Giải pháp luyện thi toàn diện cho 2k6 – Cam kết học là đỗ ĐH TOP 10 Việt Nam

0

Đợt tuyển sinh Đại học năm 2024 là năm cuối cùng học sinh thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Do đó, để 2k6 có thể tận dụng cơ hội “ngàn năm có một” thành công mà không cần phải học lại 3 năm cấp 3, HOCMAI đã cho ra mắt giải pháp luyện thi toàn diện cho 2k6 – Cam kết học là đỗ Đại học TOP 10 Việt Nam.

2k6 – Lứa học sinh cuối cùng thi tuyển sinh Đại học theo chương trình cũ

Cùng với lộ trình thay đổi chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa, năm 2024 sẽ là đợt thi xét tuyển Đại học cuối cùng được thiết kế và biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông cũ. Đồng nghĩa với việc học sinh 2006 sẽ là lứa học sinh cuối cùng sẽ thi theo chương trình cũ.

Chương trình giáo dục phổ thông mới có những sự thay đổi rõ rệt về định hướng mục tiêu, nội dung và cách tiếp cận kiến thức của so với chương trình hiện hành, 2k6 nếu không may trượt Đại học ở đợt thi tuyển sắp tới này sẽ phải đối mặt với việc học lại 3 năm cấp 3 để thi lại trong năm tiếp theo.

Hơn nữa, hiện nay, với 20 phương thức tuyển sinh khác nhau, 2k6 vừa có thêm nhiều cơ hội để gia tăng cơ hội trúng tuyển Đại học của bản thân. Song, đây cũng chính là yếu tố khiến lớp 12 của 2k6 càng trở nên áp lực hơn bao giờ hết khi phải ôn tập cho 2 – 3 kỳ thi khác nhau mà vẫn phải bảo đảm điểm học bạ lớp 12 tốt.

Những áp lực của 2k6 trên con đường chinh phục Đại học

2k6 là lứa học sinh đặc biệt bởi các em cần cố gắng hết sức để có thể nắm bắt được cơ hội này thay vì năm sau vất vả học lại từ đầu để thi cùng với lứa học sinh 2k7. Theo các chuyên gia, chương trình mới mặc dù phần kiến thức căn bản không có quá nhiều sự khác biệt, tuy nhiên, về cách tiếp cận và phân tích kiến thức có sự khác biệt sẽ khiến cho 2k6 gặp khó khăn trong quá trình ôn tập lại. Ngoài ra, mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông mới chính là mục tiêu đánh giá nhiều dạng năng lực của thí sinh hơn, do đó, 2k6 sẽ phải thay đổi cách học, cách hiểu kiến thức mới có thể bảo đảm đạt được điểm số như kỳ vọng.

Ngoài ra, hiện nay, các thông tin tuyển sinh cũng như ma trận phương thức xét tuyển Đại học khiến học sinh sinh năm 2006 rất hoang mang và lo lắng không biết nên ôn tập như thế nào. Nếu chỉ chọn một phương thức tuyển sinh, khả năng trượt Đại học rất cao bởi hiện nay, các ngành HOT, trường HOT đang có tỉ lệ chọi rất cao. Điểm chuẩn của nhiều ngành hiện nay đã có điểm chuẩn “kịch trần”. Chính vì vậy, để tăng cơ hội đỗ Đại học, 2k6 nên chọn từ 2 – 3 phương thức phù hợp với năng lực của bản thân và chuẩn bị ôn tập thật kỹ cho các phương thức này.

Giải pháp luyện thi toàn diện cho 2k6 – Chìa khóa giúp 2k6 chinh phục thành công giấc mơ Đại học trong mơ

Thấu hiểu được bối cảnh cũng như những áp lực mà 2k6 sẽ trải qua trên con đường chinh phục giấc mơ Đại học, HOCMAI cho ra mắt giải pháp luyện thi toàn diện ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cam kết học là đỗ các trường ĐH Top 10 Việt Nam hiện nay.

Với lộ trình toàn diện 3 giai đoạn: Xây dựng nền tảng kiến thức – Tổng ôn theo hệ thống trọng tâm và Luyện đề chuyên sâu. Giải pháp sẽ đồng hành cùng học sinh 2k6 cho đến khi thi Đại học. Ngoài ra, trong suốt quá trình tham gia giải pháp, các em cũng sẽ được cập nhật xu hướng ra đề thi mới nhất để có thể ôn tập bám sát cấu trúc đề thi mới nhất.

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, có thể giúp 2k6 chinh phục thành công mọi kỳ thi, dù là kỳ thi Tốt nghiệp THPT hay các kỳ thi riêng do trường Đại học tự tổ chức bất chấp mọi biến động.

Học sinh khi tham gia giải pháp sẽ được học cùng các giáo viên ngôi sao đã có hơn 16 năm kinh nghiệm dạy học và luyện thi, bảo đảm chất lượng ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, HOCMAI cũng có các cộng đồng học sinh 2006 để giúp các em có nơi chia sẻ những kinh nghiệm ôn luyện của bản thân, cùng nhau học tập và thi đua cũng như cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất.

Để học sinh sinh năm 2006 có thể ôn tập chuyên sâu hơn, HOCMAI cung cấp phòng luyện thực chiến với 30.000+ câu hỏi đã được biên soạn bám sát với cấu trúc của từng kỳ thi. Các câu hỏi đã được các chuyên gia chọn lọc và chuẩn hóa sao cho học sinh có thể làm quen với kỳ thi thật.

Nếu như 2k6 chưa biết mục tiêu của mình là gì, nên chọn ngành nào để có thể phù hợp với năng lực của bản thân thì cũng đừng lo lắng. HOCMAI có rất nhiều chương trình hội thảo tư vấn hướng nghiệp cùng chuyên gia sẽ giúp các em có định hướng cụ thể cùng với lộ trình học tập phù hợp với năng lực của bản thân nhất.

Hiện nay, HOCMAI đang mở cổng đặt chỗ với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên tới 35%. Tìm hiểu ngay và đăng ký đặt chỗ TẠI ĐÂY.