ANH NGỮ ĐỈNH – VƯƠN MÌNH BỨT PHÁ

0

ICANCONNECT trao học bổng 35% cùng phần quà hấp dẫn dành riêng cho Học viên của HOCMAI

Tiếng Anh là ngôn ngữ đồng chính thức của Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Âu, cùng nhiều tổ chức quốc tế và khu vực, vì vậy, nó được xem như công cụ giao tiếp, kết nối toàn cầu. Khả năng sử dụng tiếng Anh thành tạo sẽ giúp các bạn học sinh mở rộng cánh cửa tiếp cận tri thức, văn minh thế giới, tạo bước đà cho các bạn phát triển bản thân, sự nghiệp trong tương lai. Trong thời đại hội nhập, khả năng Tiếng Anh không chỉ thể hiện ở điểm số trên trường, mà còn được thể hiện thông qua các chứng chỉ chuẩn quốc tế và khả năng giao tiếp thành thạo. 

Nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh cũng như mong muốn chinh phục ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này của thế hệ trẻ Việt Nam, ICANCONNECT – Với sứ mệnh phát triển, nâng cao tri thức của tất cả học viên đang theo học dưới “mái nhà chung” Galaxy Education, sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng các bạn học sinh “công phá” mọi kỳ thi, chinh phục mọi chứng chỉ quốc tế và sử dụng thành thạo Tiếng Anh với các khóa học chất lượng.

Từ ngày 25/10 đến ngày 31/10/2023, nhằm tạo bước đà cho các bạn học sinh tại HOCMAI phát triển khả năng ngoại ngữ, chương trình “Anh ngữ đỉnh – Vươn mình bứt phá” TRAO HỌC BỔNG 35% & Tặng 01 khoá học Online learning bất kỳ trị giá tới 1.290.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học Tiếng Anh tại ICANCONNECT: SpeakWell, Easy PASS, Easy IELTS, Easy SPEAK.

? Nhận học bổng tại: https://hocmai.link/XQaFvT

? Nhanh tay đăng ký ngay để nhận học bổng từ ICANCONNECT nhé!


Các khóa học của ICANCONNECT:

SpeakWell là chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, chú trọng tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ dựa trên việc cân bằng và phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để trẻ có thể chinh phục dễ dàng các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Easy PASS là chương trình phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh lứa tuổi từ THCS đến THPT, đồng thời giúp học sinh tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống, học tập và chuẩn bị hành trang cho học sinh trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Easy IELTS là chương trình học tiếng Anh định hướng thi IELTS trọn gói đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh lứa tuổi từ 12 – 18, sinh viên và người đi làm có mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo tiếng Anh quốc tế và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Easy SPEAK là dòng sản phẩm tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung vào Nghe – Nói và phản xạ giao tiếp dành cho người học có nền tảng tiếng Anh nhất định; nhằm phục vụ đa dạng mục đích từ giao tiếp đời sống, giao tiếp trong công việc đến mục tiêu bổ trợ kỹ năng thi nói của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.