Teen 2k1 nên bắt đầu ôn luyện thi THPTQG 2019 từ đâu?

0

Vậy là teen 2k1 đã kết thúc những tháng ngày nghỉ hè, bây giờ là thời gian để bạn chuẩn bị cho một năm học mới. Nhưng không ít teen 2k1 vẫn còn đang không biết nên bắt đầu học từ đâu và học như thế nào. Nếu 2k1 nào cũng đang ở tình trạng trên thì 3 việc dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó!

Xác định lực học hiện tại của bản thân

Để giúp 2k1 biết mình nên bắt đầu học từ đâu và học thế nào cho đạt hiệu quả tốt nhất, trước tiên bạn hãy khởi động với việc xác định lại ngay năng lực học tập của bản thân, bằng cách nhìn lại số điểm từ năm lớp 10,11 của mình, coi lại đề thi THPT quốc gia 2018 đồng thời ướm xem mình làm được khoảng chừng bao nhiêu câu hỏi trong đề và đạt được bao nhiêu điểm trong đề thi này.

Từ đó, bạn sẽ xác định được chính xác năng lực học tập của mình đang ở đâu, ở mức độ nào, ngưỡng học ra sao để có thể tìm ra chương trình học, lộ trình ôn luyện cũng như thầy/cô phù hợp với năng lực học mình đang có.

Lựa chọn chương trình ôn luyện phù hợp với năng lực bản thân

Teen 2k1 biết đấy, việc ôn luyện thi THPTQG không phải là ngày một ngày hai là hoàn thành, mà nó đòi hỏi ở bạn sự quyết tâm, nỗ lực học tập, rèn luyện trong một quá trình rất dài. Vậy nên, khi bạn đã xác định được chính xác năng lực học tập của mình, bạn cần tìm kiến cho bản thân một chương trình học hay lộ trình ôn luyện thật phù hợp. Nhờ đó mà bạn mới có thể đạt được mức học tập hiệu quả tối đa trong suốt quá trình ôn luyện.

Lựa chọn giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp

Chưa dừng lại ở đó, việc lựa chọn đúng thầy, đúng cô mới là điều quan trọng nhất. Bởi thầy/cô sẽ là người trực tiếp hướng dẫn xuyên suốt bạn trong cả quá trình học tập. Việc bạn có hiểu bài hay không, có nắm được kiến thức hay không phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp, tốc độ giảng dạy của thầy/cô mà bạn lựa chọn. Do đó, teen 2k1 hãy là một người thông minh khi đưa ra lựa chọn thầy/cô phù hợp với lực học của mình, để có một mùa ôn luyện thi THPTQG 2019 hiệu quả nhất nhé!

Còn nếu teen 2k1 nào chưa tìm được cho mình thầy/cô phù hợp thì có thể VÀO ĐÂY để cùng nhau trải nghiệm bài giảng học thử miễn phí của các thầy cô, xem cách dạy nào hợp với mình. Thông qua đó, bạn có thể tìm ra được thầy/cô phù hợp với năng lực học tập của mình và ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất nhé!