Happy women’s day 20/10 | hơn cả một lời chúc

0

Happy women’s day 20/10 hay happy vietnamese women’s day 20/10 tuy khác nhau về câu từ nhưng đều hướng tới ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 tháng 10 (ngày tôn vinh phụ nữ Việt). Hãy dành những lời chúc, những món quà thật ý nghĩa tới những người quan trọng nhất cuộc đời mình.

Happy women's day 20/10
Happy women’s day 20/10

Tham khảo thêm:

Happy women’s day 20/10 | hơn cả một lời chúc

Dưới đây là một số gợi ý để có một ngày 20 tháng 10 trọn vẹn với người thương, người thân, người quan trọng nhất với bạn.

♥ Happy vietnamese women’s day 20/10 | với cô giáo, với mẹ yêu

Với mẹ, với cô giáo thì điều mong muốn nhất trong cuộc đời là thấy con cái mình luôn ngoan ngoãn, nghe lời → mạnh khỏe → học giỏi → thành tài.

♦ Để thể hiện tấm lòng của mình với công lao dưỡng dục của mẹ, của cô giáo các bạn có thể làm những việc tuy nhỏ nhưng lại rất rất ý nghĩa đó là:

 • Gửi những lời chúc tốt đẹp đến mẹ, cô giáo trong ngày 20/10
 • Món quà ý nghĩa chỉ với bông hoa hồng cũng là một ý tưởng tuyệt vời
 • Chăm chỉ học tập luôn làm mẹ và cô vui
 • Vâng lời cha mẹ, thầy cô… quá là tuyệt luôn
 • Mạnh dạn dọn nhà, rửa bát, giặt đồ… giúp mẹ
 • Một cái ôm, một cái thơm sẽ giúp tăng tìm cảm
 • Vào bếp nấu một bữa cơm hoặc giúp em nấu món ăn…

Có rất rất nhiều cách để thể hiện tình yêu thương, sự quý trọng với mẹ – với cô giáo trong ngày đặc biệt này.

♦ Nếu các bạn đang cắp sách đến trường thì món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ, cô giáo chính là điểm số là kết quả học tập.

 • Bạn đang là học sinh giỏi hay học giỏi hơn nữa
 • Bạn là học sinh khá hãy cố gắng học giỏi hơn
 • Bạn học chưa tốt hãy tích cực ôn luyện nâng cao kiến thức, học từ bạn bè – thầy cô – sách vở – kiến thức trên internet… nhằm nâng cao kiến thức cũng như kết quả trong các bài kiểm tra của mình.

∞ Điểm 9, 10 hay giấy khen, bằng khen hoặc chí ít là người con ngoan ngoãn cũng đã là món quà vô giá mà các bạn dành cho mẹ cho cô giáo rồi. Đừng làm những người mẹ phải buồn, phải phiền lòng vì chính mẹ là người yêu thương và sẵn sàng hi sinh tất cả vì con.

Hocmai hiện có rất rất nhiều khóa học dành cho tất cả các bạn từ những kiến thức căn bản – nền tảng cho đến kiến thức nâng cao phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Còn ngại gì nữa các bạn hãy click vào banner và để lại số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ lộ trình học phù hợp nhất với mình.

Kiến thức khó đã có HOCMAI LO

♥ Happy vietnamese women’s day 20/10 | với vợ, người yêu hoặc crush

– Với vợ:

Một bông hoa (bó hoa) kèm lời chúc cùng hành động thể hiện tình cảm như một nụ hôn, 1 cái ôm và tuyệt vời nhất là giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, trông con, vào bếp nấu một bữa cơm ấm cúng tràn đầy tình cảm gia đình thì quá là tuyệt vời luôn.

– Với người yêu:

Các bạn trẻ đang yêu thì lãng mạn chính là điều không thể thiếu, ngoài hoa và món quà nho nhỏ thì cùng nhau đi dạo phố, đi ăn với nhau và dành cho nhau những lời yêu thương chính là điều tuyệt vời nhất.

– Với Crush:

 • Trường hợp là học sinh: Một bông hoa hoặc món qua nho nhỏ nhưng ý kìa cùng với những lời chúc sẽ giúp gây ấn tượng với người mình thầm thương. Nếu không muốn khoa trương thì có thể đến lớp sớm rồi bỏ quà vào ngăn bàn người mình thích. Mạnh dạn hơn thì gặp trực tiếp để thể hiện tình cảm (phương pháp này 50/50) nếu bị từ chối thì hơi hơi… Ngoài ra gửi tin nhắn trên messenger, zalo, skyper… cũng khá là ok.
 • Trường hợp là đã đi làm: Hoa và quà là điều không thể thiếu rồi, nhưng các bạn cần chủ động nhắn trước để mời người mình thích đi chơi (đi dạo) hoặc đi ăn cùng nhau để tăng thêm tình cảm cũng như có thêm cơ hội để tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Các bạn cần chủ động nhé vì ngày 20 tháng 10 các bạn nữ sẽ có rất nhiều lời mời đó hãy chủ động.

♥ Một số hình ảnh đẹp chủ đề “Happy women’s day 20/10”

Happy women's day 20/10
Happy women’s day 20/10
Happy 20/10
Happy 20/10
Happy vietnamese women's day 20/10
Happy vietnamese women’s day 20/10
Happy 20/10 day
Happy 20/10 day
Happy women's day 20/10 png
Happy women’s day 20/10 png
Happy women's day 20/10 JPG
Happy women’s day 20/10 JPG
Happy vietnamese women's day 2/10 jpg
Happy vietnamese women’s day 2/10 jpg
Happy vietnamese women's day 2/10 jpg
Happy vietnamese women’s day 2/10 jpg

Happy women’s day 20/10 | hơn cả một lời chúc đến người phụ nữ tôi yêu, tôi thương, tôi mến. Hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến 1 nửa thế giới!