Teen 2k1: Học Toán siêu thú vị nhờ cách giảng dạy “khác người” của thầy Nguyễn Bá Tuấn

0

Teen 2k1 đã quá nhàm chán với những cách ôn Toán thi THPTQG 2019 khô khan thông thường? Thế thì bạn hãy tìm đến thầy Nguyễn Bá Tuấn – thầy “trùm” của những cách giảng dạy môn Toán “dị” và vô cùng thú vị ngay đi thôi

Tất cả teen 2k1 đều đã biết 1 sự thật phũ phàng rằng: kỳ thi THPTQG 2019 sẽ cực “khoai” khi đề thi có phạm vi kiến thức bao gồm cả 3 năm học phải không? Rồi làm thế nào các bạn có thể “nằm lòng” mớ kiến thức khổng lồ ấy khi chỉ còn 1 năm nữa? Với trọn bộ lộ trình 3 bước trong Giải pháp PEN 2019 của thầy Tuấn dưới đây, các bạn sẽ học vô cùng dễ dàng thôi.

1. Xâu chuỗi kiến thức cực dễ nhớ với PEN-C

Trong PEN-C – Ôn luyện toàn diện (nên bắt đầu từ tháng 7/2018), mọi lý thuyết liên quan đến kỳ thi THPTQG 2019 đã được thầy Tuấn hệ thống hóa lại rất khoa học theo từng chuyên đề riêng biệt:

  • Hàm số và các bài toán liên quan
  • Hình học không gian
  • Khối tròn xoay
  • Mũ và Logarit
  • Nguyên hàm – Tích phân
  • Hình học giải tích trong không gian
  • Số phức
  • Tổ hợp – xác suất
  • Lượng giác
  • Các kiến thức đặc thù của lớp 11Trong mỗi chuyên đề, thầy sẽ tích hợp tất cả các phần kiến thức Toán liên quan đến nhau từ lớp 10 đến lớp 12, teen 2k1 có thể học và ôn kiến thức cả 3 năm cùng lúc. Chẳng hạn như trong chuyên đề hàm số, sẽ có phần bài tập tương giao đồ thị hàm số cắt nhau (lớp 12) sẽ có liên quan đến phần cấp số cộng, cấp số nhân ở lớp 11. Phần đồ thị hàm số có cực trị (lớp 12), phải đi tìm tham số m (liên quan đến lớp 10)…Ngoài ra, thầy sẽ cung cấp rất nhiều cách giải khác nhau cho từng dạng bài tập, từ cách đơn thuần cho đến các phương pháp giải nhanh rất độc như: tư duy truy hồi, tư duy sử dụng điểm biên, điểm thuận lợi, tư duy ước lượng… Đặc biệt nhất cần phải kể đến phương pháp tổng quát hóa, đặc biệt hóa có thể giúp teen 2k1 tự tư duy tìm ra cách giải nhanh nhất từ 1 dạng bài gốc.

2. Luyện đề cực chất với PEN-I

Khi đã có nền kiến thức kha khá rồi thì chắc hẳn bạn nào cũng muốn bắt tay ngay vào việc luyện đề phải không nào? Giải pháp PEN 2019 cũng tuân theo một lộ trình như vậy. Sau khi tất cả các bạn đã được ôn luyện toàn diện lý thuyết cũng như phương pháp giải bài tập với PEN-C, là lúc nên bắt tay vào luyện đề PEN-I (nên bắt đầu từ tháng 1/2019).

Việc luyện 15 đề cực chuẩn của PEN-I : bao quát tất cả các dạng bài có thể thi THPTQG 2019 lúc này sẽ giúp teen 2k1 vừa kiểm tra được kiến thức đã học một cách chính xác nhất: biết ngay phần nào mình còn yếu, còn dốt để bổ sung học lại, vừa giúp teen 2k1 đẩy nhanh tốc độ làm bài, rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh với từng dạng toán. Từ đó, nâng cao khả năng giải đề chính xác với tốc độ nhanh nhất.

Chưa kể, PEN-I của thầy Tuấn còn có video chữa đề cực kỳ chi tiết giúp teen 2k1 hiểu sâu, hiểu kỹ cách làm từng dạng bài. Nhờ đó, nâng cao năng lực của bản thân.

3. Ôn luyện chọn lọc với PEN-M

PEN-M (nên bắt đầu từ tháng 4/2019) chính là chìa khóa giúp teen 2k1 tự tin nâng điểm số lên mức tối đa trong kỳ thi THPTQG. Các bạn sẽ được ôn lại những phần kiến thức trọng tâm dễ ăn chắc điểm nhất, những phần mình còn yếu, hay mắc lỗi sai. Và đặc biệt nhất, các phương pháp giải nhanh độc nhất vô nhị của thầy Tuấn sẽ được sử dụng trong này. 

Ví dụ như, phương pháp tư duy tự tìm ra cách giải cho từng bài toán cụ thể, phương pháp đặc biệt hóa một bài toán, dùng đáp án để tìm ra đáp án chính xác…

Ôn thi THPT 2019 cùng “bậc thầy” luyện thi Toán trắc nghiệm Nguyễn Bá Tuấn theo lộ trình 3 giai đoạn từ thời điểm này, teen 2k1 sẽ cải thiện được khả năng làm bài cũng như tăng tốc độ giải Toán nhanh chóng thôi. Hãy theo đuôi thầy ngay từ hè để có thể cùng thầy “đi tắt đón đầu”, giành điểm cao và chinh phục trường TOP nha!