Cuộc chiến vào ĐH của teen 2k có “khốc liệt” đến mức này không?

0

Teen 2k có đang phải học ngày học đêm, học bất kể thời gian, vừa ăn vừa học…như các bạn học sinh Trung Quốc trong những hình ảnh này không?

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Chỉ khoảng một tháng nữa là kì thi đại học của Trung Quốc sẽ diễn ra. Lúc này là thời điểm ôn thi “nóng” nhất của các sĩ tử. Hình ảnh các bạn học sinh “cày” ngày cày đêm, đóng cửa luyện thi, vừa học vừa ăn, tận dụng từng giây từng phút ôn tập,… sẽ cho teen 2k hiểu tại sao kì thi đại học của Trung Quốc lại được mệnh danh là một trong những kì thi khốc liệt nhất thế giới.

Những ngày này, khắp các phương tiện truyền thông đại chúng Trung Quốc, đâu đâu người ta cũng nói về kỳ thi đại học, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh các sĩ tử mải miết ôn tập thế này! (Nguồn: Kênh 14)

 

Bất kì chỗ nào cũng có thể trở thành “bàn học” của các học sinh chuẩn bị “vượt vũ môn”! (Nguồn: Kênh 14)

Kì thi ĐH không chỉ là cuộc chiến của các sĩ tử mà còn là cuộc chiến của gia đình, thầy cô, nhà trường! (Nguồn: Kênh 14)

 

Những kì thi thử liên tục diễn ra để học sinh tập làm quen với sự khốc liệt của thi đại học! (Nguồn: Kênh 14)

 

Sĩ tử là những người đi săn giấc mơ, giấc mơ vào đại học, giấc mơ đổi đời, giấc mơ làm giàu, giấc mơ thay đổi số phận. (Nguồn: Kênh 14)

 

Giờ học là giờ ăn, giờ ăn cũng là giờ học! (Nguồn: Kênh 14)

Trước mỗi lớp học đều có một tờ giấy đỏ ghi những mục tiêu lớn nhất của mỗi bạn. Vào lớp học là đối mặt với ước mơ, với trách nhiệm thực hiện những mục tiêu ấy! (Nguồn: Kênh 14)

 

Học bao nhiêu cũng là thiếu, cũng là chưa đủ với mỗi học sinh lúc này! (Nguồn: Kênh 14)

 

Chú sói tượng trưng cho sự dũng mãnh, quyết tâm thực hiện mục tiêu được treo trong lớp học! (Nguồn: Kênh 14)

 

Mỗi giây phút trôi qua đều là vội vã, đều là quý giá! (Nguồn: Kênh 14)

 

Teen 2k Việt Nam cũng sắp sửa bước vào kì thi THPT QG 2018 quan trọng nhất đời học sinh rồi! Hãy cùng cố gắng hết sức nào! Hãy chăm chỉ học tập và mọi nỗ lực đó của bạn trong thời gian này sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Và điều quan trọng hơn cả là bạn cần có một kế hoạch, phương pháp ôn tập khoa học để việc học đạt hiệu quả cao nhất, mà không là sức khoẻ, tinh thần bạn bị “mài mòn”, làm ảnh hưởng không tốt đến kết quả thi nhé! Teen 2k có thể lựa chọn đồng hành cùng bí kíp ôn tập chuẩn chỉnh, cùng bạn chinh phục điểm 8, 9, 10 ngay TẠI ĐÂY nhé!