“GIẢI MÔ PEN-PAT 2024 – Lộ trình ôn thi toàn diện giúp 2k6 học sớm học sâu, bứt phá dẫn đầu vào trường TOP

0

Trước khi bước sang lớp 12 là lại thấy các bạn học sinh truyền tai nhau về lộ trình luyện thi chất lượng từ HOCMAI giúp học sinh chinh phục trường Đại học mơ ước với điểm số đáng ngưỡng mộ. Năm nay, HOCMAI tiếp tục đồng hành cùng sĩ tử 2k6 “Học sớm học sâu – Bứt phá dẫn đầu” vào các trường đại học TOP với phiên bản “Giải pháp PEN” thế hệ mới và “Giải pháp PAT” độc quyền lần đầu tiên xuất hiện.

Bức tranh tuyển sinh những năm gần đây đã ghi nhận rất nhiều đổi mới. Trong đó, nổi bật là xu hướng giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, đa dạng phương thức xét tuyển. Xu hướng này khiến cho mức độ cạnh tranh của cả kỳ thi chung – riêng đều tăng lên rất cao. Điều này vừa tạo ra cơ hội, nhưng cũng là thách thức với rất nhiều học sinh 2k6 chuẩn bị bước vào năm học cuối cấp.

Cùng lúc sử dụng nhiều phương thức xét tuyển đại học nên song song với việc ôn thi tốt nghiệp THPT, nhiều em cũng chuẩn bị thêm cho kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy riêng để gia tăng cơ hội đỗ vào các trường Đại học TOP đầu. Khó khăn nhân đôi, lo lắng cũng nhân đôi bởi đề thi tốt nghiệp thì bám sát chương trình đã giảm tải trong khi phạm vi kiến thức của các đề thi riêng lại không có giới hạn hay chưa được công bố. Nhà trường, giáo viên thường chỉ tập trung ôn tập cho học sinh thi tốt nghiệp có kết quả cao làm căn cứ xét tuyển đai học chứ rất khó để nghiên cứu thêm phương án tuyển sinh, bộ đề mẫu của các trường tổ chức thi riêng.

Thêm phương thức là thêm cơ hội, tuy nhiên, trong điều kiện vừa ôn thi tốt nghiệp, vừa lo cho các kỳ thi riêng sẽ là thách thức không nhỏ của các sĩ tử. Cân nhắc và nghiên cứu kỹ phương án của trường mà mình muốn lựa chọn để có định hướng và lộ trình ôn tập đúng và trúng sẽ là giải pháp quan trọng giúp các em học sinh 2k6 vượt qua thách thức trong mùa tuyển sinh Đại học năm 2024.

Thấu hiểu những mong muốn của học sinh 2k6 trong việc tìm kiến những giải pháp luyện thi chuyên sâu, tháng 6 này, HOCMAI đem đến 2 GIẢI PHÁP LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT 2024: PEN & PAT giúp các em đón đầu xu hướng tuyển sinh, đáp ứng mọi yêu cầu của cả kỳ thi chung và riêng và gia tăng cơ hội đỗ vào các trường Đại học mơ ước.

Ra mắt GIẢI PHÁP LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT PEN 2024 giúp 2k6 bứt phá 9,10 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Giải pháp PEN là gì?

Giải pháp PEN (Preparation for the Exam of Nation) giải pháp luyện thi TOÀN DIỆN dành cho kỳ thi tốt nghiệp THPT với 2 giai đoạn trong chu trình luyện thi:

 • PEN-C – Ôn luyện toàn diện:

– Giúp học sinh ôn tập, củng cố, hệ thống lại kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 12 và 1 phần kiến thức lớp 11 bám sát theo cấu trúc đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

– Cung cấp phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài vận dụng, vận dụng cao theo từng chuyên đề.

 • PEN-I – Luyện giải đề:
– Nhận diện dạng bài, rèn phương pháp, luyện kĩ năng, tăng tốc độ giải nhanh, xây dựng chiến thuật làm các dạng trong đề thi tốt nghiệp THPT thông qua hệ thống 20 đề thi chuẩn cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT.
– Rèn luyện tâm lý phòng thi cùng phòng luyện 36.000+ câu hỏi và 5 đợt thi thử/kỳ thi giúp học sinh cọ xát, chuẩn bị tâm lí kĩ càng dành riêng cho học sinh thi tốt nghiệp THPT 2024.

