Teen 2k: Học PEN-I 2018 thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

0

Muốn công cuộc luyện giải đề với PEN-I phát huy hết hiệu quả, thì trước tiên bạn cần biết cách học PEN-I “chuẩn” cái đã!

Khi lựa chọn luyện đề với PEN-I 2018, teen 2k hãy bám sát 3 bước luyện đề “chuẩn không phải chỉnh” dưới đây nhé. Làm được như thế thì kết quả thi THPTQG chắc chắn sẽ khiến chính bạn phải thốt lên “kinh ngạc” đấy!

Bước 1: Làm đề online + đề PDF

Như teen 2k đã biết, PEN-I 2018 sẽ bao gồm 15 đề thi chuẩn có số lượng và mức độ các câu hỏi tương đương với đề thi THPT quốc gia 2018.

Các đề trong PEN-I sẽ tồn tại ở 2 dạng là: đề online và đề PDF.  Mỗi dạng đề lại thực hiện chức năng riêng biệt khác nhau:

  • Đề online yêu cầu bạn phải làm trong một khoảng thời gian nhất định nhằm giúp teen 2k kiểm tra đúng khả năng hiện tại của bạn thân và làm quen với áp lực phòng thi.
  • Ngược lại, với đề PDF thì bạn có thể thoải mái tải về bất cứ khi nào để luyện tập trước. Các câu hỏi trong đề PDF sẽ được sắp xếp theo các mức độ nhận biết để teen 2k dễ dàng theo dõi hơn.

học pen-i 2018

Bước 2: Xem video bài giảng

15 đề thi chuẩn trên sẽ được các thầy cô hướng dẫn giải chi tiết thông qua các video bài giảng. Lưu ý là teen 2k cần hoàn thành xong đề thi online thì mới truy cập các video chữa bài này nhé.

Mỗi đề thi sẽ được chữa theo từng nhóm câu hỏi thuộc cùng một đơn vị kiến thức. Việc chữa đề sẽ không chỉ dừng lại ở đưa đáp án và lời giải cho mỗi câu hỏi, các thầy cô còn giúp teen 2k chỉ ra những lỗi sai cần tránh và những lưu ý quan trọng cần nhớ trong quá trình giải đề nữa. Vì thế, hãy nhớ theo dõi thật cẩn thận các video bài giảng PEN-I nhé!

Bước 3: Luyện tập trong Phòng luyện

Teen 2k đang hoài nghi rằng: 15 đề thi liệu có đủ để trau dồi, hoàn thiện kĩ năng giải đề của bản thân?

Yên tâm đi, Phòng luyện PEN-I sẽ xoá tan lo lắng đó: có tới 40.000 câu hỏi trong Phòng luyện PEN-I cho bạn tha hồ luyện tập nhé!

Ngoài việc tự luyện tập với các câu hỏi theo dạng bài thì teen 2k còn có cơ hội cọ xát với rất nhiều các dạng đề phong phú: từ đề kiểm tra 45’, đề thi học kì rồi đề thi thử của các trường nữa… Cứ yên tâm là, mọi kiến thức và kỹ năng bạn còn yếu kém khi qua “tay” Phòng luyện là sẽ thuần thục hết!

Cứ cố gắng ôn tập theo đủ 3 bước luyện đề trên thi thì teen 2k sẽ không phải “lăn tăn” về việc ôn thi đại học nữa. Việc đạt điểm 9, 10 thi THPT quốc gia là trong tầm tay bạn thôi.

Bật mí cho 2k: từ ngày 16/12 đến 22/12 đừng bỏ qua cơ hội được ưu đãi giảm 15% học phí khi tham gia đặt chỗ PEN-I 2018 nhé!