Khóa học PEN C, PEN I, PEN M là gì? giải đáp chi tiết

0

Hiện tại có rất nhiều các bạn học sinh biết đến các khóa học PEN của hocmai như PEN C, PEN I, PEN M nhưng chưa hiểu rõ về các khóa học này. Một số câu hỏi phổ biến các bạn đưa ra đó là khóa học PEN C là gì?, khóa học PEN I là gì?, khóa học PEN M là gì? butbi.hocmai.vn sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn.

Khóa học pen
Khóa học pen

PEN nghĩa là gì?

PEN chính là từ viết tắt của cụm từ Preparation for the Exam of Nation. Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh thi THPT Quốc gia. Khóa học này được mọi người (thầy/cô, phụ huynh, học sinh…) đánh giá là toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại.

Khóa học PEN C là gì?

Trả lời: Khóa học PEN C (khai giảng vào tháng 7/2022) đây là khoá Luyện thi tổng quát, trang bị tất cả KIẾN THỨC lý thuyết, PHƯƠNG PHÁP giải các câu hỏi thường gặp và bài các dạng tập phổ biến nhất ở trong đề thi.

Khóa học PEN I là gì?

Trả lời: Khóa học PEN I (khai giảng vào tháng 12/2022) đây là khoá Luyện thi bằng cách giải các đề thi thử, nhằm giúp cho các bạn học sinh rèn giũa các KỸ NĂNG làm bài thi đồng thời tích luỹ thêm KINH NGHIỆM làm bài từ đó khi vào phòng thi có thể giải quyết các câu hỏi trong đề thi theo cách HỢP LÝ nhất (nên nhớ rằng đối với bài thi trắc nghiệm nếu chỉ có Kiến thức hay Phương pháp làm bài thôi là chưa đủ, các bạn cần có thêm Kỹ năng và Kinh nghiệm làm bài từ đó việc giải các câu hỏi trong đề thi sẽ tối ưu hơn), đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn RÀ SOÁT lại một lượt tất cả các kiến thức và phương pháp làm bài của mình sau khi đã học PEN C (xem có bị rơi rớt, thiếu hụt chỗ nào không).

Khóa học PEN M là gì?

Trả lời: Khóa học PEN M (Dự kiến sẽ khai giảng tháng 3/2023) đây là khoá Luyện thi mang tính chất tổng kết – ôn tập nhằm giúp tối ưu hoá điểm số, giúp các bạn tóm tắt, tổng kết lại tất cả các kiến thức đã được học ở PEN C, hoàn thiện – bổ sung nốt những điểm yếu đã được bộc lộ trong quá trình giải đề (PEN I) và xoáy sâu vào các dạng câu hỏi/bài tập MỤC TIÊU phù hợp với khả năng/năng lực và nguyện vọng của học sinh.

 

♦ LINK ĐĂNG KÝ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ GIẢI PHÁP PAT 2023 DÀNH CHO 2K5 ♦

Tham khảo thêm: