Tại sao đề Toán KHÓ nhưng vẫn rất nhiều điểm cao, thậm chí gần 10?

0

Chưa có công bố điểm chính thức nhưng hầu hết các bạn 2k đã biết được số điểm của mình thông qua việc so sánh với đáp án chính thức của Bộ. Tuy đề Toán năm nay được đánh giá là khó nhưng đã xuất hiện những bạn đạt tới điểm số 9,6 môn Toán.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Rất nhiều bạn đạt 8+ môn Toán THPTQG

Dưới đây là một số hình ảnh từ trang cá nhân Facebook thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng, hình ảnh được thầy Tùng chụp lại là những dòng tin nhắn cảm ơn và báo điểm số môn Toán THPTQG từ các học sinh của thầy.

Dù đề thi năm nay được đánh giá là khó hơn, dài hơn nhưng rất nhiều teen 2k đã chứng minh rằng khó vẫn có thể giải quyết được, lại còn rất tốt là đằng khác. Hiện mới chỉ có một phần nhỏ các bạn báo điểm nhưng đã có 2 bạn báo điểm 9,6 môn Toán; khá nhiều bạn được 8,8; 8,6; nhiều điều số 8+ và đa phần điểm số ở mức trên 7.

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Các hình ảnh cảm ơn và báo điểm của học sinh thầy Tùng

Các bạn teen 2k ở trên đã làm thế nào để đạt điểm số môn Toán cao như vậy? Teen 2k1 có muốn biết không? Nếu có thì xem lộ trình ôn luyện đạt ít nhất 8 điểm môn Toán mà các bạn ấy đã áp dụng dưới đây nhé!

Lộ trình luyện thi 3 giai đoạn giành ít nhất 8 điểm môn Toán

Giai đoạn 1 (Bắt đầu từ tháng 7/2018) : Ôn luyện toàn diện cùng PEN-C

Ôn luyện toàn diện là giai đoạn bạn cần học tất cả kiến thức trọng tâm lý thuyết ở lớp 10, 11, 12 đồng thời trang bị các phương pháp giải của mọi dạng bài tập đặc trưng, thường gặp trong đề thi.

Giai đoạn 2 (Sang tháng 1/2019): Luyện mọi dạng bài  với PEN-I

Những lý thuyết và cách giải bài tập bạn đã học khi ôn luyện toàn diện sẽ được dùng cho công cuộc luyện mọi dạng bài thông qua việc giải các đề thi chuẩn hóa. Luyện kỹ năng giải các câu hỏi lý thuyết và bài tập ngay trên đề thi sẽ giúp bạn sớm làm quen với cấu trúc đề, rèn luyện phản xạ nhạy bén với đề và biết cách phân bố thời gian làm bài hợp lý.

Giai đoạn 3 (Đến tháng 4/2019): Ôn luyện chọn lọcPEN-M

Trong giai đoạn ôn luyện chọn lọc, nội dung ôn tập cần được chắt lọc theo mục tiêu điểm số của riêng bạn. Tức là nếu bạn đặt mục tiêu 8 điểm thì bạn cần xoáy trọng tâm vào việc “ăn gọn” điểm các câu dễ mức 5-6 điểm trở xuống và dành toàn bộ thời gian còn lại cho các câu mức độ khó vừa. Nếu bạn đặt mục tiêu 9-10 điểm thì trước hết phải ăn chắc 8 điểm và thường xuyên luyện tập các phương pháp giải nhanh, kỹ thuật làm bài đặc biệt.

Teen 2k1 VÀO ĐÂY đăng ký để được thầy Nguyễn Thanh Tùng hướng dẫn học theo lộ trình giành ít nhất 8 điểm môn toán mà các anh chị 2k đã áp dụng bên trên nhé!