Review giáo viên đồng hành trong khóa PAT HUST LIVE

0

PAT HUST LIVE – GIẢI PHÁP ÔN LUYỆN TỔNG THỂ TỪ HOCMAI – ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CHÍNH THỨC CÙNG ĐH Bách Khoa Hà Nội trong kỳ thi ĐGTD 2023 sắp tới. Với lộ trình luyện thi TOÀN DIỆN và nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI cùng với sự đồng hành của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong giới luyện thi đại học và được rất nhiều bạn học sinh tin tưởng. 

Thầy giáo Vũ Khắc Ngọc 

Thầy giáo quốc dân Vũ Khắc Ngọc chắc hẳn không còn xa lạ gì với các em học sinh THPT. Thầy đã có trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp cùng với chuyên gia cao cấp của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra, thầy còn là gương mặt khách mời quen thuộc của những kênh truyền hình và kênh báo lớn như: VTV1, VTV3, VTVcab, Báo Dân trí, Báo Giáo dục, VnExpress,…

review-giao-vien-khoa-pat-hust-live-1

Đặc biệt, thầy Vũ Khắc Ngọc còn là một trong những gương mặt chính trong CHUỖI SỰ KIỆN HOCMAI PHỐI HỢP CÙNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI TƯ VẤN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2023. Thầy là Host của 2 hội thảo gồm “Gỡ rối thông tin kỳ thi ĐGTD 2023” cùng với Diễn giả Vũ Duy Hải – Phó trưởng phòng tuyển sinh ĐHBKHN (ngày 12/2) và “NHẬN ĐỊNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG ÔN TẬP SỚM TỪ VÍ DỤ MINH HỌA CÂU HỎI THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2023” diễn ra trên các kênh của HOCMAI vào ngày 13/2 vừa qua.

review-giao-vien-khoa-pat-hust-live-2
Thầy Vũ Khắc Ngọc cùng PGS.TS Vũ Duy Hải trong hội thảo hôm 12/2

Thầy được nhiều học viên đánh giá là có phương pháp giảng dạy của linh hoạt qua từng bài giảng. Đó có thể là đi từ những vấn đề tổng quát và đi dần tới những vấn đề nhỏ hơn, hoặc đi từ các vấn đề thực tiễn, khái quát kiến thức và ứng dụng vào các vấn đề trong bài tập,…. Từ đó giúp mọi học sinh có thể tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng. Ngoài PAT HUST LIVE, thầy Vũ Khắc Ngọc còn tham gia giảng dạy bộ môn Hóa Học – Khóa “Luyện thi tốt nghiệp THPT (PEN-C).

Đồng hành cùng các bạn học sinh trong khóa PAT HUST LIVE, thầy Vũ Khắc Ngọc là người đảm nhiệm vai trò giáo viên hướng dẫn phần thi Tư Duy Đọc Hiểu và Tư Duy giải quyết vấn đề. Với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn, thầy chắc chắn sẽ có rất nhiều chiến lược luyện thi hữu ích để chia sẻ cho các bạn học viên trong mỗi buổi học, từ đó giúp các bạn tự tin hơn trong hành trình chinh phục kết quả trong kỳ thi ĐGTD và xét tuyển được vào trường Đại Học mơ ước.

Thầy giáo Nguyễn Minh Thắng

Đồng hành cùng các bạn với các bạn học sinh trong khóa PAT HUST LIVE với vai trò là giáo viên giảng dạy phần thi “Tư Duy Toán Học”. Thầy Nguyễn Minh Thắng cũng là gương mặt quen thuộc của HMers khi tham gia giảng dạy tại khóa PAT-I (HUST) LUYỆN GIẢI ĐỀ

Tốt nghiệp tại trường Đại học sư phạm Hà Nội và với hơn 5 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy Thắng đã dẫn dắt nhiều thế hệ học trò vượt qua những kỳ thi quan trọng, hoàn thành mục tiêu “Cá chép hóa Rồng”.

review-giao-vien-khoa-pat-hust-live-3

Thầy giáo Nguyễn Minh Thắng được học sinh nhận xét là tính cách hài hước, dễ gần cùng cách nói chuyện dí dỏm. Thầy luôn mang sự năng động cũng như nhiệt huyết của mình vào trong mỗi bài giảng để giúp học sinh cảm thấy thoải mái hơn trong từng buổi học.

Thầy cũng dành được cảm tình của nhiều học sinh nhờ phương pháp giảng dạy tỉ mỉ, cẩn thận cùng chiều mẹo hữu ích khi làm bài thi trắc nghiệm với phương pháp sử dụng máy tính casio. Bám sát vào năng lực của học sinh để truyền đạt kiến thức và khắc phục điểm yếu. Vậy nên các lớp học trực tuyến của thầy tại HOCMAI luôn chật kín chỗ.

Trên đây là bài viết review giáo viên đồng hành trong khóa PAT HUST LIVE. Khóa Luyện thi cấp tốc ĐGTD ĐH Bách Khoa Hà Nội chính thức mở bán vào ngày 19/02/2023. Đặc biệt, khóa Luyện thi đang có ưu đãi học phí tới 40% cho 100 bạn đặt chỗ sớm nhất. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và đặt chỗ để cùng đồng hành với các thầy trên hành trình chinh phục kỳ thi ĐGTD 2023 sắp tới nhé!

review-khoa-pat-hust-live-2