Giải pháp toàn diện cho 2k6 “Ôn trúng – Luyện sâu – Bao đậu Đại học”

0

Bức tranh tuyển sinh năm 2024 được dự đoán sẽ ngày càng có nhiều sự đổi mới. Xu hướng giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT đồng thời chỉ tiêu tuyển sinh các trường đại học gia tăng bằng kết quả kỳ thi riêng vừa tạo ra cơ hội, nhưng cũng chính là thách thức với rất nhiều học sinh 2k6 chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT – Cột mốc đánh dấu sự kết thúc của 12 năm học.

Không những thế, theo lộ trình chuyển đổi chương trình giáo dục mới, 2k6 chính là lứa học sinh cuối cùng thi xét tuyển Đại học với chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Điều này đồng nghĩa với việc nếu trượt đại học, 2k6 sẽ phải đối mặt với việc học lại ba năm cấp 3 để có thể tiếp tục thi lại vào năm tiếp theo. Điều này khiến cho đợt xét tuyển Đại học năm 2024 trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết! 

Giải pháp toàn diện cho 2k6 “Ôn trúng – Luyện sâu – Bao đậu Đại học”

Để giúp 2k6 đón đầu xu hướng tuyển sinh, có định hướng và lộ trình ôn tập đúng và trúng để chắc suất đỗ vào các trường Đại học mơ ước, HOCMAI tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử 2k6 thông qua giải pháp PEN & PAT 2024 với nhiều lợi thế vượt trội:

Lộ trình luyện thi toàn diện đáp ứng cả kỳ thi chung và kỳ thi riêng

Với giải pháp luyện thi toàn diện PEN & PAT 2024, học sinh 2k6 có thể yên tâm ôn luyện xuyên suốt cả năm học mà không cần đi học thêm tại bất kỳ đâu mà vẫn được tiếp cận với nhiều kĩ năng và phương pháp làm các dạng bài trọng tâm, chiến thuật làm bài thi hiệu quả phù hợp với format của từng kỳ thi.

Giải pháp PEN 2024

Đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT, 2K6 có thể đăng ký giải pháp PEN (Preparation for the Exam of Nation) bao gồm 2 giai đoạn trong chu trình luyện thi là PEN-C (Giai đoạn Ôn luyện toàn diện)PEN-I (Giai đoạn Luyện giải đề)

Giải pháp PEN 2024 không chỉ cung cấp các khóa học với nội dung được biên soạn kĩ lưỡng, sát với đề thi TN THPT mà còn cho phép học viên truy cập và tận hưởng những dịch vụ đa dạng (Group học tập, tư vấn hướng nghiệp, giải đáp 24/7,…) nhằm tối ưu hóa kết quả của học viên trong quá trình luyện thi, nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng là Đạt điểm số tối đa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Điểm đặc biệt nhất của Giải pháp PEN 2024 là chu trình học toàn diện và tối ưu hóa. Dựa trên việc nghiên cứu kỹ các nội dung tinh giản của Bộ GD&ĐT, những bài giảng trong chương trình cũng sẽ được tinh gọn, cập nhật và bám sát chương trình, xu hướng ra đề trong những năm gần đây. Điều này sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian luyện thi nhưng vẫn đảm bảo việc ôn tập ĐÚNG – ĐỦ – TRỌNG TÂM nhằm đạt được số điểm tối đa.

Giải pháp PAT 2024

giai-phap-toan-dien-cho-2k6-trung-luyen-sau-bao-dau-dai-hoc-1

Giải pháp PAT (Preparation for the Assessment Test) là giải pháp luyện thi tổng thể dành cho các kỳ thi riêng của các trường Đại học, bao phủ 3 kỳ thi riêng lớn đang thu hút lượng lớn thí sinh trên cả nước tham gia: 

  • PAT HSA: Dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia Hà Nội; 
  • PAT VNUHCM: Dành cho kỳ thi ĐGNL Đại học Quốc gia TP.HCM; 
  • PAT HUST: Dành cho kỳ thi ĐGTD Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, PAT chính là giải pháp độc quyền và duy nhất trên thị trường cung cấp lộ trình luyện thi toàn diện dành cho học sinh có mục tiêu tham gia các kỳ thi riêng của các trường Đại học. Khóa học được thiết kế mới hoàn toàn dựa trên việc đánh giá cẩn trọng từ cấu trúc đề thi, xu hướng tuyển sinh trong những năm gần đây cũng như đánh giá kỹ lưỡng về thực trạng học tập của học sinh. Mỗi giải pháp PAT sẽ được thiết kế theo như đặc trưng của kỳ thi riêng do các trường đại học tổ chức, đảm bảo tính thực tế, không rập khuôn máy móc các nội dung giúp học sinh học ĐÚNG, ĐỦ, TRỌNG TÂM và ĐÁP ỨNG CHUẨN yêu cầu của từng kỳ thi.