Giải pháp PEN không chỉ cung cấp các khóa học với nội dung được biên soạn kĩ lưỡng, sát với đề thi tốt nghiệp THPT mà còn cho phép học sinh truy cập và tận hưởng những dịch vụ đa dạng (giải đáp 24/7, group học tập, tư vấn hướng nghiệp,…) nhằm tối ưu hóa kết quả của học sinh trong quá trình luyện thi, nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng là giúp học sinh Đạt điểm số tối đa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bản nâng cấp “cực chất” đến từ giải pháp PEN 2024

Mỗi năm, giải pháp PEN sẽ được xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung trong để tạo nên một chương trình học bám sát đề thi của Bộ GD&ĐT nhất có thể. Năm nay, HOCMAI đem đến phiên bản UPDATE giải pháp PEN 2024 với những cải tiến phù hợp với nhu cầu học tập của các sĩ tử và xu hướng tuyển sinh mới nhất những năm gần đây. 

Điểm đặc biệt nhất của Giải pháp PEN 2024 là chu trình học toàn diện và tối ưu hóa. Dựa trên việc nghiên cứu kĩ những nội dung tinh giản của Bộ GD&ĐT, các bài giảng trong chương trình cũng sẽ được tinh gọn, cập nhật bám sát chương trình và xu hướng ra đề những năm gần đây. Điều này sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian luyện thi nhưng vẫn đảm bảo ôn tập đúng – đủ – trọng tâm nhằm đạt được điểm số tối đa.

Bên cạnh đó, giải pháp PEN 2024 cũng sẽ dừng phân nhóm N2 – N3 (theo năng lực) để phù hợp với tính phân hóa giảm mạnh trong đề thi tốt nghiệp THPT. Toàn bộ nội dung trong khóa học được xây dựng dựa trên tinh thần “dành cho tất cả mọi học sinh thi tốt nghiệp THPT” – nghĩa là bất kể học sinh nào dù Yếu – Kém hay Khá – Giỏi đều có thể học và tiếp nhận được những kiến thức chất lượng nhất để đạt được điểm số cao nhất.

Với mục tiêu lấy người học là trung tâm, Giải pháp PEN 2024 cũng sẽ bổ sung bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào để xác định khả năng vận dụng kiến thức của học sinh vào việc xử lí các dạng bài tập mà học sinh đã được học trước đó. Học sinh sẽ làm bài dưới hình thức trực tuyến và được trả kết quả ngay sau khi nộp bài. Dựa trên kết quả bài đánh giá năng lực, các em sẽ được tư vấn lộ trình học – ôn cụ thể phù hợp với năng lực của bản thân.

>>> TÌM HIỂU VÀ NHẬN BÀI GIẢNG HỌC THỬ MIỄN PHÍ GP PEN 2024 <<<

Giải pháp PAT 2024 – Lộ trình luyện thi ĐỘC QUYỀN dành cho kỳ thi riêng của các trường Đại học TOP đầu

Giải pháp PAT là gì?

PAT (Preparation for the Assessment Test) là Giải pháp luyện thi tổng thể dành cho các kì thi riêng của các trường Đại học LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP LUYỆN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC PAT 2024 bao phủ 3 kỳ thi lớn đang thu hút lượng lớn học sinh trên cả nước tham gia với 3 giải pháp chuyên biệt là:

1. PAT HSA – Giải pháp dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Hà Nội

PAT HSA là giải pháp giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng thông qua hệ thống đề thi tiêu chuẩn, được xây dựng bám sát cấu trúc và đề tham khảo do ĐHQG HN công bố. Thông qua khóa học, học sinh sẽ biết cách nhận diện dạng bài, thành thạo các phương pháp, kĩ năng làm bài nhanh, hiệu quả, cải thiện năng lực bản thân, tiến tới chinh phục và đạt điểm số cao trong kỳ thi ĐGNL HSA.

