Giải mã TOPUNI 2025 – Lộ trình ôn thi toàn diện giúp 2k7 chắc vé đỗ đại học TOP

0

Bước sang năm học lớp 12 là lại thấy các bạn học sinh truyền tai nhau về lộ trình luyện thi chất lượng từ HOCMAI giúp học sinh chinh phục trường đại học mơ ước với điểm số đáng ngưỡng mộ. Năm nay, HOCMAI tiếp tục đồng hành cùng sĩ tử 2007 quyết tâm đỗ vào các trường đại học TOP với giải pháp luyện thi TopUni 2025

Bức tranh tuyển sinh năm 2025 sẽ ghi nhận rất nhiều thay đổi lớn. Trong đó, nổi bật là việc cập nhật cấu trúc đề thi ở tất cả các môn theo chương trình Giáo dục phổ thông mới. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều thách thức với học sinh 2007 – Thế hệ học sinh đầu tiên đón đầu những thay đổi này.

Song song với việc thay đổi cấu trúc đề thi, nói không với học tủ và “khoanh bừa”,  Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định sẽ tăng độ phân hóa của đề thi để chọn lọc được những thí sinh có năng lực thực sự. Để đạt được mức điểm trên 8 sẽ trở nên khó khăn hơn, không dễ dàng lặp lại hình ảnh “mưa” điểm 10 như những kỳ tuyển sinh đại học trước đây. Nếu muốn đạt được mức điểm đủ cạnh tranh để đỗ vào các trường TOP, các em sẽ cần thực sự nghiêm túc học tập.

Trong thời gian tới, việc tăng chỉ tiêu bằng điểm của các kỳ thi riêng, giảm chỉ tiêu bằng điểm tốt nghiệp THPT dự đoán vẫn sẽ là xu hướng trong kỳ tuyển sinh Đại học 2025.

Cùng lúc sử dụng nhiều phương thức xét tuyển đại học nên song song với việc ôn thi tốt nghiệp THPT, nhiều em cũng chuẩn bị thêm cho kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy riêng để gia tăng cơ hội đỗ vào các trường Đại học TOP đầu.

Khó khăn nhân đôi, lo lắng cũng nhân đôi bởi ở chương trình mới, học sinh đang học theo tổ hợp môn đã lựa chọn, trong khi phạm vi kiến thức của các đề thi riêng lại không có giới hạn hay chưa được công bố. Nhà trường, giáo viên thường chỉ tập trung ôn tập cho học sinh thi tốt nghiệp có kết quả cao làm căn cứ xét tuyển đai học chứ rất khó để nghiên cứu thêm phương án tuyển sinh, bộ đề mẫu của các trường tổ chức thi riêng.

Thêm phương thức là thêm cơ hội, tuy nhiên, trong điều kiện vừa ôn thi tốt nghiệp, vừa lo cho các kỳ thi riêng, vừa phải thích ứng với những thay đổi của chương trình mới sẽ là thách thức không nhỏ của các sĩ tử. Cân nhắc và nghiên cứu kỹ phương án của trường mà mình muốn lựa chọn để có định hướng và lộ trình ôn tập đúng và trúng sẽ là giải pháp quan trọng giúp các em học sinh 2007 vượt qua thách thức trong mùa tuyển sinh Đại học năm 2025.

GIẢI PHÁP LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOPUNI GIÚP HỌC SINH 2007 CHẮC VÉ ĐẠI HỌC TOP

Thấu hiểu những mong muốn của học sinh 2007 trong việc tìm kiếm những giải pháp luyện thi chuyên sâu – đáp ứng được thay đổi mới, HOCMAI đem đến GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOPUNI giúp các em đón đầu xu hướng tuyển sinh và gia tăng cơ hội đỗ vào các trường Đại học mơ ước.

Giải pháp được thiết kế mới dựa trên việc đánh giá cẩn trọng cấu trúc đề thi, đánh giá kỹ lưỡng về thực trạng học tập của học sinh cũng như xu hướng tuyển sinh năm 2025.

