chỉ tiêu). Và theo thông tin mới nhất, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến giảm chỉ tiêu phương thức xét tuyển điểm THPT còn 18%, tăng xét tuyển kết hợp lên 80%. Vì vậy lựa chọn kỳ thi Đánh giá năng lực là một lựa chọn tốt và phù hợp cho các bạn. 

Tài liệu chất lượng ôn thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Nếu các bạn nào muốn thi Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội và đang tìm hiểu tài liệu để ôn thi thì hãy tham khảo ngay cuốn sách Tổng ôn cấp tốc luyện thi Đánh giá năng lực này.  Đây là một trong những cuốn sách hot nhất trên thị trường. Cuốn sách với sự tổng hợp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng thực chiến cần thiết, các phương pháp làm bài hiệu quả để làm tốt đề thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội, nhằm giúp các bạn học sinh đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập, ôn luyện đặc biệt trong thời gian ngắn hạn.

Với phiên bản mới nhất năm 2024, sách Tổng ôn cấp tốc luyện thi Đánh giá năng lực theo cấu trúc Đại học Quốc Gia Hà Nội đã: 

– Cập nhật BỘ ĐỀ MỚI chất lượng 

– Có PHÒNG LUYỆN THỰC CHIẾN 

– Cung cấp MÃ ID RIÊNG kích hoạt phòng luyện giúp các bạn rèn luyện tâm lý phòng thi như thi thật. 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về sách tại đây: https://shope.ee/6AJZ3LuDI4  và nhập mã HOCMTOHNM để giảm thêm 15% khi mua sách.