HOCMAI LIVE – Học live tại nhà với giáo viên lớp chuyên trường TOP

0

HOCMAI LIVE tạo ra các lớp học trực tuyến nơi học sinh có thể gặp gỡ và trao đổi cùng thầy cô, bạn bè trong các tiết học livestream hàng tuần. Các em có thể duy trì tương tác với giáo viên xuyên suốt quá trình học qua các hoạt động hỏi đáp, luyện tập, báo cáo kết quả học tập và tư vấn xây dựng kế hoạch học hiệu quả.

Đôi nét về lớp HOCMAI LIVE

HOCMAI LIVE là hình thức học livestream tương tác qua công cụ hỗ trợ dạy học ClassIn và các nền tảng kết nối trực tuyến. Học sinh sẽ được tham gia các buổi học trực tuyến có tương tác với giáo viên chuyên đang giảng dạy tại các trường TOP trên cả nước.

THÔNG TIN CHUNG VỀ LỚP HOCMAI LIVE

Hình thức Livestream tương tác trực tuyến với giáo viên qua công cụ hỗ trợ dạy học ClassIn và các nền tảng khác như chatbot, email, zalo, gọi điện,…
Đối tượng Học sinh lớp 4-10 thuộc mọi nhóm trình độ:

 • Học sinh học kém, tiếp thu chậm muốn học giỏi Toán
 • Học sinh học khá, muốn phát triển tư duy, rèn luyện nâng cao giỏi Toán vượt trội
 • Học sinh học tốt, muốn chinh phục trường chuyên/CLC
Quy mô lớp học Giới hạn <15 học sinh để thầy cô có thể kèm cặp sát sao từng học viên
Thời lượng học tập
 • Số buổi học: 2 buổi/tuần 
 • Thời lượng: 90 phút/buổi. Trong đó:
  • 45 phút đầu tiên: Hệ thống 100% kiến thức và dạng bài trọng tâm cùng giáo viên chuyên
  • 45 phút tiếp theo: Rèn luyện kỹ năng xử lý mọi dạng bài cùng giáo viên thực hành
Quy trình học tập Trước buổi học:

 • Nhận tài liệu để xem trước và chuẩn bị cho buổi học
 • Nhận thông báo nhắc lịch học qua Zalo
Trong quá trình học:

 • Học kết hợp lý thuyết – thực hành với cùng lúc 2 giáo viên
 • Tương tác, trao đổi, hỏi đáp cùng thầy cô trong tiết học
 • Tham gia nhiều hoạt động chơi mà học, thi đua giành cúp do thầy cô tổ chức để hiểu sâu, nhớ lâu hơn
Sau buổi học:

 • Xem lại video ghi hình tiết học để nắm chắc kiến thức hoặc nếu bỏ lỡ buổi học trực tiếp
 • Nhận tài liệu tổng kết và file bài tập từ thầy cô trợ giảng; Luyện tập và nhận kết quả ngay trên hệ thống
 • Hoàn thành các nhiệm vụ được giao dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình của thầy cô
 • Nhận báo cáo kết quả hàng tuần qua email
 • Được tư vấn và định hướng phương pháp học hiệu quả xuyên suốt quá trình học

 

Với chương trình học cá nhân hóa tại HOCMAI LIVE, mỗi học sinh được xây dựng một lộ trình học tập riêng biệt với mục tiêu cụ thể, phù hợp với năng lực, thái độ học tập.

Về phía phụ huynh, ba mẹ có thể yên tâm khi kiểm soát được việc học tập của con mình mà vẫn đảm bảo tính riêng tư nhất định. Hệ thống quản lý học tập HOCMAI LIVE sẽ gửi báo cáo kết quả học tập theo tuần, tháng, kỳ đến ba mẹ. Nhờ vậy, ba mẹ có thể nắm rõ tình hình học tập của con, từ đó phối hợp với giáo viên điều chỉnh lộ trình học tập sao cho phù hợp nhất.

