Rò rỉ những điều bất ngờ về thầy giáo dạy Sinh khiến học sinh phát cuồng

0

Teen 2k nào chỉ mới đang có ý định theo học môn Sinh của thầy Nguyễn Thành Công thì chắc chắn sẽ thành “fan hâm mộ” luôn khi đọc được bài viết dưới đây:

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Thầy Nguyễn Thành Công và những điều teen 2k chưa biết

Người thầy 3 lần “vượt qua cám dỗ” quyết tâm theo nghiệp dạy học

Lần thứ nhất là khi thầy đứng trước ngưỡng cửa chọn trường đại học. Được biết, lúc đó thầy thi song song 2 khối, khối A vào một trường quân đội và khối B vào trường Sư phạm. Thầy đỗ cả hai trường nhưng cuối cùng thầy chọn Sư phạm.

Lần thứ hai là sau khi ra trường, thầy có cơ hội làm việc ở một ngành ngoài Sư phạm về lĩnh vực môi trường nhưng cuối cùng thầy lại quay về với nghề Giáo.

Lần thứ ba là khi đề tài nghiên cứu của thầy có liên quan đến xét nghiệm ADN phục vụ giám định hình sự. Thầy chia sẻ rằng: “Khi đó, thầy có cơ hội chuyển sang làm ở lĩnh vực xét nghiệm ADN, nhưng rồi thầy vẫn ở lại nghề Sư phạm vì đã trót có tình yêu với ngôi trường mà thầy đang công tác, đặc biệt là sự gắn bó với các thế hệ học sinh của thầy. Và các em thấy đấy, thầy còn có hàng ngàn các học sinh online trên khắp cả nước nữa, đây chính là một trong những động lực lớn để thầy gắn bó với nghề dạy học của mình”. Tình yêu nghề của thầy Nguyễn Thành Công thật khiến teen 2k “ấm lòng” phải không nào?