Teen 2k: 2 yếu tố quan trọng nhất trong công cuộc luyện đề

0

Teen 2k dù chăm chỉ luyện đề ngày đêm nhưng vẫn chẳng tiến bộ được bao? Đừng quá lo, chỉ cần lưu ý 2 yếu tố dưới đây thì công cuộc luyện đề giai đoạn nước rút của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều lần đó!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Luyện chọn lọc để thành thạo mọi dạng bài

Công cuộc luyện đề chỉ được coi là hiệu quả cao khi có thể bao quát được hết mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia. Teen 2k không cần luyện quá nhiều đề, quan trọng là bạn phải biết chọn lọc hệ thống đề có tất cả những dạng bài bạn cần và luyện đến đâu chắc đến đó.

Nếu lựa chọn phương pháp ôn luyện Ở ĐÂY, thì chỉ với 15 đề thi tiêu chuẩn là bạn đã yên tâm luyện được mọi dạng bài mà chẳng cần tốn quá nhiều thời gian luyện đề.

15 đề thi này đã được chắt lọc kĩ lưỡng từ những đề thi gần đây nhất và bổ sung thêm chương trình lớp 11 nữa. Tỷ lệ và nội dung các câu hỏi thuộc 4 mức độ nhận thức: Nhận thức, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao hoàn toàn tương đương với đề thi THPT quốc gia 2018.

Thế nên là teen 2k chỉ cần “kết thân” với 15 đề thi này là đủ nắm vững mọi dạng bài rồi!

Nguồn: tkbooks.vn

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Biết cách giải tối ưu với mỗi dạng bài

Thi trắc nghiệm quan trọng nhất là phải thật nhanh. Dù teen 2k tìm được đáp án đúng mà không nhanh thì chẳng thể hoàn thành bài thi THPTQG kịp thời gian được. Bởi vậy, khi luyện đề bạn cần phải nắm được cách giải nhanh nhất cho mỗi dạng bài.

Những phương pháp giải nhanh, xử lý đề “siêu tốc” như: giải bằng máy tính Casio, vận dụng tư duy logic vào giải Toán, cách loại trừ đáp án sai, “mẹo” tránh mắc bẫy đề thi… sẽ được cung cấp TẠI ĐÂY. Đảm bảo khi bạn áp dụng những cách giải trên, bạn sẽ “mắt chữ A, mồm chứ O” vì thấy tốc độ giải đề của chính mình quá ư là “thần tốc”!

Không thể thiếu 1 trong 2 yếu tố

Với teen 2k, hai yếu tố trên chính là hai yêu cầu quan trọng nhất trong những ngày ôn thi cuối cùng này. Dù thiếu một trong hai yêu cầu đó đều ảnh hưởng không tốt đến kết quả luyện đề của bạn.

Hãy tìm đến giải pháp luyện đề có thể “cân” cả hai như bí quyết luyện đề NÀY để việc ôn thi THPT QG 2018 giai đoạn nước rút đạt hiệu quả cao, giúp bạn dễ dàng chinh phục điểm 8, 9, 10 nhé!