Lộ trình toàn diện 3 giai đoạn – Đáp ứng mọi kỳ thi

TopUni là giải pháp tổng thể, giúp học sinh được ôn tập theo 3 giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao:
Giai đoạn 1: TRANG BỊ NỀN TẢNG bám sát chương trình mới
Giai đoạn 2: TỔNG ÔN mọi chuyên đề và luyện dạng bài xuất hiện trong đề thi
Giai đoạn 3: LUYỆN ĐỀ chuyên sâu, tối ưu điểm số
Toàn bộ chương trình học đã được cập nhật nội dung thi theo chương trình mới được Bộ GD&ĐT công bố. Chỉ 01 lộ trình – cung cấp toàn bộ công cụ – kiến thức – kĩ năng để các em tự tin đi thi mà không cần đi học thêm bất cứ đâu

Với 2 giải pháp luyện thi PEN và PAT đảm bảo “cân’ mọi kỳ thi tuyển sinh Đại học HOT nhất hiện nay. Ở mỗi kỳ thi, TOPUNI đều xây dựng 1 giáo án chuyên biệt cập nhật những thay đổi mới nhất trong tuyển sinh – đáp ứng yêu cầu riêng của từng kỳ thi, các em yên tâm được ôn tập TOÀN DIỆN – TỐI ƯU – CẬP NHẬT.

Cùng là giải pháp luyện thi toàn diện giúp học sinh thúc đẩy hiệu quả ôn luyện, nhưng TopUni PEN & PAT vẫn sẽ có những điểm khác biệt để phục vụ cho mục tiêu thi cử của từng đối tượng học sinh.

Dưới đây là những điểm khác biệt cơ bản của TopUni PEN-PAT để giúp học sinh có lựa chọn khóa học phù hợp với mình:

 TOPUNI PEN PAT
Mục đích Giúp học sinh trang bị toàn diện kiến thức và kĩ năng chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (Theo chương trình GDPT mới) Giúp học sinh bổ sung, củng cố các kiến thức cần thiết, xây dựng, hình thành các kĩ năng quan trọng, đặc thù cần có để đáp ứng chuẩn yêu cầu trong kỳ thi riêng của các trường Đại học
Đối tượng Học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Học sinh có nguyện vọng tham dự kỳ thi riêng để xét tuyển vào các trường đại học
Phân loại giải pháp 1 Giải pháp PEN duy nhất dành cho mọi học sinh

 

 

 

 

 

PAT được chia thành các giải pháp tương ứng với từng kỳ thi:

  • PAT HSA – Luyện thi Đánh giá năng lực – ĐHQG Hà Nội
  • PAT APT – Luyện thi Đánh giá năng lực – ĐHQG TP.HCM
  • PAT TSA – Luyện thi Đánh giá tư duy – ĐH Bách khoa HN

(*) Mỗi giải pháp PAT sẽ được thiết kế theo đặc trưng và yêu cầu của từng kỳ thi

Việc lựa chọn giải pháp luyện thi nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của cá nhân học sinh. Dù lựa chọn giải pháp nào, các em vẫn sẽ được ôn luyện đầy đủ các nội dung, xây dựng bồi dưỡng các kĩ năng quan trọng, đặc thù theo yêu cầu của từng kỳ thi để hướng tới mục tiêu điểm số cao nhất, phục vụ cho việc xét tuyển đại học.

>>> TÌM HIỂU VÀ NHẬN LỘ TRÌNH ÔN TẬP CHO TỪNG KỲ THI <<<

Học sinh được học cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu trong luyện thi Đại học

Khi tham gia khóa học TopUni, học sinh sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên luyện thi nổi tiếng, uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học sinh chinh phục đại học TOP đầu như thầy Phạm Hữu Cường (Ngữ văn), thầy Vũ Khắc Ngọc (Hóa học), thầy Nguyễn Thành Nam (Vật lí), thầy Lưu Huy Thưởng (Toán),….

Không chỉ là những giáo viên có tên tuổi tại HOCMAI, các thầy cô còn tham gia giảng dạy tại nhiều trường THPT danh tiếng. Không ít thầy cô có học hàm Thạc sĩ, Tiến sĩ hiện đang là giảng viên của các trường Đại học, Học viện hàng đầu cả nước. Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, là chuyên gia tư vấn xuất hiện trên nhiều đầu báo lớn và có nghiên cứu rất sâu về hướng nghiệp – tuyển sinh Đại học.

