TOP những lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước nhất – hay nhất

0

Bên cạnh gia đình, cô giáo, người yêu thì bạn bè cũng là những người không thể thiếu ở trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Đặc biệt, mỗi người chắc hẳn ai cũng sẽ phải có cho mình một cô bạn nữ thân thiết, người luôn luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ tất những vui buồn hay những khó khăn ở trong cuộc đời và đưa cho ta những lời khuyên rất chân thành. Ngày 20/10 sắp đến rồi, bạn đừng quên dành những món quà cùng với những lời chúc 20/10 cho bạn bè của mình nhé.

TOP những lời chúc 20 10 cho bạn bè hài hước nhất - hay nhất
TOP những lời chúc 20 10 cho bạn bè hài hước nhất – hay nhất

Tham khảo thêm:

Lời chúc 20/10 cho các bạn nữ trong lớp

1. Ngày 20/10 chúc một nửa của thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn nữ trong lớp luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt của 1 nửa thế giới còn lại.

2. Chúc các bạn trong lớp nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen cùng thật nhiều lời chúc của các bạn nam trong ngày hôm nay. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn hơn, nhiều hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui và nhiều điều tuyệt diệu hơn.

3. Nhân ngày 20/10, chúc các bạn của tôi luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và nhiều thành công để có thêm nhiều chàng trai luôn đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, giống như trời bám mây, như cây bám đất và như bít tất bám bàn chân nhé hí hí.

4. Nhân ngày 20/10, chúc các bạn trong lớp mình sẽ có một tình yêu đẹp, có một sống hạnh phúc bên gia đình, bên những người thân yêu của mình. Một lời chúc gửi đến các bạn vạn sự như ý và mãi luôn là những người bạn tốt của tôi nhé.

5. Nhân ngày trọng đại ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ thêm xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và luôn đẹp mãi.

6. Chúc các bạn trong lớp có 1 ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc ở bên gia đình và người thương nhé.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tớ chúc bạn mãi luôn tươi cười như hít phải khí N2O, thăng hoa như I2, bay bổng như H2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa giống như H2O.

2. Ngày 20/10, chúc các bạn tốt Hay ăn chóng béo; $ nhiều như kẹo; ♥ chặt như keo; Dẻo dai như mèo; Mịn màng trắng trẻo; Sức khỏe thì như Heo.

3. Nhân ngày 20/10 chúc bạn mềnh ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà. Khỏi phải lo việc nhà và được đi chơi xa. Ăn uống  thì thả ga và tiền không phải trả…

4. Chúc bạn mình ngày 20/10 Vui như chim sẻ, sức Khoẻ như đại bàng, Giàu sang như chim phượng, Làm lụng như chiim sâu và Sống lâu như chim đà điểu nhứ.

5. Cho dù nhìn bạn có ở góc độ nào đi trăng nữa thì bạn vẫn cứ là thiên thần trong mắt của mình hí hí.

6. Ngày 20/10 tớ xin dành tặng bạn tốt lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như con chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì thì cứ là suôn sẻ.

7. Dù có thất bại hay thành công, Dù lông bông hay là đang làm việc, Dù bạn đang thất nghiệp hay tìm việc, Đang ăn tiệc hay ở nhà,  Dù bạn có già hay trẻ,  Dù đang sắp đẻ hay là chưa có chồng, Dù bạn là rồng hay là tôm, Đang bia ôm hay là trà đá, Có hút thuốc… lá hay là không, Dù có công hay có tội, Dù bạn bơi lội hay karate, Dù có đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ và hạnh phúc bạn mình nhé!

Lời chúc 20 10 cho bạn thân vui vẻ hai hước

1. Chúc bạn thân của mềnh luôn cười tươi, cười e thẹn, cười duyên, cười trẻ trung và cười hoài trong ngày đặc biệt 20/10.

2. Chúc con bạn thân nhất của tao có 1 ngày 20/10 thật vui vẻ, thật ý nghĩa nhé. Nếu nhận được nhiều quà quá thì mày có thể chia sẻ bớt cho tao cũng được, hehe.

3. Cám ơn nhỏ bạn thân yêu của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu là kỷ niệm buồn vui – những món quà vô giá mà tôi không sao có thể mua được. Nếu không có bạn mềnh, thì có lẽ cả một thời áo trắng cắp đít đến trường của tôi sẽ không có chút gì để mà lưu luyến cả. Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp hơn và nhanh nhanh thoát khỏi kiếp FA nhé haha.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước nhất – hay nhất – ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo