Cô giáo giỏi giúp con học Tiếng Anh lớp 10 không mệt mỏi

0

Cô Nguyễn Thị Mai Hương – thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại Southern New Hampshire University, bang New Hampshire, Hoa Kỳ đã giúp cho hàng ngàn học sinh học tốt môn Tiếng Anh lớp 10 mỗi năm.

Con yêu thích Tiếng Anh nhờ phương pháp giảng dạy hiệu quả của cô giáo giỏi

Tiếng Anh là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp cấp III và Tiếng Anh giúp cho con có thêm nhiều lựa chọn khối thi hơn trong kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, học tốt môn Tiếng Anh không phải điều dễ dàng. Thậm chí, nhiều học sinh còn rất sợ môn Tiếng Anh do chưa có hướng học hiệu quả.

Đến với phương pháp giảng dạy vô cùng gần gũi của cô Nguyễn Thị Mai Hương sẽ giúp con tiếp cận với Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, tự nhiên – nhớ lâu, “ngấm” sâu kiến thức.

Cô Nguyễn Thị Mai Hương giới thiệu khóa Tiếng Anh Cơ Bản 10

Cô Mai Hương từng học thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại Hoa Kỳ, do đó kỹ năng giảng dạy môn Tiếng Anh của cô Mai Hương rất tốt – mỗi năm có hàng ngàn học sinh yêu thích môn học này qua những bài giảng của cô.

Bạn Lưu Quỳnh Trang sinh viên năm nhất Đại Học Ngoại Thương chia sẻ: “Cấp II em học Tiếng Anh không được tốt lắm, lên cấp III em học chương trình 6 môn Học Tốt 10, trong đó có môn Tiếng Anh của cô Mai Hương. Em khá ấn tượng bởi cách cô Hương đặt vấn đề trong mỗi bài giảng và cách tháo gỡ nhẹ nhàng của cô. Thường cô sẽ đưa ra hình ảnh, sau đó diễn đạt bằng Tiếng Anh. Cuối cùng, cô sẽ giải thích bằng Tiếng Việt giúp chúng em tiếp cận Tiếng Anh theo cách học từng câu để nhớ từ chứ không như trước đây học từng từ rời rạc. Từ đó em yêu thích môn Tiếng Anh và chọn cho mình khối D để thi Đại Học”.

Phương pháp học câu nhớ từ

Quan điểm của cô Nguyễn Thị Mai Hương: Học Tiếng Anh ngoài việc nắm chắc cấu trúc câu, học tốt từ vựng và vượt qua những bài kiểm tra, những bài thi với kết quả tốt. Học sinh cần phải ứng dụng được những bài giảng trong giao tiếp Tiếng Anh. Cô Nguyễn Thị Mai Hương luôn hướng học trò của mình học Tiếng Anh theo câu, theo đoạn văn bản. Phương pháp mà cô Mai Hương áp dụng trong mỗi bài giảng có khá nhiều lợi ích giúp teen học tốt môn Tiếng Anh:

  • Lợi ích trong việc học tốt từ vựng và cấu trúc câu
  • Lợi ích trong phát âm tốt cả câu, thành thạo phát âm những “từ nối âm” trong Tiếng Anh
  • Ngoài học để thi, học câu hay học đoạn văn bản có tính ứng dụng cao trong việc giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Bạn Nguyễn Nam Anh (lớp 11 – Cầu Giấy) chia sẻ: “Cô Mai Hương thường sẽ nói Tiếng Anh trong khi giảng bài, sau đó cô nhắc lại Tiếng Việt – Điều này giúp em quen với việc học cả câu, quen hơn với việc nói Tiếng Anh. Em thường hình dung lại âm điệu khi cô nói để nhớ nội dung bài giảng cô truyền tải. Em quen với việc học Tiếng Anh theo câu, ngoài những bài giảng thì em còn xem những phim nước ngoài có phụ đề tiếng Anh để học thêm. Em thực sự thấy thích và yêu môn Tiếng Anh nhờ phương pháp của cô”.

Bạn Trang Nhung (Lớp 10 – Phú Thọ) cũng vậy: “Nhờ có chương trình học trực tuyến của HOCMAI mà em biết đến những bài giảng của cô Mai Hương. Em ở Tỉnh nên việc tìm những thầy cô dạy tốt như cô Mai Hương rất khó mà học phí lại cao. Em cũng mới học cô thôi, thực sự em thấy rất thích môn Tiếng Anh từ khi được học cô”.

Nếu con chưa học tốt Tiếng Anh, không phải vì con không có năng khiếu mà vì bạn chưa tìm thấy sự thú vị của môn học. Bố mẹ hãy giúp con khám phá sự thú vị của Tiếng Anh qua những bài giảng đơn giản, nhẹ nhàng mà vô cùng hiệu quả của cô Mai Hương tại đây nhé!