Hệ thống bài giảng, bài tập ôn luyện và bài kiểm tra phong phú

Đối với giải pháp PEN 2024, sau từng chuyên đề trong giai đoạn ôn luyện PEN-C đều có các bài tập tự luyện bao gồm 20-30 câu hỏi/bài tập; 1 đề kiểm tra năng lực gồm 30-40 câu/đề dưới hình thức trắc nghiệm nhằm đánh giá khả năng nắm vững, vận dụng kiến thức của học sinh. Trong giai đoạn luyện đề PEN-I, học viên sẽ được tiếp cận hệ thống 20 đề thi chuẩn theo cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT. Học viên đồng thời được rèn luyện tâm lý trong phòng thi cùng tính năng phòng luyện được HOCMAI xây dựng với hơn 26.000 câu hỏi chọn lọc sát tới 98% đề thi thật.

giai-phap-toan-dien-cho-2k6-trung-luyen-sau-bao-dau-dai-hoc-2
Thí sinh làm bài thi thử ĐGNL TP.HCM trong hệ thống phòng luyện của HOCMAI

Đối với giải pháp PAT 2024, học sinh trong giai đoạn PAT-C sẽ được phân tích tìm hiểu cấu trúc đề thi tham khảo của các kỳ thi riêng, được trang bị, rèn luyện các phương pháp, kỹ năng đặc thù của đề thi ĐGNL, ĐGTD với hơn 200 bài giảng/khóa. Tại giai đoạn PAT-I, học viên được ôn luyện thông qua các bài giảng chữa đề cùng giáo viên với 20 bộ đề thi bám sát đề chính thức/đề minh họa của từng kỳ thi riêng kèm video hướng dẫn chưa chi tiết những câu hỏi đặc biệt là những câu hỏi vận dụng, vận dụng cao, những câu hỏi liên môn, câu hỏi thực tiễn,…

Đội ngũ giáo viên giảng dạy danh tiếng, giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Khi tham gia giải pháp PEN & PAT 2024, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên luyện thi nổi tiếng, uy tín trên 15 năm kinh nghiệm đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học sinh chinh phục các ngôi trường đại học TOP đầu như Thầy Lê Bá Trần Phương (Môn Toán), cô Trịnh Thu Tuyết (Môn Ngữ văn), thầy Vũ Khắc Ngọc (Môn Hóa học), cô Hương Fiona (Môn Tiếng Anh), thầy Đỗ Ngọc Hà (Môn Vật lí),…

giai-phap-toan-dien-cho-2k6-trung-luyen-sau-bao-dau-dai-hoc-3
Một số gương mặt giáo viên giảng dạy tại HOCMAI

Không chỉ là những giáo viên tên tuổi tại HOCMAI, các thầy cô còn tham gia giảng dạy tại nhiều trường THPT danh tiếng. Không ít thầy cô có học hàm Thạc sĩ, Tiến sĩ và hiện đang là giảng viên của các Đại học, Học viện hàng đầu cả nước như ĐH Khoa học xã hội và nhân văn – ĐHQGHN, ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQGHN, ĐH Mỏ – Địa chất, ĐH Công nghiệp Hà Nội,…

Giải pháp đầu tiên cam kết đỗ TOP 10 ĐH Việt Nam – Không đỗ hoàn 100% học phí

Hiểu rõ thực trạng của 2k6 hiện nay với những áp lực các bạn sẽ phải trải qua trong năm học lớp 12, giải pháp luyện thi toàn diện ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết giúp học sinh đỗ các trường đại học TOP 10 Việt Nam hiện nay 100%. Nếu học sinh 2006 sau khi tham gia giải pháp không đỗ như cam kết, HOCMAI sẽ hoàn toàn bộ học phí. Chi tiết cam kết tham khảo TẠI ĐÂY.

Với Giải pháp PEN & PAT 2024, HOCMAI tin tưởng rằng các em học sinh 2k6 có thể dễ dàng chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và các kỳ thi riêng của các trường ĐH với điểm số ấn tượng và sớm trở thành tân sinh viên của những trường ĐH danh tiếng. Đăng ký Giải pháp toàn diện để “Ôn trúng – Luyện sâu – Bao đậu ĐH” ngay hôm nay 2k6 nhé!