SỰ KIỆN: KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CÔNG NGHỆ TRONG CON CÙNG ICANTECH: TẶNG 99 SUẤT ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH TỪ LỚP 1 – LỚP 9

0

Cùng con bước vào hành trình khám phá và chinh phục công nghệ đầy hấp dẫn với sự kiện đặc biệt từ ICANTECH: Chương trình tặng 99 suất đánh giá năng lực công nghệ miễn phí cùng chuyên gia dành cho học sinh trong lứa tuổi từ 6 – 15. 

Thế giới đang bước vào kỉ nguyên của công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Thời đại 4.0 yêu cầu mức độ tương tác cao giữa con người với công nghệ, do đó lập trình trở thành kỹ năng không thể thiếu để con có thể vừa ứng dụng sự phát triển của thế giới, vừa đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng cao trong mọi ngành nghề. Giáo dục kỹ năng lập trình cũng vì thế trở thành xu thế tất yếu của thời đại.  

Tháng 11 này, ICANTECH tổ chức sự kiện “KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CÔNG NGHỆ: TẶNG 99 SUẤT ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC”, đây sẽ là chương trình đánh giá năng lực lớn nhất trong năm dành cho tất cả học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 15. Mục tiêu của buổi đánh giá là xác định năng khiếu cũng như mức độ phù hợp của học sinh đối với công nghệ và lập trình, từ đó tìm kiếm các giải pháp phù hợp để trẻ phát huy năng lực trong thời đại số, gia tăng cơ hội cạnh tranh trong tương lai. 

Trong buổi đánh giá năng lực, học sinh sẽ trải qua các hoạt động:

Tiếp xúc với lập trình: Được hướng dẫn các khái niệm và ứng dụng cơ bản của ngôn ngữ lập trình và thực hành sử dụng các câu lệnh để làm ra sản phẩm.

Đánh giá năng lực: Học sinh được chuyên gia đánh giá theo 4 tiêu chí: kỹ năng thao tác máy tính và các phần mềm hỗ trợ học tập; tư duy logic và tư duy thuật toán; kiến thức lập trình; mức độ yêu thích và phù hợp với công nghệ.

 – Tư vấn phương pháp cũng như môn học phù hợp để học sinh cải thiện năng lực công nghệ của mình. 

Để đăng ký tham gia sự kiện đánh giá năng lực công nghệ hoàn toàn miễn phí, mời ba mẹ điền thông tin tại: LINK