3 lợi ích khi teen 2k2 học sớm lớp 11 vào dịp Hè

0

Kỳ nghỉ hè lớp 10 lên 11 là cơ hội cho các teen 2k2 củng cố lại kiến thức và chuẩn bị bứt phá cho năm học tiếp theo. Teen 2k2 hãy tham khảo ngay 3 lợi ích khi teen tranh thủ học tại nhà ngay trong hè này nhé

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Kiến thức lớp 11 khó cỡ nào cũng là chuyện nhỏ

Kiến thức lớp 11 là phần dài và khó nhất trong 3 năm học THPT, đây cũng là phần nền tảng cơ bản quan trọng mà teen cần học kỹ càng, đặc biệt là những môn khoa học tự nhiên. Theo chia sẻ kinh nghiệm từ các đời teen 2k- 2k1 đều cho rằng nếu chắc chắn kiến thức lớp 11 thì các kì học sau sẽ nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là khi lên lớp 11 các teen sẽ không phải bỡ ngỡ kiến thức và học tập dồn dập căng thẳng. Đồng thời teen cũng giảm áp lực về thời gian để chuẩn bị kiến thức cơ bản cho lớp 12..

Vậy nên, ngay bây giờ teen hãy chuẩn bị dành mỗi ngày 45 phút để học tập trong dịp hè thì kiến thức lớp 11 khó cỡ nào cũng là chuyện nhỏ.

Nguồn: kiddicode.org

Lên lớp 11 chỉ cần ôn thêm kiến thức nâng cao

Lên lớp 11, teen sẽ không cần mất công học nhiều công thức và khái niệm nữa. Nhờ việc luyện tập thường xuyên trong hè nên teen sẽ dễ dàng nhớ nắm được những kiến thức cơ bản. Khi bước lớp 11, các teen sẽ được học nâng cao và làm nhiều bài tập hơn. Vì vậy, nếu teen có nền tảng kiến thức lớp 11 từ ngay trong hè, teen sẽ dễ dàng xử lý những bài nâng cao một cách dễ dàng. Nắm chắc kiến thức cơ bản cũng là cách để học kiến thức nâng cao trôi chảy hơn nhiều Teen 2k2 nhé!

Cơ hội sở hữu học bạ đẹp là điều hiển nhiên

Học sớm kiến thức lớp 11 ngay từ hè sẽ giúp teen vào năm học mới dễ dàng cán đích 8, 9 điểm các môn hơn, đồng thời cơ hội sở hữu học bạ đẹp là điều đương nhiên. Điểm phẩy cao trong học bạ là tấm vé giúp teen có lợi thế được tuyển thằng vào các trường đại học top đầu cả nước. Phương thức tuyển thẳng từ học bạ này rất tốt cho những bạn học khá giỏi, đặc biệt là trong 2 năm học lớp 11 và 12.

Nguồn: anninhthudo.com

Bảng điểm học bạ là một bảng kết quả ghi lại quá trình rèn luyện của teen. Với những teen muốn đi du học, hoặc có hướng xét tuyển các môi trường khác như học nghề, đi làm sớm thì học bạ chính là bằng chứng chứng minh năng lực của teen.

Teen 2k2 muốn dành được học bạ đẹp và bứt phá điểm số trên lớp 11 thì hãy vào ngay bí kíp học sớm trong dịp hè này nhé: TẠI ĐÂY!