Luyện thi đại học online là cách học khôn ngoan trong 2 tháng cuối

0

Tại sao luyện thi Đại học online đang trở thành phương pháp học khôn ngoan cho teen 2k trong 2 tháng cuối? Teen 2k hãy cùng xem những lợi ích dưới đây của luyện thi trực tuyến để lựa chọn cho mình phương pháp học đúng đắn nhé!

Tiết kiệm thời gian, chi phí luyện thi đại học

Chưa đầy 2 tháng nữa, teen 2k sẽ bước vào kì thi đầy THPT quốc gia 2018 đầy cam go, thời gian ôn luyện thì ngày càng eo hẹp mà lượng kiến thức thì “khổng lồ” cho từng môn. Lúc này, luyện thi đại học online sẽ là phương pháp học tốt giải quyết ngay vấn đề về tiết kiệm thời gian cho teen 2k.

Hiện nay, phương pháp học thêm truyền thống đã trở nên xưa cũ và lộ rõ những bất cập về thời gian, chi phí, giáo viên. Ngược lại, phương pháp luyện thi đại học online đã trở thành xu hướng thịnh hành được nhiều bạn trẻ lựa chọn học bởi mang  lại nhiều hiệu quả và tiện dụng, đặc biệt là trong giai đoạn “nước rút” này.

Nguồn ảnh Ece.vn

Đối với luyện thi đại học online, teen sẽ không cần phải ngày ngày cắp sách đến tận lớp học nghe thầy cô giảng bài hoặc phải đợi đến giờ có lịch học thêm mới được học mà có thể học mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi, học trên nhiều phương tiện điện tử cá nhân như: máy tính bảng, laptop, điện thoại, máy tính bàn v.v… Teen học tiện lợi mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian ôn luyện nhiều môn trong một ngày.

Ngoài ưu điểm tiết kiệm thời gian, luyện thi đại học online còn tiết kiệm được cả chi phí rất nhiều so với các khóa học trực tiếp truyền thống bên ngoài. Chỉ với sáu trăm nghìn đồng, teen 2k đã có ngay khóa học luyện thi trực tuyến THPT quốc gia PEN-M tại HOCMAI bao gồm tất cả các môn Ngữ văn, Sử, Địa, Toán, Hóa, Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh. Khóa học với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi Đại học và chuyên môn cao như thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Vũ Khắc Ngọc, cô Hương Fiona, thầy Phạm Tuấn…đã giúp hàng trăm sĩ tử năm trước đỗ vào các trường đại học Top đầu.

Chủ động lựa chọn chuyên đề học

Lợi ích thứ 2 của luyện thi đại học online là teen 2k được chủ động lựa chọn cho mình chuyên đề học yêu thích hoặc còn yếu. Trong hệ thống học trực tuyến đều có sẵn các chuyên đề học cho mỗi môn khác nhau, mỗi chuyên đề có hệ thống kiến thức đặc thù và các chiến thuật xử lý bài học tối ưu nhất được giáo viên chuyên môn hướng dẫn chi tiết.

Trong quá trình luyện thi đại học online trên hệ thống, teen có thể tua lại kiến thức trong video bài giảng của các thầy cô trong trường hợp nếu chưa hiểu bài.

Nguồn: Zing.vn

Luyện thi đại học online giúp teen chủ động lựa chọn được chuyên đề học đồng nghĩa  với việc teen cũng sẽ lựa chọn được giáo viên hướng dẫn phù hợp với mình. Tại khóa học PEN-M của HOCMAI chia ra 2 nhóm học dành cho 2 đối tượng học sinh N2 và N3 (N2: dành cho đối tượng với thực lực trung bình- khá mong muốn đạt điểm số từ 7 đến 8, N3: dành cho đối tượng học sinh có thực lực Khá – Giỏi mong muốn đạt điểm số từ 8, 9 đến 10). Nếu teen chưa tự đánh giá được năng lực hiện tại của mình thì teen sẽ được hệ thống trực tuyến đánh giá năng lực thông qua bộ đề thi sát sườn THPT QG 2018. Với bộ đề thi đánh giá năng lực này, hệ thống sẽ yêu cầu teen 2k phải giải đúng hết mới được qua level khác cao hơn, nếu sai hệ thống sẽ đưa ra các dạng toán tương tự với các bài đã sai giúp các bạn khắc phục.

Hiện nay, với xu hướng phát triển công nghiệp 4.0, các hình thức học mới như luyện thi đại học online đang được đông  đảo học sinh sử dụng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội so với học thêm truyền thống. Đặc biệt với teen 2k, với thời gian ôn thi gấp rút thì luyện thi đại học online là một phương pháp phù hợp