Bất ngờ chuyện cậu học sinh bứt phá điểm số lớp 11 nhờ học Hè

0

Phan Đăng Hảo – cậu học sinh lớp 11 trường THPT Lý Thái Tổ từng là một học sinh trung bình lớp 10, trở thành học sinh giỏi lớp 11 với bí kíp học hè tại nhà. Hãy cùng tham khảo cách học của cậu bạn này nhé!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K7

✅ Lộ trình học 4 bước bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - XẾP LỚP ĐÚNG TRÌNH ĐỘ của học sinh

✅ CỐ VẤN HỌC TẬP CÁ NHÂN 1:1 xuyên suốt quá trình học tập của học sinh

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Lập kế hoạch học sớm lớp 11 ngay trong hè

Khối lớp 11 ai cũng biết đến Phan Đăng Hảo lớp 11A3 trường THPT Lý Thái Tổ về kì tích mà cậu đạt được trong năm học vừa qua: Từ học sinh trung bình, đội sổ lớp 10, Hảo trở thành học sinh giỏi toàn trường. Cậu chia sẻ: “năm lớp 10 kết quả học tập của mình quá thấp, khi cầm kết quả điểm trên tay mình đã rất bất lực và thất vọng về bản thân. Vì thế, mình quyết tâm ôn lại kiến thức lớp 10 và học sớm kiến thức lớp 11 ngay trong Hè, vô tình trong một lần lướt Web mình đã tìm thấy khóa học tốt 11 giúp bứt phá điểm số lớp  ”. Cũng từ đây, học lực của Hảo đã tiến thêm một bước mới.

Nguyễn Đăng Hảo bứt phá điểm số lớp 11 nhờ học Hè

Sau khi tham khảo xong những video bài giảng học thử,  Hảo lập ngay kế hoạch học tập cho mình, mỗi ngày cậu học một môn từ video bài giảng trên khóa học. Hảo cho biết: “Mình không dành thời gian quá nhiều vào việc học hay chơi, mà cần phải cân bằng, mình chỉ dành 45 phút mỗi ngày để học một môn. Bên cạnh đó, việc học ở nhà giúp mình tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với đi học thêm, để còn giúp đỡ gia đình nữa chứ!”

Học 45 phút mỗi ngày một môn

Mỗi ngày hè, Hảo dành 45 phút học qua video bài giảng từ khóa học tốt 11 trên máy tính. Các bài học được hướng dẫn bởi các thầy cô dày dặn kinh nghiệm giảng dạy lớp 11 của HOCMAI. Những bài học luyện từ cơ bản đến nâng cao, cùng các ví dụ minh họa dễ hiểu đã khiến Hảo học tập một cách hăng say. Sau mỗi bài giảng Hảo đều ghi chép lại các công thức, bí quyết giải nhanh các bài toán vào sổ học của mình.

Cậu chia sẻ: “Thứ 2 mình học toán đại số, thứ 3 học hình học, thứ 4 chuyển sang môn văn, thứ 5 dành cho môn hóa… ” Và mỗi tuần khác nhau, Hảo cũng luân phiên thay đổi lịch các môn học cho phù hợp với năng lực của mình, môn nào yếu thì cậu sẽ dành nhiều thời gian để luyện hơn.

Ban đầu, Hảo phải rất cố gắng nhưng một thời gian quen với lịch trình học tập này thì  Hảo càng ngày học nhanh hơn, hiểu bài nhiều hơn và yêu thích việc học tập. Để đến lớp 11, nhiều bạn trong lớp Hảo, kể cả các bạn học giỏi đều cảm thấy khó khăn khi nạp những kiến thức mới vào đầu. Còn Hảo, nhờ việc chủ động tìm hiểu học tập trước tại nhà, cậu dễ dàng đạt được điểm 9,10 trên lớp.

Hơn nữa, khoa học chứng minh, mỗi ngày 45 phút là thời gian tốt nhất cho tập trung học tập. Các teen 2k2 hãy thử tham khảo cách học 45 phút này http://bit.ly/học-tốt-11-45-phút-mỗi-ngày để học tốt 11 như Hảo nha!!!

Ngoài ra, ngay từ ngày 23/5 đến 25/5, teen 2k2 chỉ cần đăng ký đặt chỗ Học tốt 11 nhận ngay combo quà xinh đẹp gồm 1 balo và 1 bộ 6 bookmark cung hoàng đạo nhé!