Đồng hành với các thầy cô trong mỗi bài giảng là một đội ngũ chuyên môn, biên tập viên nghiên cứu sâu và kĩ về đề thi, phương thức thi của từng kỳ thi để xây dựng giáo trình, xây dựng phương pháp giảng dạy, biên tập tài liệu và đề thi để đảm bảo bám sát từng kỳ thi và học sinh đạt được mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thư viện tài liệu và hệ thống phòng luyện độc quyền

Bên cạnh chương trình được nghiên cứu đầu tư cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, HOCMAI đầu tư xây dựng thư viện câu hỏi và hệ thống phòng luyện trực tuyến để giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thi trên máy tính – kĩ năng cần thiết đặc biệt quan trọng cho tất cả các kỳ thi vào đại học hiện tại hay tương lai.

Việc đầu tư xây dựng hệ thống phòng luyện với tính năng tương đương với 99% tính năng thi thật là việc không phải đơn vị giáo dục nào cũng làm được. Ngoài yếu tố kĩ thuật, ngân hàng câu hỏi là linh hồn được HOCMAI cực kỳ đầu tư cho Phòng luyện. Đơn cử như với đề thi TSA, chắc chắn tới hiện tại chưa một đơn vị nào có thể đầu tư xây dựng đề một cách hoàn chỉnh, đúng với tinh thần của kỳ thi.

Chỉ cần tham gia giải pháp TopUni, các em sẽ được toàn quyền truy cập thư viện tài liệu, đề thi, phòng luyện 36.000+ câu hỏi,… đã được chọn lọc, chuẩn hóa và chất lượng bậc nhất Việt Nam dành riêng cho thí sinh thi Đại học 2025

>>> ĐĂNG KÝ ĐỂ MỞ KHÓA THƯ VIỆN TÀI LIỆU VÀ PHÒNG LUYỆN <<<

Dịch vụ hỗ trợ học tập chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình học

Không chỉ chú trọng vào việc học, TopUni còn sẵn sàng hỗ trợ học sinh suốt quá trình thi thông qua:

  • Các nhóm hỗ trợ học tập dành riêng cho sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025, tạo thành một cộng đồng học tập và trao đổi bài trực tuyến giữa các bạn học sinh cả nước và thầy cô giáo nhằm giải quyết những câu hỏi, những khó khăn trong học tập.
  • Các kênh thông tin cập nhật tin tức tuyển sinh nhanh và chính xác nhất
  • Các chương trình tư vấn hướng nghiệp được triển khai từ sớm để học sinh nhanh chóng xác định được ngành nghề; các chương trình tư vấn tuyển sinh phối hợp với các trường đại học giúp học sinh có bức tranh tổng quan về kì thi, về ngành nghề… hỗ trợ đắc lực vào việc chọn đúng – chọn trúng nghề nghiệp tương lai.

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC MINH CHỨNG BỞI THÀNH TÍCH CỦA CHÍNH HỌC VIÊN

Trong suốt 17 năm phát triển, HOCMAI với giải pháp TopUni tự hào được đồng hành với rất nhiều Thủ khoa, Á khoa và Top các học sinh điểm cao qua từng đợt thi

>>> TÌM HIỂU BÍ QUYẾT HỌC TẬP CỦA THỦ KHOA, Á KHOA <<<

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh trên cả nước có nhiều cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học, “Giải pháp Luyện thi đại học toàn diện TopUni 2025” của HOCMAI sẽ chính thức đồng hành cùng học sinh 2007 từ tháng giờ cho đến khi các em trở thành sinh viên đại học.

Cổng đăng ký nhận trọn bộ lộ trình TopUni đã mở để học sinh khởi động hành trình ôn thi Đại học. Ngay từ hôm nay, học sinh có thể tìm hiểu về khóa học và và theo dõi những thông tin mới nhất tại đây hoặc hệ thống kênh hỗ trợ của HOCMAI

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & ĐỊNH HƯỚNG LỘ TRÌNH ÔN THI ĐẠI HỌC 2025 >>> https://hocmai.link/dinh-huong-thi-dh-2k7 

Hoặc truy cập các kênh hỗ trợ của HOCMAI 
– Website: Hocmai.vn
– Zalo OA: Hocmai.vn
– Hotline: 19006933
– Fanpage: Hocmai.vn THPT