Đội ngũ giáo viên tại HOCMAI LIVE

Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh khắp mọi miền đất nước được học cùng giáo viên chuyên, HOCMAI Live xây dựng đội ngũ giáo viên trong buổi học bao gồm: 

 • 01 giáo viên CHUYÊN đến từ các trường chuyên hàng đầu cả nước như Amsterdam, Chu Văn An,… phụ trách giảng dạy lý thuyết, phương pháp tư duy học tập.
 • 01 giáo viên phụ trách phần thực hành với nghiệp vụ sư phạm vững chắc, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Ngoài ra, trong quá trình luyện bài, học sinh cũng sẽ nhận được sự đồng hành và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ trợ giảng và cố vấn học tập. 

>>> Xem chi tiết thông tin giáo viên cho từng lớp tại đây

Đặc biệt, ngay từ bước đầu tiên, thầy cô sẽ là người xây dựng lộ trình học tập cho học sinh và hiểu rõ học sinh cần gì, phù hợp với phong cách giảng dạy nào. 

Không chỉ đồng hành cùng học sinh, các thầy cô còn đồng hành cùng bố mẹ, trao đổi tình hình học tập của con thường xuyên, cập nhật điểm số và sự tiến bộ của con. Như vậy, dù có bận rộn với công việc, bố mẹ vẫn luôn theo sát được tình hình học tập của các con.

Lộ trình học tập phù hợp năng lực

Khi đăng ký học HOCMAI LIVE, học sinh sẽ được tham gia vào mô hình học tập 5 bước toàn diện gồm:

 • Kiểm tra đầu vào: Trước khi bắt đầu khóa học, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực MIỄN PHÍ. Đây là cơ sở để giáo viên xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực và khả năng tiếp thu của từng bạn.
 • Học: Nắm bắt kiến thức, phương pháp, kỹ năng tư duy định hướng phát triển năng lực theo chuẩn yêu cầu của chương trình GDPT mới.
 • Hỏi: Học sinh được hỏi ngay trong giờ học hoặc hoàn toàn có thể đặt câu hỏi 24/7 để được thầy cô giải đáp tận tình, đảm bảo hiểu đúng, hiểu sâu. 
 • Luyện: Sau mỗi buổi học, học sinh sẽ có bài tập thực hành để vận dụng lại những kiến thức đã học. Bài tập thực hành được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó, giúp học sinh nâng cao trình độ theo thời gian. 
 • Kiểm tra đầu ra: Cứ mỗi tuần, thầy cô sẽ đánh giá, tổng hợp hiệu quả học tập của từng bạn gồm nhiệm vụ đã học, bài tập đã làm và sự tiến bộ trong quá trình học, giúp ba mẹ và học sinh bám sát tình hình để kịp thời điều chỉnh. 

Phương pháp học theo định hướng phát triển năng lực

Hiện nay, nhiều ba mẹ than thở con không có ý thức, động lực học, học tập chểnh mảng, thiếu tập trung. Điều này phần lớn do học sinh chưa có được phương pháp học tập phù hợp. 

Với khóa HOCMAI LIVE, giáo viên sẽ đưa ra phương pháp học theo định hướng phát triển năng lực nhằm khơi gợi tối đa khả năng tư duy, tự học và tự giải quyết vấn đề của học sinh. Đây cũng là năng lực cốt lõi mà học sinh cần có trong thế kỷ 21.

Trong mỗi buổi học, giáo viên chủ nhiệm sẽ đưa ra nhiều câu hỏi, nhiều hoạt động để học sinh học “cách” làm, “cách” thực hiện. Còn giáo viên hướng dẫn sẽ sâu sát trong 45 phút luyện tập để chắc chắn học sinh hiểu đúng bản chất, vận dụng vào làm bài tập, luyện đề thành thạo.

Với ưu điểm về phương pháp, lộ trình, mô hình học tập và đội ngũ giáo viên, HOCMAI LIVE xứng đáng được gọi bằng cái tên GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN giúp học sinh từ lớp 4 – 10 bứt phá ngoạn mục cả về kiến thức, kỹ năng, tư duy và thái độ, từ đó, tự tin giành điểm cao trên lớp suốt cả năm học. 

Phụ huynh và học sinh hãy đăng ký học NGAY TỪ BÂY GIỜ để bứt phá trong cả năm học tại đây