Ôn thi ĐH cùng HOCMAI – Đầy đủ lộ trình đáp ứng mọi kỳ thi – Bất chấp mọi biến động thi cử

0

Nếu học sinh sinh năm 2006 đang tìm kiếm một giải pháp luyện thi dành cho các kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp tới có thể cam kết chắc chắn đỗ các trường Đại học nằm trong danh sách Top 10 Đại học Việt Nam hiện nay thì hãy tham khảo giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI trong bài viết dưới đây!

Những biến động của đợt xét tuyển Đại học trong những năm gần đây

Trong những năm gần đây, học sinh cuối cấp luôn hoang mang bởi sự biến động khôn lường của kỳ thi tuyển sinh Đại học. Việc hình thành các phương thức tuyển sinh mới đã khiến cho chỉ tiêu xét tuyển của các phương thức tuyển sinh truyền thống giảm đi, kéo theo đó, là tỉ lệ chọi vào các ngành, các trường HOT ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, mặc dù càng có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau, các sĩ tử sẽ càng có thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng là thử thách lớn bởi điểm chuẩn tăng cao khiến cho áp lực của các sĩ tử không được giảm đi, thậm chí, các em còn phải học tập và ôn luyện nhiều hơn để có thể đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhiều phương thức hơn.

Nhiều ngành HOT, trường HOT hiện nay có điểm chuẩn rất cao. Nhiều ngành HOT như Báo chí, An ninh – quốc phòng có điểm chuẩn gần như tuyệt đối. Điển hình như trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội trong đợt tuyển sinh 2022 có tới 3 ngành lấy điểm chuẩn 29,95 trên thang điểm 30. Ngành Báo chí của trường này cũng thông báo điểm chuẩn lên tới 29,90 điểm. Điều này đã khiến không ít thí sinh cũng như phụ huynh hoang mang khi các em có đạt 9,5 điểm ở cả 3 môn cũng vẫn trượt Đại học.

Đặc biệt, hiện nay, khi xu hướng sử dụng mạng xã hội ngày càng phổ biến, nhiều học sinh và phụ huynh khi tìm hiểu thông tin về kỳ thi xét tuyển Đại học đều hoang mang bởi sự nhiễu loạn thông tin. Nhiều phụ huynh và học sinh gặp không ít khó khăn khi tiếp cận với thông tin chính thống. Điều này đã dẫn đến tình trạng học sinh không biết nên ôn tập ra sao, chọn phương thức nào để phù hợp với năng lực của bản thân và có thể tăng tỉ lệ đỗ Đại học của mình.

Bởi những biến động khó lường, các em học sinh cuối cấp lại càng gặp áp lực nhiều hơn trên con đường chinh phục giấc mơ Đại học của mình. Nhiều em học sinh ôn luyện từ khóa học này đến lò luyện thi kia, từ sáng đến đêm khuya quên ăn quên ngủ chỉ với hy vọng có thể nắm bắt được cơ hội của mình và hiện thực hóa giấc mơ đỗ Đại học.

Ôn thi ĐH cùng HOCMAI – Đầy đủ lộ trình đáp ứng mọi kỳ thi – Bất chấp mọi biến động thi cử

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI là giải pháp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết hoàn học phí 100% nếu học sinh tham gia giải pháp không đỗ các trường Đại học TOP 10 Việt Nam hiện nay.

Với lộ trình học toàn diện 3 bước: Nền tảng, Tổng ôn và Luyện đề, 2k6 hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của giải pháp, đảm bảo 2k6 có thể nắm chắc kiến thức cơ bản và có các kỹ năng để xử lý các câu hỏi vận dụng cao một cách nhuần nhuyễn.

Đội ngũ giáo viên của HOCMAI có 16+ năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi sẽ đồng hành cùng các em xuyên suốt cuộc hành trình với các phương pháp dạy dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI sẽ cung cấp cho các em học sinh sinh năm 2006 đầy đủ, trọn vẹn mọi kiến thức trọng tâm và các chiến thuật giải đề hiệu quả. Do đó, các em không cần phải vất vả đi học thêm hay đăng ký các khóa học khác mà vẫn có thể yên tâm chắc suất Đại học.

Tham gia giải pháp, 2k6 còn được cung cấp mọi dịch vụ hỗ trợ hữu hiệu nhất:

  • Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp cùng các chuyên gia nhằm giúp các em có thể chọn đúng ngành, đúng nghề, đúng trường phù hợp với bản thân.
  • Dịch vụ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ A – Z cùng đội ngũ giáo viên và trợ giảng chuyên môn
  • Phòng luyện đề và các đợt thi thử giúp 2k6 có cơ hội làm quen với kỳ thi thật, hiểu rõ năng lực hiện tại của bản thân cũng như có bức tranh chi tiết về kết quả của bản thân đang ở mức độ nào. Từ đó, học sinh 2006 sẽ được xây dựng lộ trình cá nhân hóa sao cho phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân.

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI tự tin khẳng định chất lượng và uy tín bất chấp mọi biến động thi cử. Nếu như học sinh 2006 chưa tìm được giải pháp luyện thi phù hợp, hãy tham khảo ngay giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI TẠI ĐÂY. Đặc biệt, khi đặt chỗ sớm tham gia giải pháp, 2k6 còn được tặng thêm nhiều ưu đãi lên tới 35% học phí. Tham khảo ngay!