2. PAT VNUHCM – Giải pháp dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM 

PAT VNUHCM là giải pháp được HOCMAI thiết kế phù hợp với năng lực của từng học sinh, giúp trang bị kiến thức, phương pháp; hình thành và phát triển năng lực, kĩ năng, chuẩn bị kiến thức để đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo đảm các em có thể nắm chắc tấm vé đỗ Đại học với phương thức xét tuyển kết quả của kỳ thi này

3. PAT HUST – Giải pháp dành cho kỳ thi Đánh giá tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội

PAT HUST là giải pháp được HOCMAI thiết kế phù hợp với năng lực của từng học sinh, giúp trang bị kiến thức, phương pháp; hình thành và phát triển kĩ năng giúp học sinh nâng cao năng lực tư duy để xử lí thành thạo các dạng bài đặc trưng của kỳ thi TSA và đặt được điểm số mục tiêu nắm chắc tấm vé đỗ Đại học với phương thức xét tuyển kết quả của kỳ thi này.

Tham gia PAT, học sinh sẽ được luyện tập theo chu trình ôn thi bài bản, toàn diện dưới sự hướng dẫn của đội ngũ thầy cô nổi tiếng đang giảng dạy tại các trường THPT và Đại học. Khóa học được thiết kế mới hoàn toàn dựa trên việc đánh giá cẩn trọng đề thi, đánh giá kĩ lưỡng về thực trạng học tập của học sinh cũng như xu hướng tuyển sinh trong những năm gần đây

Mỗi giải pháp PAT sẽ được thiết kế theo đặc trưng của kỳ thi riêng do các trường đại học tổ chức, không rập khuôn máy móc các nội dung, đảm bảo tính thực tế, giúp học sinh học đúng, đủ, trọng tâm và đáp ứng chuẩn yêu cầu của từng kỳ thi.

Với mỗi giải pháp PAT, học sinh cũng sẽ được luyện tập với lộ trình 3 giai đoạn: Nền tảng – Tổng ôn – Luyện đề giúp học sinh ôn xuôi, luyện ngược nhuần nhuyễn.

PAT là tất cả những gì 2k6 cần cho kỳ thi riêng của các trường Đại học

Với Giải pháp PAT, teen 2k6 có thể yên tâm ôn luyện xuyên suốt cả năm học, không cần đi học thêm ở bất kỳ đâu mà vẫn được tiếp cận với nhiều phương pháp và kĩ năng làm các dạng bài trọng tâm, chiến thuật làm bài hiệu quả phù hợp với format của từng kì thi. 

Với mỗi giải pháp PAT, học sinh sẽ được:

 • Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm trong chương trình phổ thông, làm cơ sở ôn tập cho cả kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi riêng của các trường Đại học, giúp học sinh giảm bớt áp lực luyện thi, xóa tan sự lo lắng với tình trạng học lệch mà đa số các em đang gặp phải.
 • Đánh giá, xác định năng lực của bản thân ở các thời điểm khác nhau, từ đó căn cứ lập và điều chỉnh kế hoạch học tập phù hợp.
 • Được cải thiện tư duy, rèn phương pháp, luyện kĩ năng để xử lí các dạng bài đặc thù, các dạng bài lạ, hay, khó trong từng kỳ thi riêng.
 • Được hỗ trợ, tư vấn và đôn đốc suốt quá trình ôn thi.

Tính đến thời điểm hiện tại, PAT là giải pháp ĐỘC QUYỀN duy nhất cung cấp lộ trình luyện thi toàn diện cho học sinh có mục tiêu tham gia kỳ thi riêng của các trường Đại học. Sẽ rất khó để học sinh tìm kiếm 1 khóa học chất lượng, chuyên sâu, toàn diện và đáp ứng được những yêu cầu chuyên biệt ở từng kì thi như ở giải pháp PAT. Vì vậy, 2k6 hãy “đón đầu xu hướng học sớm học sâu, bứt phá dẫn đầu” và nắm bắt ngay cơ hội để gia tăng khả năng đỗ vào các trường Đại học TOP đầu ngay từ hè này nhé.

>> ĐĂNG KÝ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ GIẢI PHÁP PAT 2024 NGAY <<<

Cam kết đỗ đại học, không đỗ hoàn lại 100% học phí!

Nhằm đảm bảo được hiệu quả học tập của các bạn học sinh, HOCMAI tiến hành cam kết kết quả học tập đối với học viên tham gia các Giải pháp Luyện thi Đại học trong năm học 2023-2024, cụ thể:

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu học sinh tham gia Giải pháp Luyện thi Đại học KHÔNG đỗ ít nhất một trong số các trường top 10 có điểm chuẩn cao nhất của từng hình thức xét tuyển năm 2023. 

