Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh – Sự kiện dành riêng cho 2K

0

Chào Tân sinh viên 2018 – Sự kiện lớn nhất trong năm của Hệ thống Giáo dục HOCMAI dành cho teen 2K sẽ được tổ chức vào ngày 23/09/2018 tới đây.

Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh

Cứ tới tháng 9 hàng năm, thầy và trò Hệ thống Giáo dục HOCMAI lại đón chờ tới sự kiện Chào Tân sinh viên. Năm nay, chương trình đã được thay một lớp áo mới với tên gọi Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh. Với chủ đề “Đỗ đại học, rồi sao?”, chương trình sẽ gồm 03 hoạt động chính:

  • Trao quà, tuyên dương tân sinh viên HOCMAI có thành tích tốt trong kì thi THPT quốc gia 2018
  • Talkshow tranh luận cùng diễn giả nổi tiếng về chủ đề “Đỗ đại học, rồi sao?”  
  • Hoạt động giao lưu giữa tân sinh viên và các thầy cô HOCMAI: giao lưu trực tuyến diễn đàn học sinh, chụp ảnh, chơi teambuilding…

Teen 2K nhận được gì khi tham gia chương trình?

Đến với chương trình, tân sinh viên 2K không chỉ có cơ hội được gặp mặt trực tiếp các thầy cô HOCMAI mà còn có cơ hội được tranh luận với các diễn giả nổi tiếng thông qua talkshow “Đỗ đại học, rồi sao?”. Talkshow hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp teen 2K có được hành trang đầy đủ cho khoảng thời gian học tập sắp tới trên giảng đường đại học.

Chào Tân sinh viên 2018 sẽ không chỉ là dấu ấn mở ra một chặng đường mới trước mắt cho teen 2K mà còn giúp các bạn củng cố niềm tin vào con đường mình đã chọn, sẵn sàng đối mặt với những thất bại, nỗ lực vươn lên và tránh được những cạm bẫy khi bước chân vào cánh cửa đại học. Đồng thời giúp tân sinh viên nhận thức đúng đắn về việc học và định hướng cho tương lai của mình.

Bên cạnh đó, tân sinh viên 2K sẽ còn được trải qua những phút giây sôi động, đầy thú vị với những trò chơi teambuilding, được xin chữ ký, chụp ảnh cùng các thầy cô HOCMAI. Đặc biệt hơn, tất cả tân sinh viên khi đến tham gia chương trình đều được nhận quà, áo thun in hình linh vật “Rồng Cất Cánh” siêu dễ thương mang về kỉ niệm. Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh hứa hẹn là một ngày hội sôi động, bùng nổ dành cho teen 2K.

Đăng ký tham gia ngay nào!

Chương trình Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh sẽ được diễn ra vào 7h – 12h ngày Chủ nhật, 23/09/2018 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Các tân sinh viên 2K hãy ghi chú ngay lại lịch để bảo đảm không bỏ lỡ sự kiện thú vị này nhé!

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại: