Giải pháp đầu tiên cam kết đỗ TOP 10 ĐH Việt Nam – Không đỗ hoàn 100% học phí

0

2k6 là lứa học sinh cuối cùng sẽ tham gia đợt thi xét tuyển Đại học với chương trình giáo dục phổ thông cũ. Từ năm 2025, các kỳ thi xét tuyển Đại học sẽ được áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới với nhiều thay đổi về mục tiêu, cách tiếp cận kiến thức,… của học sinh. Do đó, để học sinh 2006 có thể tận dụng được cơ hội duy nhất này mà không cần phải học lại 3 năm cấp 3, HOCMAI cho ra mắt giải pháp đầu tiên cam kết đỗ TOP 10 Đại học Việt Nam – Không đỗ hoàn 100% học phí.

Thực trạng hiện nay của học sinh 2k6

Đợt xét tuyển Đại học năm 2024 được dự báo sẽ trở nên rất khốc liệt hơn bao giờ hết bởi học sinh 2006 cần tận dụng tối đa cơ hội “duy nhất” này của mình để có thể bước chân vào cánh cổng Đại học thành công. Bởi lẽ, nếu như không may trượt Đại học năm nay, 2k6 sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn khi phải học lại 3 năm cấp 3 với nhiều sự thay đổi lớn về mục tiêu, cách tiếp cận và cách đánh giá năng lực của học sinh. Khi đó, các em sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để có thể bắt kịp với lứa học sinh 2007, có như vậy mới có thể đảm bảo được khả năng đỗ Đại học của mình trong năm tiếp theo.

Hơn nữa, tại đợt thi tuyển sinh Đại học năm 2024 tới đây, 2006 sẽ hoang mang, lo lắng trước ma trận 20 phương thức tuyển sinh. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức rất lớn đối với các em bởi mỗi phương thức tuyển sinh đều có các điều kiện khác nhau. Đặc biệt, những phương thức xét tuyển bằng các kỳ thi Tốt nghiệp THPT và kỳ thi riêng do trường Đại học tự tổ chức đều có cấu trúc, cách thức ra đề khác nhau. Tùy từng kỳ thi, học sinh sẽ phải học từ 3 – 8 môn học, điều này dẫn đến tình trạng thiếu thời gian học và ôn tập vì thời gian lớp 12 trôi qua rất nhanh. Do đó, học sinh sinh năm 2006 cần có một lộ trình luyện thi ngay từ sớm để có thể tối ưu được thời gian trong năm học cuối cấp này.

Học sinh sinh năm 2006 cũng rất hoang mang, không biết nên học và ôn như thế nào để có thể nắm chắc suất đỗ Đại học trong tay vì hiện nay có rất nhiều khóa học, lớp học thêm, học lò được mở ra. Đối mặt với áp lực thi cử, rất nhiều học sinh 2006 đã bất chấp sức khỏe, thời gian đi học ở trường, học thêm 2 – 3 nơi với hy vọng có thể đạt được điểm số cao và đỗ đạt vào ngôi trường Đại học mà mình yêu thích. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà cả tâm lý của 2k6. Vậy liệu có giải pháp nào vừa giúp 2k6 có thể đỗ Đại học 100% ngay trong đợt xét tuyển năm nay mà không phải quá vất vả học thêm như vậy không?

Giải pháp đầu tiên cam kết đỗ TOP 10 ĐH Việt Nam – Không đỗ hoàn 100% học phí

Hiểu rõ thực trạng của 2k6 hiện nay cùng những áp lực mà 2k6 sẽ phải trải qua trong năm học lớp 12, HOCMAI cho ra mắt giải pháp luyện thi toàn diện ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết giúp học sinh đỗ các trường đại học TOP 10 Việt Nam hiện nay 100%. Nếu học sinh 2006 sau khi tham gia giải pháp không đỗ như cam kết, HOCMAI sẽ hoàn toàn bộ học phí.

HOCMAI dám tự tin khẳng định chất lượng bởi giải pháp đã được nghiên cứu và nâng cấp với những ưu điểm sau:

1. Lộ trình toàn diện

Với lộ trình 3 giai đoạn bắt đầu từ việc xây nền tảng, học sinh 2k6 không còn lo sợ mất gốc hay hổng kiến thức trong quá trình học. Đây là giai đoạn rất quan trọng bởi kiến thức lớp 12 chiếm tỉ lệ lớn (Khoảng 80 – 90%) lượng kiến thức xuất hiện trong các kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Tuy vậy, học kiến thức mới không thôi là chưa đủ. Sau khi có nền tảng kiến thức vững chắc, giai đoạn 2 tổng ôn sẽ giúp các bạn có thể hệ thống lại kiến thức cũng như ôn tập các kiến thức trọng tâm của cả 3 lớp THPT. Việc học và ôn tập lại như vậy sẽ giúp các em hiểu sâu hơn kiến thức, từ đó 2k6 có thể nhớ lâu và vận dụng để giải quyết các bài khó, đòi hỏi tư duy cao.

Giai đoạn nước rút luyện đề sẽ giúp các em học sinh được trang bị đầy đủ các kỹ năng, chiến thuật giải đề chính xác mà có thể tối ưu được thời gian. Đây cũng là giai đoạn để các em có thể kiểm tra lại nền tảng kiến thức của bản thân thêm một lần nữa, từ đó, có các phương pháp bổ sung kiến thức để không còn phải lo lắng khi thi thật.

2. Đáp ứng được nhu cầu của mọi kỳ thi

Với giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI, mọi nhu cầu, mong muốn của các em đều sẽ được đáp ứng. Dù là kỳ thi Tốt nghiệp THPT, kỳ thi Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy hay xét tuyển học bạ,… giải pháp luyện thi này cũng sẽ giúp các em đạt được ước mơ với phương thức mà các em chọn.

3. Dịch vụ hỗ trợ học viên trọn gói

Tham gia giải pháp, 2k6 không chỉ được hỗ trợ giải đáp 24/7 bởi đội ngũ giáo viên và trợ giảng hàng đầu mà còn được tư vấn hướng nghiệp để có thể chọn lựa ngành nghề, trường Đại học phù hợp với sở thích cũng như năng lực của bản thân.

Hệ thống phòng luyện đề cùng các đợt thi thử sẽ được tổ chức liên tục nhằm tạo thêm nhiều cơ hội để 2k6 có thể ôn tập hiệu quả hơn. Ngoài ra, các em cũng có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân so với các “đối thủ” cùng tham gia kỳ thi.

Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký đặt chỗ sớm giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI ngay hôm nay để có thể nhận được ưu đãi lên tới 35% TẠI ĐÂY.