Chi tiết cam kết tham khảo TẠI ĐÂY.

Học sinh nên lựa chọn PEN hay PAT?

Cùng là giải pháp luyện thi toàn diện giúp học sinh thúc đẩy hiệu quả ôn luyện và bứt phá dẫn đầu về điểm số, nhưng PEN – PAT vẫn sẽ có những điểm khác biệt để phục vụ cho mục tiêu thi cử của từng đối tượng học sinh.

Dưới đây là những điểm khác biệt cơ bản của PEN-PAT để giúp học sinh có lựa chọn khóa học phù hợp với mình:

PEN PAT
Mục đích Giúp học sinh trang bị toàn diện kiến thức và kĩ năng chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Giúp học sinh bổ sung, củng cố các kiến thức cần thiết, xây dựng, hình thành các kĩ năng quan trọng, đặc thù cần có để đáp ứng chuẩn năng lực trong kỳ thi riêng của các trường Đại học
Đối tượng Học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Học sinh tham dự kỳ thi riêng để xét tuyển vào các trường đại học
Phân loại giải pháp 1 Giải pháp PEN duy nhất dành cho mọi học sinh. PAT được chia thành các giải pháp tương ứng với từng kỳ thi:

 • PAT-HSA – Dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Hà Nội
 • PAT VNUHCM – Dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM

Như vậy, có thể thấy việc lựa chọn giải pháp luyện thi nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của cá nhân học sinh. Dù lựa chọn giải pháp nào, các em vẫn sẽ được ôn luyện đầy đủ các nội dung, xây dựng bồi dưỡng các kĩ năng quan trọng, đặc thù theo yêu cầu của từng kỳ thi để hướng tới mục tiêu điểm số cao nhất  phục vụ cho việc xét tuyển đại học.

Ngoài những điểm khác biệt kể trên, Giải pháp luyện thi đại học toàn diện PEN-PAT 2024 vẫn sẽ giữ được những ưu điểm vượt trội đã làm nên thương hiệu của những sản phẩm luyện thi đến từ HOCMAI:

1. Lộ trình ôn thi toàn diện: Ôn xuôi, luyện ngược, bám sát mục tiêu xuyên suốt cả năm học, giúp học sinh trang bị toàn bộ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu của kỳ thi.

2Đội ngũ giáo viên luyện thi nổi tiếng, uy tín với trên 16 năm kinh nghiệm đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học sinh chinh phục đại học TOP đầu

3. Ôn luyện với thư viện tài liệu, đề thi, phòng luyện 36.000+ câu hỏi,… đã được chọn lọc, chuẩn hóa và chất lượng bậc nhất Việt Nam dành riêng cho thí sinh ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

4. Dịch vụ hỗ trợ học tập tối ưu:

 • Giải đáp 24/7: Giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của học sinh cả trong và ngoài bài học
 • Tham gia group hỗ trợ học tập dành riêng cho sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên nền tảng Facebook, tạo thành một cộng đồng học tập và trao đổi bài trực tuyến giữa các bạn học sinh cả nước và thầy cô giáo nhằm giải quyết những câu hỏi, những khó khăn trong học tập.
 • Dịch vụ song hành: Livestream hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp giúp học sinh sớm có định hướng, xây dựng kế hoạch ôn tập và dự tuyển.

Bên cạnh đó, Giải pháp PEN/PAT cũng sẽ khai thác được tối đa những ưu thế của xu hướng học trực tuyến. Các em học sinh có thể học tập nền tảng web hoặc ứng dụng di động, tiếp cận bài giảng, khóa học mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và trong mọi hoàn cảnh thời tiết hay những điều kiện khó khăn khác về dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc đông người.

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh trên cả nước có nhiều cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học, “Giải pháp Luyện thi đại học toàn diện PEN – PAT 2024” của HOCMAI sẽ chính thức đồng hành cùng học sinh 2006 từ tháng 6/2023 này cho đến khi các em trở thành sinh viên đại học. 

ĐẶT CHỖ NGAY

Cổng đăng ký sẽ chính thức mở ra vào ngày 20/06/2022. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay, học sinh có thể tìm hiểu về khóa học và và theo dõi những thông tin mới nhất trên hocmai.vn hoặc hệ thống fanpage của Hocmai THPT.