4 trường đại học đạt chuẩn quốc tế: Chỉ nghe tên thôi teen sẽ muốn nỗ lực hết mình

0

Dù trước mắt là kỳ thi cuối kỳ 1 quan trọng, nhưng teen 2k1 đừng tiếc vài phút mà bỏ qua  tin sốt dẻo này nhé: có 4 trường đại học của Việt Nam đã được Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) kiểm định và chứng nhận về chất lượng giáo dục. Cùng xem ngay đó là những trường nào nhé!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K7

✅ Lộ trình học 4 bước bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - XẾP LỚP ĐÚNG TRÌNH ĐỘ của học sinh

✅ CỐ VẤN HỌC TẬP CÁ NHÂN 1:1 xuyên suốt quá trình học tập của học sinh

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

1. Bốn trường đại học đạt chuẩn quốc tế teen không thể không biết

Trong lần đầu các trường đại học tại Việt Nam được kiểm định bởi một tổ chức quốc tế, bốn trường được nhận giấy chứng nhận là  Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng , Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Trường đại học đạt chuẩn quốc tế

Thành tích ấn tượng này là kết quả sau 10 năm hợp tác giữa Việt Nam và Pháp. Teen 2k1 nào đang tìm hiểu, hoặc dự định thi vào 4 trường đại học trên lại càng có thêm động lực phấn đấu, bởi uy tín của 4 ngôi trường này đã vươn đến tầm quốc tế. Hơn nữa, chương trình kỹ sư chất lượng cao của 4 trường đã được HCERES chứng nhận, các bạn học sinh không thể nào yên tâm hơn được nữa nhé!

Trường đại học đạt chuẩn quốc tế
Đại diện HCERES trao giấy chứng nhận đạt chất lượng kiểm định Châu Âu HCERES cho Lãnh đạo Trường ĐH Bách khoa HN, ĐH Bách khoa Đà Nẵng, ĐH Xây dựng HN và Đại học Bách khoa TP.HCM (Ảnh nguồn: dut.udn.vn)

Nếu trở thành sinh viên của 4 trường đại học danh giá, các bạn có cơ hội được đào tạo trên nền tảng một chương trình được quốc tế hóa.

2. Nỗ lực từ hôm nay để có cơ hội vào trường tốt trong tương lai

Mới nghe qua tên của bốn trường, hẳn các bạn đã nhận ra đây là bốn trường đại học “đỉnh của đỉnh” tại Việt Nam.

Tuy vậy, teen cũng đừng quên rằng trường đại học có danh tiếng, chất lượng đạt chuẩn quốc tế sẽ là một thử thách không dễ dàng trong năm 2018. Là học sinh thế hệ 2k1, bạn sẽ phải chiến đấu cật lực để có cơ hội trở thành tân sinh viên của một trong bốn trường này. Lý do rất đơn giản: Không chỉ mình bạn mà rất nhiều người khác cũng mơ ước được trở thành sinh viên của bốn trường thành viên PFIEV.

Tỉ lệ chọi tăng, điểm trúng tuyển tăng lên như một điều tất yếu. Vậy teen cần làm gì để đương đầu với thách thức lớn như vậy? Thực ra, để hiện thực hóa giấc mơ vào trường “top” kể trên, giải pháp tối ưu nhất dành cho teen nằm ở nỗ lực học tập. Có quyết tâm cao, nỗ lực củng cố rèn luyện kiến thức, teen mới có thể lựa chọn cho mình một trường đại học tốt như mong muốn.

Quyết tâm, nỗ lực mới là điều kiện cần. Điều kiện đủ để trúng tuyển đại học nằm ở nền tảng kiến thức và kĩ năng làm bài của mỗi bạn. Mà để có được điều này, sao teen 2k1 lại không bắt đầu với vô vàn giải pháp của Hocmai TẠI ĐÂY nhỉ?